Ray-Ban จับมือ Steven Klein อวดโฉมแคมเปญใหม่ "เสรีภาพ คือการปลดปล่อย"

Ray-Ban จับมือ Steven Klein อวดโฉมแคมเปญใหม่ "เสรีภาพ คือการปลดปล่อย"
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

Luxottica Group หนึ่งในผู้ผลิตแว่นตาระดับแนวหน้าของโลกโดยความร่วมมือจาก Steven Klein ช่างภาพชาวอเมริกันที่มีชื่อเสียง และเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์พร้อมอวดโฉมแคมเปญใหม่ของแบรนด์ Ray-Ban

แคมเปญนี้แบ่งออกเป็น 4 ช็อต ประกอบไปด้วยตัวแทน 4 คนในแบบฉบับของ Ray-Ban การเฉลิมฉลองการเดินทางที่ เหมือนกับเป็นการหลีกหนีจากความตึงเครียดของชีวิตสมัยใหม่ ซึ่งเป็นการบอกเล่าเรื่องราวต่อเนื่องของแคมเปญในปี 2017 ของ Steven Klein ที่ตัวเอกของเรื่องเลือกที่จะทิ้งอดีตและวิ่งไปสู่อิสรภาพที่ตัวเองต้องการ โดยในครั้งนี้เป็นการเฉลิมฉลองตัวตนที่พร้อมก้าวไปข้างหน้าเพื่อตามฝัน และสู่การผจญภัยที่ไม่มีวันสิ้นสุดจะสะท้อนความเป็นตัวเองอย่างแท้จริง จิตวิญญาณของแคมเปญนี้คือ ความเป็นตัวของตัวเองที่ยากจะควบคุมได้ สู่การปลดปล่อยตัวตนภายในในรูปแบบใหม่

 “นี่คือเสรีภาพ… คือการปลดปล่อย”

“การใช้ชีวิตอยู่ในวังวนแห่งความวุ่นวาย และหลายคนจะหลุดออกจากกรอบนี้ได้ก็ ผ่านการเดินทาง แคมเปญนี้คือการบอกกับทุกคนว่าไม่ว่าคุณจะประสบกับความยากลำบากแค่ไหน แต่คุณก็สามารถกำาหนดเส้นทาง ของคุณเอง และสัมผัสกับความสนุก ชีวิตบวก สร้างสรรค์และความรักได้…เพราะสิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่ทุกคนค้นหาเพื่อที่จะสัมผัสกับ เสรีภาพในแบบของตัวเอง” Klein กล่าว

ตัวเอกของเรื่องแต่ละรายสวมใส่ผลงานเด่นจากแคมเปญของ Ray-Ban เพื่อบอกเล่าลักษณะประจำตัวของชิ้นงานแต่ละชิ้นประกอบ ไปด้วย Marshal, Wayfarer Blaze, Aviator Evolve และ Hexagonal

นอกเหนือจากภาพที่นำเสนอแคมเปญนี้ยังจัดทำผลงานวิดีโอไอคอนทั้ง 4 และชุดข้อมูลดิจิตอลเพื่อนำเสนอเรื่องราวการเดินทางเฉพาะตัวของไอคอนแต่ละราย

RB3648 – The Marshal

ตัวเอกของเรากำลังอยู่ในรถ พร้อมกระจกมองหลังที่สะท้อนให้เห็นภาพของเมืองที่ถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง ขณะที่กำลังมุ่งหน้าไปยังเส้นทางสุดลูกหูลูกตาที่มองเห็นดวงอาทิตย์ตกอยู่ไกลๆ ด้วยความรู้สึกผ่อนคลาย ผิวหนังของเราสัมผัสกับแสงแดดด้วยความสดชื่น

พระเอกของเรากำลังสวมใส่ Ray-Ban Marshal ชิ้นงานไอคอนชิ้นนี้จาก Ray-Ban เป็นการออกแบบภายใต้แรงบันดาลใจจากผู้หมวด Douglas MacArthur ที่มีการเปิดตัวในปี 1987

RB4440N – Wayfarer Blaze

เลือกทำในสิ่งที่ใจต้องการ และปลดปล่อยตัวเองไปกับการเดินทาง เส้นผม ที่พริ้วไสวไปตามกระแสลม กับการเดินทางแบบไม่มีจุดหมาย ตัวเอกของเราพร้อมเต็มที่ที่จะล่องลอยไปสู่จุดหมายที่ไม่ได้ตั้งไว้

โดยนางเอกสวมใส่ Ray-Ban WayFarer Blaze ชิ้นงานกระจก สะท้อนจาก Ray-Ban ที่เป็นการต่อยอดมาจากผลงานไอคอนในยุค 50 เป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มนักดนตรี บุคคลที่มีชื่อเสียงและนักผจญภัย

RB3025 – Aviator Evolve

โบกรถ “ไปได้ทุกที่” กับไอคอนของเราท่ามกลางแสงแดดอ่อนๆ ยามเช้า เพื่อก้าวไปสู่ตัวตนของตนเองในมิติใหม่

ตัวเอกของเรากำลังสวมใส่ Ray-Ban Aviator Evolve แว่นตากันแดด ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลก กับการปรับโฉมวอชเลนส์ที่ปรับสีได้ ตามสภาพแสง เลนส์สีชมพูย้อนให้นึกถึงเทรนด์แว่นตาที่เน้นความฉูดฉาดในยุค 70

RX7151 – Hexagonal

ไอคอนของเรากำลังเดินทางไปกับกีตาร์และสุนัขตัวโปรด สู่การผจญภัยแนวแอดเวนเจอร์ นี่คือเส้นทางแห่งการสำรวจอย่างแท้จริง และเขาจะไม่มีวันหันหลังกลับ

พระเอกของเรากำลังสวมใส่ Ray-Ban Hexagonal แว่นกรอบบางทำจากอะซิเตทรูปแบบใหม่คล้ายแว่นสายตานี้คือมิติใหม่ของแว่นตาทรงหกเหลี่ยม เหลี่ยมมุมที่ดูร่วมสมัย และขาเชื่อมคีย์โฮลที่ดูวินเทจ บวกกับชิ้นงานหมุดคลาสสิคและโลโก้ที่ขาแว่นจาก Ray-Ban