ตามหาเซรั่มช่วยกู้คืนผิวหล่อใส หลังจากที่หน้าพังสะสมจากไลฟ์สไตล์ผิดๆ มานาน

ตามหาเซรั่มช่วยกู้คืนผิวหล่อใส หลังจากที่หน้าพังสะสมจากไลฟ์สไตล์ผิดๆ มานาน

     แม้หนุ่มๆ สมัยนี้จะดูแลผิวหน้าของตัวเองดีอยู่แล้วด้วบการทาครีมบำรุงเป็นประจำ แต่ทำไมผิวหน้าถึงยังหมองคล้ำอยู่ หรือว่าครีมบำรุงที่ใช้ ไม่ตอบสนองความต้องการของไลฟ์สไตล์ที่ทำให้หน้าโทรมและหมองคล้ำได้เพียงพอ

     ที่จริงแล้วสาเหตุหลักที่ทำให้ผิวหน้าพัง ก็เพราะกิจกรรมที่แน่นตั้งแต่วันยันค่ำเป็นตัวทำร้ายผิวโดยตรง ไหนจะต้องแว้นมอเตอร์ไซค์ฝ่าการจราจรติดขัดไปทำงาน ตกเย็นถ้าไม่มัวแต่เล่นเกมติดพันอยู่กับเพื่อนที่ออฟฟิศ ก็รีบเคลียร์งานแล้วกลับบ้านไปดูบอลยันสว่าง อาทิตย์ไหนคึกจัดๆ ก็ปาร์ตี้ยันเช้า คราวนี้พอผิวพรรณร่วงโรยถึงค่อยมานั่งงงว่าเพราะอะไร

     ก็เพราะการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอทำให้ผิวซ่อมแซมตัวเองไม่ทัน บวกกับการกินที่ไม่ถูกสุขลักษณะ กินของมันเยอะเกินไป ตบท้ายด้วยน้ำอัดลมหรือไม่ก็แอลกอฮอล์ น้ำเปล่าแทบไม่ได้แตะ จนทำให้ผิวขาดน้ำและความชุ่มชื้น ทั้งๆ ที่ผิวเองก็ต้องการวิตามินเหมือนกับร่างกาย แล้วจะทำยังไงล่ะถึงจะเติมคุณค่าสู่ผิวหน้าได้โดยตรง

     ถ้าการแก้ที่กิจวัตรประจำวันทำได้ยากเกินไป แนะนำว่ามีอีกวิธีในการฟื้นบำรุงผิวหน้าแบบตรงจุด นั่นก็คือ การบำรุงผิวด้วยเซรั่มที่มีวิตามินและแร่ธาตุรวมมากกว่า 10 ชนิด ที่เข้มข้นด้วยคุณค่าในการบำรุงผิวโดยตรง

      แต่ผู้ชายส่วนมากก็ไม่ถูกโรคกับการทาอะไรเหนอะๆ บนหน้า เราจึงขอนำเสนอตัวเลือกของเซรั่มเนื้อเบาบางอย่าง NIVEA MEN Extra White Serum SPF50 ที่ซึมซาบลึกถึงเซลล์ผิว ให้สัมผัสที่สบายผิว แต่ทรงประสิทธิภาพด้วยส่วนผสมของวิตามินและแร่ธาตุรวมกว่า 10 ชนิด พร้อมด้วยสารป้องกันแสงแดดสูงสุด SPF 50 ตรงเข้าฟื้นบำรุงและกู้คืนผิวหน้าหมองคล้ำ ให้กลับมาหล่อกระจ่างใสได้แบบมีออร่า แม้ลุยหนักมาทั้งสัปดาห์ เปลี่ยนหน้าดำจากแดดและผิวโทรมจากการนอนดึก ปาร์ตี้หนัก ให้กลับมาสดใสได้ทันเวลาในทุกๆ วัน

     รู้จักการป้องกันที่ดีแบบนี้ คุณก็เต็มที่กับทุกกิจกรรมได้เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ ผิวมีออร่าเปล่งปลั่งขึ้น จนสาวข้างกายยังอดแปลกใจไม่ได้

 

 [Advertorial]

ติดตามSanook! Men

อัพเดตเทรนด์แฟชั่น สุขภาพ ไลฟ์สไตล์ของผู้ชายได้ที่นี่