เปิดตัวรองเท้า 'Off White' ดีไซน์สุดคลาสสิค

เปิดตัวรองเท้า 'Off White' ดีไซน์สุดคลาสสิค
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

เห็นสนีกเกอร์เเบรนด์อื่นขยับเปิดตัว ทำให้หัวเรือของเเบรนด์สุดไฮป์ลูกศรไขว้ Off-White ต้องปล่อยของเเข่งกับเขาบ้าง Off-White จึงประกาศเปิดตัวรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นส่งท้ายปี 2017 ที่ออกเเบบมาในสไตล์ Chunky ซึ่งรายละเอียดจะเป็นเช่นไรเรามาดูกันเลยครับ

ประกาศเปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการเเล้วสำหรับตัวรองเท้าสนีกเกอร์ตัวใหม่จากเเบรนด์ Off-White ที่สนีกเกอร์ตัวนี้จะถูกออกเเบบมาในสไตล์ Chunky ที่นักวิจารณ์หลายคนบอกว่าทรงมันดูเชยไปหน่อย รองเท้าจะถูกออกเเบบให้มีรองพื้นหนาสีขาว ตัดกับสีของหนังกลับสีดำที่อยู่ด้านบน ตัวรองพื้นจะถูกออกเเบบมาให้มีส่วนโค้งเว้ารองรับกับรูปทรงรองเท้าอย่างสวยงามโดดเด่นไม่เหมือนใคร พื้นรองเท้าทำจากยางคุณภาพดี มีลวดลายที่เท่ห์ โดดเด่น นอกจากนี้ยังมีความคงทน สวมใส่ได้นานอีกด้วย

มองจากด้านข้างจะเห็นส่วนรองพื้นหนา ที่มีส่วนโค้งที่สวยงาม มีลวดลายการตัดเย็บที่ละเอียดประณีต ส่วนบริเวณหุ้มส้นจะมีส่วนที่เป็นหนังสีดำโดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของรองเท้าเเบรนด์นี้ รองเท้ารุ่นนี้ได้วางจำหน่ายแล้วที่ราคา 520$ หรือประมาณ 17,000 บาท นี่แค่ราคาป้ายนะ เพราะราคาคงพุ่งขึ้นอีกแน่นอน

สำหรับสาวกสนีกเกอร์ หรือสนีกเกอร์เฮตทั้งหลาย ได้เห็นเเบบนี้เเล้ว คงคิดในใจว่ามีเรื่องให้ต้องได้เสียเงินอีกเเล้วใช่ไหมครับ ราคานี้เเพงไม่เบาสมกับเป็นรองเท้าสุดไฮป์จริงๆ