Pornhub เตรียมปล่อยเซ็กซ์ทอยแบบอินเตอร์แอ็กทีฟสุดล้ำ

Pornhub เตรียมปล่อยเซ็กซ์ทอยแบบอินเตอร์แอ็กทีฟสุดล้ำ
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

ของเล่นใหม่ที่ Pornhub กำลังจะเขนออกสู่ตลาดนั้นมีอะไรบ้าง น่าตื่นเต้นอย่างไร เราลองมาดูรายละเอียดกัน

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆผู้สนใจในวงการบันเทิงวาบหวิวมาติดตามความเคลื่อนในในเชิงธุรกิจของบริษัท Pornhub กันหน่อย เพราะต้องบอกเลยว่าหากจะพูดถึงเรื่องธุรกิจวาบหวิวใต้สะดือ ทั่วโลกต้องยกให้บริษัท Pornhub นี้เป็นเบอร์ 1 ของโลกเลยก็ว่าได้ เพราะพี่เเกเล่นยึดหัวหาดธุริกิจของวงการนี้ไว้หมดเลย ตั้งเเต่ต้นน้ำยันปลายน้ำ ที่ขยันเสริฟผลิตภัณฑ์บันเทิงใหม่ๆไม่ว่าจะเป็นหนังโป๊ เซ็กซ์ทอย อุปกรณ์ VR รวมถึงนิตยสารเเละฐานข้อมูลออนไลน์ที่เกี่ยวข้องกับวงการในด้านต่างๆ ความเคลื่อนไหวล่าสุดของทาง Pornhub คือพวกเค้ากำลังจะมีการเปิดตัวเซ็กซ์ทอยสุดล้ำที่สามารถทำงานเเบบอินเตอร์เเอ็คทีฟกับหนังวาบหวิวที่คุณกำลังนั่งชมอยู่ได้ ซึ่งรายละเอียดจะเป็นเช่นไรเราลองมาดูกัน

1. เเถลงการอย่างเป็นทางการ เปิดตัวของเล่นใหม่ของบริษัท

บริษัทจะปล่อยของเล่นใหม่ที่น่าจะสร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้กับสาวกด้วยกัน 3 ตัว ได้เเก่ Virtual Rabbit, Virtual Blowbot Stroker และ Virtual Blowbot Turbo Stroker จุดเด่นของมันคือพวกมันสามารถทำงานเเบบอินเตอร์เเอ็คทีฟร่วมกับหนังโป๊ที่คุณกำลังชมอยู่บนเเพลตฟอร์มของบริษัทได้อย่างลื่นไหล ซึ่งเเนวคิดนี้ถือได้ว่าเป็นเเนวคิดที่บรรเจิดมากในยุคดิจิตอลที่ใครได้ยินเเล้วก็ต้องร้อง Wow โดยราคาของของเล่นใหม่เหล่านนี้เริ่มต้นในช่วง 199-330 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 6,300-10,500 บาทเป็นเป็นต้นไป

2. กลยุทธในเชิงธุรกิจของบริษัท Pornhub ที่ดำเนินอยู่ทุกวันนี้

เมื่อพิจารณาจากคำให้สัมภาษณ์ต่อสื่อของ คอรีย์ ไพรซ์ (Corey Price) รองประธานบริหาร Pornhub ที่ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Gizmodo ว่า “พวกเราพยายามจะรักษาตำแหน่งผู้นำอุตสาหกรรมบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่อยู่เสมอ และการนำเสนออุปกรณ์อินเตอร์แอ็กทีฟแบบนี้สู่สังคมของเราก็ยังเป็นการช่วยยกระดับภาพรวมการซึมซับประสบการณ์จาก Pornhub ของคนดู” นั้นย่อมเเสดงให้เห็นว่าบริษัท Pornhub ไม่เคยอยู่นิ่ง พวกเค้าจะคิดค้นวิจัยนวัตกรรมใหม่ๆเขนออกสู่ตลาด สร้างความเเปลกใหม่เอาใจผู้บริโภคเสมอ ทำให้คู่เเข่งยากที่จะตามทัน

3. การดำเนินการผลิตของเล่นตัวใหม่นี้

จากการเปิดเผยข้อมูลสุดเอ็กซ์คลูซีฟโดยฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ Pornhub ระบุว่าสินค้าของบริษัทล่าสุด 3 ชนิดที่กล่าวมาข้างต้นนี้จะถูกผลิตโดย Ann Summers และใช้เทคโนโลยี Kiiroo ในการเชื่อมต่อผ่านแอปพลิเคชันรับชมหนังผู้ใหญ่ซึ่งเป็นเเพลตฟอร์มความบันเทิงของบริษัท ซึ่งตัวของเซ็กทอยเหล่านี้จะสามารถจับคู่เชื่อมต่อถึงกันทำงานเป็นทีมเวิร์คได้อีกด้วย

เเม้ว่าใครจะไม่ได้ให้ความสนใจกับเรื่องราวของหนังโป๊สักเท่าไหร่ เเต่ความเคลื่อนไหวของบริษัท Pornhub ก็ถือได้ว่าเป็นกรณีศึกษาในเชิงธุรกิจก็ว่าได้ เพราะต้องบอกก่อนเลยว่าธุรกิจใต้สะดือนี้เป็นธุรกิจที่มีมูลค่าทางการตลาดมหาศาล มีการเเข่งขันที่ดุเดือด การขยันเปิดตัว ผลักดันผลิตภัณฑ์ใหม่ๆออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่องของ Pornhub นั้นสะท้อนให้เห็นว่าบริษัทนั้นมีความพยายามที่จะขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความเเปลกใหม่ ฉีกความจำเจในเเบบเดิมทำให้คู่เเข่งตามไม่ทัน