“บารัก โอบามา” จับมือ Netflix เตรียมเปิดตัวรายการทอล์กโชว์

“บารัก โอบามา” จับมือ Netflix เตรียมเปิดตัวรายการทอล์กโชว์
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

Netflix เตรียมจับมือบารักและมิเชล โอบามา เปิดรายการทอล์กโชว์พิเศษเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนดู

สื่อต่างประเทศรายงานว่า อดีตผู้นำผิวดำคนแรกของสหรัฐฯ “บารัก โอบามา” เข้าพูดคุยกับ Netflix  บริการสตรีมมิงหรือการเปิดไฟล์มัลติมีเดียโดยไม่ต้องดาวน์โหลด ที่มีสมาชิกกว่า 118 ล้านคนทั่วโลก เพื่อร่วมผลิตรายการทอล์กโชว์ซึ่งจะมีบุคคลสำคัญหรือผู้มีอิทธิพลในวงการต่าง ๆ มาร่วมพูดคุยในรายการ

หากข้อตกลงเป็นไปด้วยดี บารัก และมิเชลโอบามา จะเข้ามามีบทบาทต่อทอล์กโชว์นี้ ซึ่งถือเป็นความสำเร็จของการให้บริการสตรีมมิง ที่จะมีรายการสุดพิเศษกับบุคคลสำคัญ และเป็นการเปิดพื้นที่ให้โอบามาได้สื่อสารกับผู้ชมทั่วโลก

ทั้งนี้โอบามาจะไม่ใช้รายการของ Netflix เพื่อตอบโต้ โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีคนปัจจุบัน ซึ่งมีความคิดแบบอนุรักษนิยม แต่จะพูดเรื่องราวที่ช่วยสร้างกำลังใจให้กับผู้อื่นแทน

ด้านนายเอริค ชัลซ์ ที่ปรึกษาอาวุโสของโอบามาเผยว่า ทั้งบารักและมิเชลต่างก็เชื่อในการพูดเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คน แม้เขาจะไม่ได้กล่าวถึงการพูดคุยกับ Netflix โดยตรง แต่ชัลซ์ก็กล่าวเพิ่มเติมว่าทั้งสองจะหาทางอื่นเพื่อช่วยเหลือผู้คนและแบ่งปันเรื่องราวของพวกเขา

ขณะนี้ ข้อตกลงของโอบามาและ Netflix ยังไม่สมบูรณ์ โดยยังไม่มีการเผยเรื่องรูปแบบรายการว่าจะเป็นอย่างไรและจะมีทั้งหมดกี่ตอน

ติดตามSanook! Men

อัพเดตเทรนด์แฟชั่น สุขภาพ ไลฟ์สไตล์ของผู้ชายได้ที่นี่