แนะนำ 6 นาฬิกาข้อมือสุดเจ๋ง ราคาประหยัด ไม่เกิน 1 พันบาท

แนะนำ 6 นาฬิกาข้อมือสุดเจ๋ง ราคาประหยัด ไม่เกิน 1 พันบาท
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

ถ้าหากคุณกำลังมองหานาฬิกาที่มีราคาไม่แพง สบายกระเป๋า โดยมีงบไม่เกิน 1 พันบาท นี่คือนาฬิกาที่เราแนะนำ

Sinobi Analogue
ราคา 700 บาท

sinobianalogue

นาฬิกา Sinobi รุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อคุณผู้ชาย ผสมผสานทั้งความเป็นดิจิทัลและแอแนล็อกไปพร้อมๆ กัน ด้วยการออกแบบที่เน้นสีดำจึงดูขรึมๆ เหมาะกับผู้ชายได้ดี นอกเหนือจากนี้ยังทนต่อแรงดันน้ำได้ถึง 30 เมตร

Naviforce Thailand NF9095 Collection
ราคา 750 บาท

naviforce-9095

นาฬิกาของ Naviforce เป็นอีกรุ่นที่เป็นแนวผสมผสานทั้งแอแนล็อกและดิจิทัล เหมือนกับ Sinobi การออกแบบถือว่าค่อนข้างทันสมัย โดยมีความแตกต่างคือ สามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

 

Casio MW-240-1BV
ราคา 900 บาท

casio

ถ้าคุณชื่นชอบนาฬิกาสายคลาสสิก Casio ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ ความน่าสนใจคือ ตัวเรือนที่เป็นสีดำ ตัดกับตัวหนังสือบนหน้าปัดที่เป็นสีขาว แม้จะดูเป็นนาฬิกาที่มีความเรียบง่าย แต่ก็ใส่แล้วดูดีอีกเรือนหนึ่ง

Skmei 1249 Sport Watch
ราคา 990 บาท

skmei1249sportwatch

Skmei เป็นนาฬิกาสายสปอร์ต ที่มาพร้อมกับการเป็นนาฬิกาดิจิทัล ออกแบบมาเพื่อคนชอบการออกกำลังกาย มีฟีเจอร์ที่ซิงค์เข้ากับสมาร์ทโฟน วัดระยะการวิ่ง แคลอรี ฟังก์ชันแบบนี้ในราคาต่ำพันถือว่าน่าสนใจ

Infantry IN-018-BLU-N
ราคา 990 บาท

infantryin-018-blu-n2

เรือนนี้ถูกออกแบบมาในเชิงนาฬิกาแนวคลาสสิก ส่วนสายนาฬิกามาในรูปแบบของเชือกไนลอน ตัวเรือนใช้วัสดุเป็นสเตนเลส สตีล เป็นนาฬิกาที่โดดเด่นมากๆ เรือนหนึ่ง

Assembly Navy-White-Red Nato Strap Watch
ราคา 1,000 บาท

assemblynavy-white-rednato

นาฬิกาที่จะแนะนำเป็นเรือนสุดท้าย ออกแบบมาให้อยู่ในลักษณะเรียบๆ ทรงคลาสสิกแบบเข็ม มีความโดดเด่นจากวัสดุชั้นเยี่ยม ตัวสายนาฬิกาทำมาจากไนลอน ที่คงทน ไม่ขาดง่ายๆ เหมาะกับคนที่ไม่ได้ต้องการนาฬิกาที่สำหรับใส่ทางการมากนัก