ทำความรู้จัก "Pony" แบรนด์รองเท้าสายสตรีทที่เหล่า Sneakerhead ต้องหลงใหล

ทำความรู้จัก "Pony" แบรนด์รองเท้าสายสตรีทที่เหล่า Sneakerhead ต้องหลงใหล
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

หากจะพูดถึงรองเท้าสไตล์อเมริกัน แบรนด์ Pony คนไทยหลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่ารองเท้าแบรนด์นี้มีประวัติความเป็นมาที่ยาวนานกว่า 45 ปี โดยเริ่มสร้างตำนานตั้งแต่ในช่วงปี ค.ศ.1972 โดยเป็นรองเท้าที่มีการออกแบบในสไตล์ที่บ่งบอกถึงความเป็นนิวยอร์กเกอร์อย่างแท้จริง และมีการปรับปรุงให้ดูทันกับยุคสมัยอย่างต่อเนื่อง และยังคงเอกลักษณ์ความเรียบง่ายและสีสันที่โดดเด่น จนกลายเป็นที่นิยมของคนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะยากดีมีจนเช่นไร ใส่ Pony แล้วหล่อ สวยกันทุกคนแน่นอน เรามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันเลยครับ

Pony ตัวตนของนิวยอร์กเกอร์

pony2Ponyแบรนด์ที่มีความเป็นนิวยอร์กเกอร์

เนื่องจาก Pony เป็นแบรนด์ที่มาจากสหรัฐอเมริกา ทำให้แบรนด์ Pony จึงมีความผสมผสานเหมาะกับการใส่เล่นกีฬาทั้งบาสเกตบอล, อเมริกันฟุตบอล ไปจนถึงมวย และเทนนิส

ได้รับความนิยมจากคนดัง

joeybadasslookbook3_grandePonyJoey Bada$$ กับคอลเลคชันพิเศษกับ Pony

แบรนด์ Pony มีจุดเด่นตรงที่การออกแบบ มีสไตล์ของตัวเองเด่นชัด จึงเป็นที่ถูกอกถูกใจของบุคคลที่มีชื่อเสียง โดยมี Joey Bada$$ แรปเปอร์คนดังเป็นพรีเซนเตอร์พร้อมกับคอลเลคชันพิเศษกับทาง Pony รวมถึงสาวลินด์เซย์ โลฮาน ก็ใส่แบรนด์นี้เช่นกัน

เหมาะทั้งผู้ชายและผู้หญิง

24993194_171674686765194_1866Ponyใส่ได้ทุกเพศ ทุกสไตล์

ในด้านการออกแบบ Pony คำนึงผู้สวมใส่ ที่จะต้องใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เพราะเรื่องของสตรีท เป็นแฟชั่นที่เป็นของทุกเพศ ทุกคน

เรียบง่ายแต่หรูหรา

pony4PonyPony มีให้เลือกหลายรูปแบบ หลายสไตล์

ความน่าสนใจของแบรนด์ Pony คือ แบรนด์ที่ให้ความสำคัญด้านการออกแบบอย่างยิ่งยวด คอนเซปต์ของ Pony อยู่ตรงที่การออกแบบต้องเรียบง่าย สวยงาม มีสีสันที่สามารถดึงดูดใจ Sneakerhead ได้เป็นอย่างดี 

นอกเหนือจากนี้แล้ว Pony ยังได้ถ่ายทอดประวัติศาสตร์การก่อตั้งแบรนด์ และปรัชญาของตัวเองออกมา เพื่อทำการต้อนรับเหล่าสนีกเกอร์แวร์หน้าใหม่ที่กำลังเปิดใจรับแบรนด์ Pony เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการแต่งกาย