ขนาดของเล็ก ไม่ได้ทำให้เซ็กส์เป็นปัญหา

ขนาดของเล็ก ไม่ได้ทำให้เซ็กส์เป็นปัญหา

ขนาดของเล็ก ไม่ได้ทำให้เซ็กส์เป็นปัญหา
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรื่องของขนาดเป็นเรื่องที่อยู่คู่ผู้ชายมานานแล้วครับ ผมค่อนข้างมั่นใจว่าผู้ชายหลายๆคน ไม่ค่อยมั่นใจในเรื่องนี้เท่าไรนัก ในกลุ่มเพื่อนๆเองต่างก็พูดโอ้อวดกันไปมาได้ แต่ในใจลึกๆแล้ว ผมว่าก็ต้องมีหวั่นๆบ้าง เพราะบางที ขนาดที่เราได้พูดโอ้อวดไปนั้นก็แค่เรื่องขำขันในหมู่เพื่อน และสิ่งที่คุณพูดออกไปมันจริงหรือเปล่า? และถ้ามันเป็นแบบนั้นจริง คุณจะทำอย่างไรครับ

อย่างแรก ต้องเลิกคิดไปเปรียบเทียบกับคนอื่นเลยครับ เพราะเอาเข้าจริง เราก็ไม่เคยเห็นของเขาจริงๆ เขาอาจโกหกเราก็ได้ หรือถ้าเคยเห็น แล้วใหญ่โตกว่าจริงๆ ก็ยิ่งต้องเลิกคิดเลยครับ เพราะของคนเราได้ไม่เท่ากัน จะไปมัวน้อยอกน้อยใจในโชควาสนาก็ไม่ใช่เรื่อง อันที่จริง ถ้าว่ากันด้วยเรื่องความเป็นมาตรฐาน ขนาดของชายไทยก็อยู่ราวๆ 4-5 นิ้วขึ้นไปครับ (เมื่อวัดจากตอนขยายตัวนะครับ) ถ้าของคุณยังเกิน 4 นิ้วอยู่ ก็ใช้ได้แล้วครับ มีเท่าไรใช้ไปเท่านั้น

อย่างที่สอง เลิกกังวลครับ ว่าขนาดของคุณจะทำให้คู่ของคุณไม่มีความสุข เพราะขนาดไม่ได้เป็นตัวตัดสินความสุขทางเพศ แต่มันเป็นความพึงพอใจของคุณเองต่างหาก ลีลาและความทนต่างหากล่ะครับ สำคัญตรงนี้ มีหลายท่าอยู่ครับ ที่ทำให้คุณสามารถกระชับพื้นที่แล้วเข้าไปได้ลึกขึ้น ทำให้คุณและคู่มีความสุขไปพร้อมกันได้ ลองไปหาดูครับ ให้เขารู้ไปเลยว่า มีแค่นี้ก็ยกคนให้ลอยได้

สาม หากคุณต้องการให้น้องของคุณดูใหญ่ขึ้น ก็ลองเล็มขนตรงนั้นออกซะ ( เล็มนะครับ ) เพราะเมื่อกำจัดขนที่ดูรุงรังออกไปแล้ว จะทำให้น้องคุณ ดูใหญ่ขึ้นมาได้เล็กน้อย

สี่ ลองบริหารตามที่ผมเคยเขียนบอกไว้ครับ >>ท่าบริหาร<< อาจช่วยเรื่องขนาดได้ไม่มากก็น้อย แต่ถ้ามันไม่ได้ช่วยเรื่องขนาดให้เพิ่มขึ้น มันก็ช่วยเพิ่มความอึดของคุณได้อย่างแน่นอน ซึ่งตรงนี้สำคัญกว่าขนาดเยอะ

ห้า หากปฏิบัติกิจ คุณยังเขินอายอยู่ละก็ ใช้ไฟสลัวๆ สิครับ นอกจากจะทำให้เห็นถึงความไม่ชัดเจนของขนาดแล้ว ยังสามารถสร้างความโรแมนติกได้อีกด้วย

เรื่องของขนาดไม่ใช่ปัญหาใหญ่ในชีวิตหรอกครับ เพียงแต่คุณรู้จักใช้สิ่งที่คุณมีให้เป็น ก็ใช้ได้แล้ว ขนาด ลิ้น กับ นิ้ว ยังใช้ได้ แล้วนับประสาอะไรกับของจริงที่คุณมีจะให้ไม่ได้ละครับ ให้มันรู้ไปสิครับ !!!

........................................................................................................

ผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook