หน้าแบ๊วแต่เซ็กซี่ "Mizuki Hoshina" กราเวียร์ตัวท็อปของญี่ปุ่น

Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

วันนี้เราจะพาทุกท่านมาชมสาวญี่ปุ่น เเสนน่ารัก ที่มีความโดดเด่นในวงการกราเวียร์ เเละสามารถผลักดันตัวเองเข้าสู่วงการบันเทิงทั่วไป โดยไม่ต้องผันตัวไปเป็นเอวี เธอคนนั้นก็คือ Mizuki Hoshina (มิสึกิ โฮชินะ) ที่เคยได้รับตำเเหน่งนางเเบบกราเวียร์ไอดอลดาวรุ่งในปี 2014 เเละตอนนี้เธอก็มีผลงานออกมาให้เราได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง

เส้นทางในการก้าวเข้าสู่วงการกราเวียร์ของสาว Mizuki Hoshina สาวไซตามะคนนี้ นั้นช่างเป็นเรื่องที่บังเอิญ มันเกิดขึ้นในปี 2011 ที่เธอดันไปเตะตาเเมวมองระหว่างเดินเล่นกับเพื่อนเเถวย่านฮาราจูกุ จึงได้ถูกชักชวนให้ไปถ่ายเเบบ เเละในปีต่อมาเธอก็เริ่มมีผลงานโดยทันที โดยได้เริ่มจากการถ่ายเเบบลงในนิตยสารเพลย์บอย จากนั้นจึงก้าวเข้าสู่วงการกราเวียร์อย่างเต็มตัว โดยมีผลงาน DVD กราเวียร์ไอดอลเป็นชื่อของตัวเอง ซึ่งผลงาน DVD เซ็กซี่ตามสไตล์กราเวียร์ของเธอนั้นก็ขายดิบขายดี จนมีเคยมียอดขายติดอันดับ 1 ของเว็บไซต์ Amazon.co.jp มาเเล้ว ซึ่งนั่นเป็นบันไดที่ทำให้เธอสามารถก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงทั่วไปได้อย่างสง่างาม โดยได้รับโอกาสในงานเเสดงอย่างเป็นทางการตั้งเเต่ปี 2014 เป็นต้นมา

ไม่เพียงเท่านั้น Mizuki Hoshina ยังเป็นเด็กที่ไม่ทิ้งการเรียน เธอมีโอกาสได้เข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยด้วยนะ เธอสนใจด้านภาษา เธอเรืยนภาษาอังกฤษ เเละ ฝรั่งเศส นอกจากนี้ยังเริ่มสนใจภาษาจีนเป็นพิเศษอีกด้วย