เผยโฉม Pharrell x adidas NMD Human Race วางขายในปีนี้

เผยโฉม Pharrell x adidas NMD Human Race วางขายในปีนี้
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

กระแสมาแรงไม่ตกเลยครับ สำหรับสนีกเกอร์จากแบรนด์ Adidas ซึ่งล่าสุดได้ปล่อยภาพ NMD Human Race สีสันใหม่ๆ ที่กำลังจะมีวางจำหน่ายในปี 2018

สาวกสนีกเกอร์และแฟนพันธุ์แท้แบรนด์ Adidas ต้องเก็บเงินกันอีกรอบแล้วครับผม เนื่องจากล่าสุดทาง Adidas ได้ปล่อยภาพรองเท้าผ้าใบรุ่นมาแรงอย่าง NMD Hu Trail รุ่น Collab กับศิลปินมือทองอย่าง Pharrell Williams คราวนี้มาในสีสันใหม่ถึง 4 สี ออกมายั่วนำลายแฟนๆ กันอีกเช่นเคย 

ด้วยโมเดลทรงรองเท้าของรุ่น NMD สุดฮิต บวกกับวัสดุในส่วน Upper ที่เป็นผ้า Knit ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ทั้งยังมีพื้นรองเท้าหรือ Sole เป็นโฟมสุดนุ่ม ทำให้รองเท้ารุ่น Human Race นี้ตอบโจทย์ทั้งด้านดีไซน์สุดเฉียบดูล้ำสมัยไม่ซ้ำใคร และความสบายคล่องตัวในการสวมใส่ใช้งานทุกๆ สถานการณ์ จะใส่เดินเล่นก็เท่ ไปทำงานก็หล่อ หรือจะใส่ไปออกกำลังกายก็ตอบโจทย์ครับ 

ดังนั้น หากใครกำลังมองหารองเท้าผ้าใบเด็ดๆ สักคู่อยู่ แนะนำว่าให้จัดรุ่นนี้ไปเลยครับ กำหนดวางจำหน่ายคือวันที่ 2 เดือน มีนาคม 2018 ถือว่าไม่นานเกินรอครับผม ว่าแล้วก็มาดูสีสันใหม่ๆ ทั้ง 4 สีนี้กันเถอะ!

1. Chalk Coral / Flash Green / Lab Purple


2. Pink Glow / Flash Green / Lab Purple


3. Core Black / Deepest Purple / Core Black


4. Blank Canvas

จะเห็นได้ว่าคอลเลกชั่นนี้มากันครบทั้งแบบสีขาว-ดำ และผู้ที่ชอบรองเท้าผ้าใบสีสันสดใส ซึ่งก็มาในโทนสีสไตล์ Tie Dye หรือแบบสีมัดย้อม ถือเป็นสีสันใหม่ๆ ในวงการสนีกเกอร์ที่ยังไม่มีแบรนด์ไหนทำมาก่อนด้วย ส่วนราคาก็คาดว่าจะอยู่ที่ 250$ หรือคิดเป็นเงินไทยได้ประมาณ 8,200 บาท เช่นเดียวกับรุ่นก่อนหน้าครับ