ฝึกลมหายใจ ให้เซ็กส์อึดขึ้น

ฝึกลมหายใจ ให้เซ็กส์อึดขึ้น

ฝึกลมหายใจ ให้เซ็กส์อึดขึ้น
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

การหายใจที่ว่านั้นเราเรียกว่า การฝึกลมหายใจ โดยปกติแล้วเวลาที่เราหายใจนั้น เราจะหายใจมาจากทรวงอกเกือบทั้งนั้น และน้อยคนนักที่จะหายใจลึกๆ มาจากส่วนของท้องน้อย จริงๆ แล้วการหายใจที่มาจากทรวงอกนั้นก็ไม่ได้ผิดอะไรนัก เพียงแต่ว่าการหายใจจากบริเวณส่วนท้องให้ประโยชน์มากกว่า ส่วนหนึ่งก็คือทำให้เราสามารถหายใจได้ลึก และยาวมากขึ้น เหนื่อยยากขึ้น รวมไปถึงยังยืดระยะเวลาในการไปถึงจุดสุดยอดได้ยาวนานมากขึ้นอีกด้วย


การฝึกลมหายใจดังกล่าวไม่ได้ยากเย็นอะไร เพียงแต่คุณต้องทำอย่างสม่ำเสมออย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 ครั้ง แต่ละครั้งก็ใช้เวลาประมาณ 10 นาที โดยเริ่มต้นจากการนอนหงาย แล้วนำฝ่ามือมาวางไว้บนท้อง จากนั้นก็หายใจเข้าอย่างช้าๆ ให้ลึกที่สุด และพยายามให้ท้องพองออกมามากที่สุดเท่าที่จะมากได้ จากนั้นก็กลั้นหายใจและนับ 1-5 แล้วค่อยๆ ผ่อนลมหายใจออกมาอย่างช้าๆ ทำแบบนี้ซ้ำๆ ประมาณ 15-20 ครั้ง นี่คือขั้นแรก

หลังจากที่ทำขั้นแรกได้สักพักและเริ่มชินแล้ว ก็ค่อยๆ เพิ่มการเกร็งกล้ามเนื้อส่วนล่างในขณะที่หายใจเข้า แล้วค่อยๆ ผ่อนออกเวลาที่หายใจออก ในขั้นตอนนี้ทำซ้ำไปมาอย่างต่ำ 20 ครั้ง เพียงแค่นี้ความสุขของคุณในช่วงเวลาเซ็กซ์ก็จะยืดยาวมากขึ้น 

แต่หากว่าอยากเพิ่มประสิทธิภาพของเซ็กซ์ให้มากขึ้น การจับจังหวะลมหายใจให้เข้าคู่กันก็เป็นเรื่องจำเป็นมากทีเดียว วิธีการก็ไม่ยากครับ แค่คุณนอนสวมกอดคุณผู้หญิง จากนั้นเมื่อนอนเคียงกันแล้ว ก็ให้คุณวางมือให้อยู่บริเวณหน้าอก หรือหน้าท้องก็ได้ และให้ฝ่ายหญิงหายใจเข้าอย่างยาวๆ ลึกๆ และช้าๆ แล้วเมื่อคุณจับจังหวะได้แล้วคุณก็หายใจตามที่ฝ่ายหญิงทำ ทำแบบนี้ซ้ำไปเรื่อยๆ และเมื่อเวลามีเพศสัมพันธ์คุณก็นำมาปรับใช้โดยให้จังหวะหายใจของคุณและเธอเป็นไปในทิศทางเดียวกัน รับรองได้ครับว่าคุณจะได้รู้สึกถึงความละเอียดอ่อนของอีกฝ่ายเวลารู้สึกในลีลาต่างๆ รวมไปถึงจังหวะในการถึงจุดสุดยอดของเธออีกด้วย

ยังมีการฝึกการหายใจในรูปแบบอื่นๆ อีก แต่ค่อนข้างจะซับซ้อนกว่าที่ผ่านๆ มาสักหน่อย ทำได้โดยให้ทั้งสองคนนั่งลงบนเตียงในท่าขัดสมาธิและหันหน้าเข้าหากัน จากนั้นนำมือขวาของทั้งคู่แตะเข้าที่บริเวณหัวใจของอีกฝ่าย ส่วนมือซ้ายวางไว้เหนือมือขวา จากนั้นก็ค่อยๆ กำหนดลมหายใจเข้า-ออกให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน คือ เข้าให้ลึกที่สุด และช้าที่สุด การทำแบบนี้จะทำให้สามารถรับรู้ความรู้สึกของอีกฝ่ายได้ แต่ต้องเป็นคู่ที่มีสมาธิจริงๆ เท่านั้น ไม่เช่นนั้นก็จะไม่ได้ผล

การฝึกลมหายใจนั้นไม่ใช่ทำได้แค่เตรียมตัวก่อนมีเซ็กซ์เท่านั้น แต่การกำหนดลมหายใจตอนมีเซ็กซ์สามารถทำได้เช่นกัน โดยขณะที่รู้สึกว่าจะถึงจุดสุดยอดให้หายใจเข้าลึกๆ และผ่อนออกอย่างช้าๆ จะทำให้ช่วงเวลาที่จะออแกสซั่มยาวนานออกไปอีกสองถึงสามวินาที หรือเมื่อใกล้ที่จะถึงจุดสุดยอดให้หายใจเข้าลึกๆ โดยเก็บลมหายใจทั้งหมดไปไว้ที่อุ้งเชิงกราน และเมื่อถึงจุดสุดยอดก็ให้ระบายลมหายใจทั้งหมดออกมา จะเปล่งเสียงร้องสักหน่อยก็ได้ เพื่อให้ร่างกายได้รู้สึกผ่อนคลาย และการปล่อยลมหายใจออกมาจะช่วยให้คุณสบายตัวมากทีเดียวครับ


แต่อย่าลืมนะครับว่า การฝึกลมหายใจนั้น ต้องทำเป็นประจำและต่อเนื่อง แม้ว่าจะชำนาญแล้วก็ตาม แล้วคุณจะรับรู้ได้ว่า เซ็กซ์ครั้งต่อไปที่กำลังจะมาถึง จะนานและสุขกว่าที่เคยเป็นครับ

 

..........................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook