ชายหนุ่มแต่งงานกับตุ๊กตายาง และอยู่ร่วมกันมา 4 ปี

ชายหนุ่มแต่งงานกับตุ๊กตายาง และอยู่ร่วมกันมา 4 ปี
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

สุดทึ่งเมื่อเรื่องราวซีรีส์ความรัก "Jenny's Soul" ได้เริ่มขึ้น ซึ่งมันเป็นความรักระหว่างคนกันตุ๊กตายางซิลิโคน เรื่องราวนี้เป็นเรื่องราวสุดอึ้ง ที่เกิดขึ้นที่ประเทศเยอรมัน เมื่อเดิร์กชายหนุ่มอกหัก ได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับตุ๊กตายางสาวชื่อ เจนี่ รักดูแลประหนึ่งหญิงสาว อยู่ด้วยกันมานานกว่า 4 ปี วันนี้เราจะพาทุกคนมาส่องชีวิตความเป็นอยู่จริงของชายวัย 40 ปีผู้ที่แต่งงานกับ ตุ๊กตายาง ที่เขารักเเละดูแลประหนึ่งหญิงสาวในดวงใจที่มีชีวิตจริงๆ เจ้าตัวบอกชีวิตแฮปปี้มาก

'เดิร์ก' ผู้ชายโดนเท เหตุเกิดเมื่อชีวิตคู่พัง

ชีวิตในวัย 40 ปี ของผู้ชายหลายๆคน อาจเป็นชีวิตในวัยที่เพียบพร้อมเเบบสุดๆ ทั้งทรัพย์สินเงินทอง คูครอง ครอบครัวที่มั่นคงอบอุ่น ลูกเต้าเริ่มโต เข้าโรงเรียนกันแล้ว แต่ชีวิตแบบนั้นคงไม่ใช่กับผู้ชายวัย 40 ปีชาวเยอรมันที่มีชื่อเล่นว่า 'เดิร์ก' คนนี้ ซึ่งปัจจุบันใช้ชีวิตอยู่กับตุ๊กตายางชื่อเจนี่ ซึ่งเป็นเพียงสิ่งที่ไร้ชีวิตและวิญญาณ โดยก่อนหน้านี้เค้าเคยแต่งงานกับผู้หญิงคนหนึ่งและมีลูกด้วยกัน ต่อมาชีวิตคู่ของเขาต้องจบลงด้วยการหย่าร้าง เดิร์กต้องอยู่ตัวคนเดียวในชีวิตที่เต็มไปด้วยความเหงาที่คืบคลานเข้ามาในชีวิต

sandrahoyn.de

เมื่อความเหงาคืบคลานเข้ามาในชีวิต

เดิร์กบอกว่า หลังจากที่เค้าหย่าร้าง จนต้องใช้ชีวิตอยู่คนเดียวตามลำพัง ทำให้เค้าเกิดความเหงา อ้างว้าง เค้าเองไม่อาจที่จะทนอยู่กับความเหงานี้ได้ ชีวิตนี้เค้าไม่สามารถอยู่ได้โดยไม่มีรัก เขาจึงตัดสินใจซื้อหุ่นตุ๊กตายางขนาดเท่าคนจริง น้ำหนัก 50 กิโลกรัมมา 1 ตัวในราคา 2 แสนกว่าบาท แล้วตั้งชื่อให้กับเธอว่า เจนี่ ซึ่งเจนี่นี้สำหรับเขา เธอไม่ได้เป็นเพียงสิ่งของที่ไร้ชีวิต สำหรับเดิร์กแล้ว เค้าบอกว่าเค้าสัมผัสได้ถึงชีวิต ความรู้สึกและวิญญาณของเธอ เค้าสามารถรับรู้ความรู้สึกของเธอและคุยกับเธอรู้เรื่อง เขาจึงใช้ชีวิตกับเธอเฉกเช่นมนุษย์คนหนึ่ง ไม่ใช่แค่เพื่อนนอนเท่านั้น แต่เจนนี่เป็นทุกอย่างในชีวิตเขา

 

เจนี่ คูรักคนใหม่ ที่ไม่ใช่มนุษย์

ด้วยความรักความผูกพันที่เดิร์กมีต่อเจนี่ นานวันเข้ามันก็เป็นอะไรที่ลึกซึ้งเกินที่คนทั่วไปจะเข้าใจ เเละในที่สุดเดิร์กก็ได้แต่งงานกับเจนี่ โดยมีสร้อยคอเป็นของแทนใจ แล้วก็อยู่กินกันอย่างอบอุ่น มีความสุขมาจนทุกวันนี้ ในทุกๆ วันเดิร์กจะมีกิจกรรมที่ทำร่วมกับเจนี่หลายอย่าง ในอพาร์ทเม้นท์ที่คนนอกไม่เคยรู้เลยว่าพวกเค้าทำอะไรกัน ไม่ว่าจะนั่ง นอน หรือทำกิจกรรมใดก็ตาม เดิร์กจะอุ้มเจนนี่ไปอยู่ข้าง ๆ เสมอ และจะอาบน้ำให้เธอทุกวันอาทิตย์ เพราะการอาบน้ำทำให้ผิวเจนนี่นุ่มขึ้น

sandrahoyn.de

เปิดบ้านเดิร์ก ส่องชีวิตใหม่

หลังจากใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมานานกว่า 4 ปี เดิร์ก ก็ได้เปิดบ้านให้ แซนดรา ฮอยน์ ช่างภาพหญิงชาวเยอรมัน ได้เข้าไปบันทึกภาพชีวิตประจำวันระหว่างคู่รักคน-ตุ๊กตายาง โดยมีเงื่อนไขว่าจะต้องไม่เปิดเผยใบหน้าของเขา ซึ่งจากภาพถ่ายเหล่านี้จะเห็นได้ว่า เดิร์กปฏิบัติกับเจนนี่เหมือนกับเป็นผู้หญิงที่เขารักมาก ทั้งแต่งองค์ทรงเครื่อง อาบน้ำทาแป้ง ดูแลและโอบกอดอย่างโรแมนติก ไม่มีอะไรแตกต่างจากคู่ชีวิตทั่ว ๆ ไปเลย เขารักเจนนี่ และเชื่อว่าเจนนี่ก็รักเขาด้วย เขาสัมผัสได้ว่าเจนนี่มีจิตวิญญาณเหมือนกับคนจริง ๆ

เดิร์กบอกว่า “ผมอยู่โดยปราศจากความรักไม่ได้ ความเหงามันทำร้ายผมเหลือเกิน”

ดูแล้วรู้สึกเป็นอย่างไรกันบ้าง จะว่าสงสารเดิร์กก็ไม่เชิง เพราะเค้าเป็นผู้ชายโดนเท จนต้องเป็นแบบนี้ ที่ถ้าไปทำแบบนี้นอกอาพาร์ทเม้นท์ คงโดนคนล้อว่าบ้าแน่นอน อย่างไรก็ตามมันก็เกิดขึ้นจริงแล้ว และกำลังจะเป็นเทรนด์ของอนาคต ที่คนโสด คนอกหักต้องได้รับการเยียวยา ด้วยหุ่นยนต์ที่ไม่มีชีวิตเช่นนี้ครับ