ปัญหาเบื่อเซ็กซ์ของคนวัยเลข 3

ปัญหาเบื่อเซ็กซ์ของคนวัยเลข 3

ปัญหาเบื่อเซ็กซ์ของคนวัยเลข 3
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ตอนนี้ผมอายุ 30 ปีแล้ว ไม่ทราบว่าเป็นอะไรไป สามสี่เดือนมานี้ผมไม่ค่อยอยากจะมีเซ็กซ์กับแฟนเลย ทั้งๆที่แฟนผมก็น่ารักและทุกอย่างยังเหมือนเดิม จนแฟนผมน้อยใจหาว่าผมไม่รัก ถึงมีได้แต่น้องก็จะอ่อนตัวเร็วและหลั่งเร็ว ทำให้ผมอายและพยายามที่จะเลี่ยงการมีเซ็กซ์กับเธอมากขึ้น กลัวจะเป็นปัญหาครอบครัวครับช่วยแนะนำด้วย

ฉัตรชัย/ชุมพร

คุณอาจจะทำงานหนักมากไปและพักผ่อนไม่พอกระมัง ทำให้ฮอร์โมนเพศชายน้อยลงจึงทำให้ไม่อยากที่จะมีเซ็กซ์ และเมื่อไม่มีอารมณ์ ถึงแม้น้องชายจะแข็งตัวได้ แต่ก็จะไม่สามารถแข็งตัวได้นานจนเกิดการหลั่งเร็วขึ้น เรื่องของการหลั่งเร็วนั้นพบว่ายิ่งทำให้ผู้ชายเสียศูนย์กันไปใหญ่ และต้องพยายามหลีกเลี่ยงที่จะไม่มีกิจกรรมเพราะอายแฟน เรื่องแบบนี้เก็บเอาไว้ไม่ได้เพราะจะทำให้เกิดปัญหาของความไม่เข้าใจในระหว่างกันได้ คุณควรจะต้องไปปรึกษาแพทย์เป็นการเฉพาะ เพื่อที่จะทำให้มีอารมณ์มากขึ้นก็เป็นได้ แต่ในระหว่างนี้แนะนำให้ไปหาซื้อแร่ธาตุสังกะสีมารับประทานวันละ 50-75 มิลลิกรัม อาจจะช่วยในการสร้างฮอร์โมนเพศชายให้มากขึ้นได้

ควรเข้านอนให้หลับสนิทก่อนเที่ยงคืน เพื่อที่จะทำให้การสร้างฮอร์โมนได้เต็มที่ ลองสังเกตดูถ้าน้องชายตื่นขึ้นตอนเช้าแสดงว่าฮอร์โมนได้ที่ดีแล้ว แต่ถ้าน้องชายซบเซาทุกเช้าแสดงว่าสุขภาพทางเพศไม่ดี ต้องไปปรึกษาแพทย์ คุณต้องหาทางที่จะทำให้กลับมาปฏิบัติการได้อย่างมั่นใจเป็นระยะๆ แล้วน้องชายของคุณก็จะมีความสามารถอดทนจนไม่หลั่งเร็วเหมือนเดิม เรื่องของการหลั่งเร็วนั้นถ้าได้ฝึกเป็นระยะในการปฏิบัติการจริง ก็จะทำให้สามารถที่จะควบคุมการหลั่งได้เป็นอย่างดีและมีความมั่นใจที่จะควบคุมการหลั่งได้ด้วย

โดย ผศ. นพ. พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook