4 มุมของ “โย่ง อาร์มแชร์” ที่ทำให้รู้ว่า ผู้ชายคนนี้มีดีกว่าที่คิด

4 มุมของ “โย่ง อาร์มแชร์” ที่ทำให้รู้ว่า ผู้ชายคนนี้มีดีกว่าที่คิด
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

“หน้ากากนกเงือก” หรือ “โย่ง อาร์มแชร์” ได้มาเปิดใจผ่านรายการห้องข่าวบันเทิง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 ถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมรายการ The Mask Singer 3 รวมทั้งเปิดเผยเรื่องราวหลากหลายบทบาทที่ทำให้เห็นมุมมองต่างๆ ของผู้ชายคนนี้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องความรักที่มีให้ภรรยา “ก้อย วลัยลักษณ์” ที่สาวๆ หลายคนต้องอิจฉาในความโชคดีที่มีสามีแบบนี้

1.โย่ง กับการเป็นนักร้องและนักแสดง ซึ่งเจ้าตัว เผยว่า เร็วๆนี้กำลังจะมีซิงเกิ้ลใหม่มามอบให้แฟนๆ กันอย่างแน่นอน

2.โย่ง เป็นคนที่รักภรรยามาก และได้เผยถึงที่มาของหน้ากากนกเงือกว่า “จริงๆแล้วนกเงือกเป็นสัตว์ที่รักเดียวใจเดียว คือ วันแต่งงาน ผมสัญญากับภรรยา คือ คุณก้อย ไว้ว่า ต่อไปนี้จะเป็นเหมือนนกเงือก ก็คือรักเดียวใจเดียว และมีคู่เดียวตลอดชีวิต”

3.โย่ง เป็น นักกีฬาโปโล ถึงขั้นลงคัดตัวทีมชาติ โดยโย่งเผยว่า “กีฬาโปโล เป็นกีฬาที่ค่อนข้างยาก และท้าทาย ในประเทศไทยจะมีคนเล่นกันน้อยมาก เนื่องด้วยโจทย์หลายๆอย่าง กีฬาโปโลเป็นกีฬาที่ต้องใช้ทักษะสูง ฝึกซ้อมนาน มีทั้งความแข็งแกร่งและความอ่อนโยนผสมผสานกัน”

4.โย่ง ชอบทำอาหารมาก โดยเฉพาะทำให้ภรรยาทาน อีกทั้งยังไปเรียนอาหารฝรั่งเศสเพิ่มเติมที่ เลอ กอร์ดอง เบลอ และตอนนี้กำลังทำรายการอาหาร ชื่อว่า “องค์อาหารและยาย” ซึ่งเผยแพร่ทางโซเชียลมีเดียของตนเองอีกด้วย

ติดตามSanook! Men

อัพเดตเทรนด์แฟชั่น สุขภาพ ไลฟ์สไตล์ของผู้ชายได้ที่นี่