10 แบรนด์เสื้อผ้าชายยอดเยี่ยมที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้า

10 แบรนด์เสื้อผ้าชายยอดเยี่ยมที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้า
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

ถ้าเป็นเรื่องของแฟชั่นและเทรนด์แล้วล่ะก็ แบรนด์เสื้อผ้าดังก็เป็นเรื่องสำคัญสำหรับผู้ชายไม่แพ้ของผู้หญิงเลยครับ ทุกวันนี้ผู้ชายถือว่าจริงจังกับแฟชั่นกันมากขึ้นและคนทั่วไปที่ไม่ใช่เหล่าเซเลบคนดังก็แต่งกายกันดีขึ้นมาก ๆ กว่าเดิมอีกหลายเท่าด้วย นั่นคือเหตุผลว่าทำไมแบรนด์เสื้อผ้าสำหรับผู้ชายถึงโด่งดังขึ้นมาเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกกันมากมาย วันนี้เราหยิบ top ten ของยี่ห้อเสื้อผ้าผู้ชายสไตล์เท่เนี้ยบมาให้ทำความรู้จักกันครับ!

10. Acrylick
 

 

แบรนด์เสื้อผ้าน้องใหม่จากลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา เพิ่งกระโดดเข้ามามีบทบาทในวงการแฟชั่นได้ไม่นาน โดดเด่นด้วยเสื้อเชิ้ต กางเกง และเสื้อยืดที่โดดเด่นเตะตา (eye catching) สำหรับคนรักแฟชั่นมาก ๆ


9. Calvin Klein
 

Calvin Klein เป็นแบรนด์ที่หลายคนมักจะจดจำในฐานะแบรนด์ชุดชั้นใน (undergarments) ซะมากกว่า แต่คุณภาพของเสื้อผ้าภายนอกก็ดีงามไม่แพ้กัน นอกจากนี้แล้วในส่วนของน้ำหอม หรือ sportswear ก็ได้ยอมรับการยอมรับจากเหล่าสาวกของแบรนด์มากด้วยเช่นกันครับ

8. Armani


สำหรับ Armani ไม่รู้จักไม่ได้ครับ ใครที่กำลังมองหาความ stylish และความ cool ในเวลาเดียวกันล่ะก็ สูท Armani ถือว่าตอบโจทย์มาก ๆ เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับในตลาดแฟชั่นของชาวอเมริกันและยุโรปมายาวนาน และทางฝั่งเอเชียก็ได้รับความนิยมในหลายประเทศด้วยเช่นกัน ทั้งอินเดีย, ปากีสถาน และจีน เป็นต้น

7. Diesel


แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติอิตาเลียนเจ้านี้ถือว่าคุ้นหูคุ้นตากับชาวไทยมานานทีเดียวครับ สำหรับคนที่มองหาความสบาย ๆ เท่แบบไม่ดูเป็นหนุ่มใหญ่ ก็ถือว่าตอบโจทย์อย่างไม่ต้องสงสัยเลยครับ

6. CLSC


 

ถ้ามองหาอะไรสปอร์ต ๆ อยู่ CLSC ก็ถือว่าควรเก็บไว้ในรายการครับ เป็นแบรนด์ที่เน้นหนักไปในทางสตรีทแวร์ เน้นชีวิตแบบลุย ๆ ทน ๆ มีคุณภาพสูงทีเดียว

5. Fred Perry


 

Fred Perry คือหนึ่งในแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จมากในอเมริกาครับ ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นตัวพ่อในแวดวง sports-wear และ street-wear ก่อตั้งกันมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1940 ถือว่าเป็นแบรนด์ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานมากวงหนึ่งของวงการแฟชั่นเลยครับ โลโก้รวงข้าวของ FP นี่มันขลังจริง ๆ

4. J.Crew

J.Crew เป็นแบรนด์สัญชาติอเมริกันที่ดีและน่าสนใจมากแบรนด์หนึ่งครับ และก็ไม่ได้มีความนิยมแค่ในสหรัฐอเมริกาอย่างเดียวด้วย ถือเป็นอีกแบรนด์ที่มีสไตล์โดดเด่นสไตล์คนเมืองครับ

3. Hugo Boss
 

ชื่อนี้หลายคนคงคุ้นกันดีอยู่แล้ว แบรนด์เสื้อผ้าตัวท็อปจากประเทศเยอรมนีที่อยู่คู่กับเหล่าชายหนุ่มมาเป็นเวลานาน ทั้งชุดชั้นใน, เสื้อผ้า, นาฬิกา, น้ำหอม เรียกว่าสามารถฝากความหวังของตู้เสื้อผ้าเอาไว้กับ Hugo Boss ได้สบายเลยครับ

2. Levi’s
 

แบรนด์ดังเจ้านี้ไม่มีใครไม่รู้จักครับ นอกจากกางเกงยีนส์ที่คนทั้งโลกให้การยอมรับแล้ว เสื้อผ้าชิ้นอื่น ๆ ของ Levi’s ก็คุณภาพเยี่ยมไม่แพ้กันและยังคงเป็น top of the game มาหลายยุคหลายสมัย อยู่กับวงการแฟชั่นมาตั้งแต่ปี 1853 แล้ว เรียกว่ามีความขลังและอาวุโสที่สุดแบรนด์หนึ่งในโลกเลยครับ! ใครไม่มี Levi’s ติดบ้านเนี่ยถือว่าพลาดมาก ๆ

1. Tommy Hilfiger
 

แต่ถ้าจะให้พูดถึงแบรนด์ที่มีความ fantastic จริง ๆ ล่ะก็ Tommy Hilfiger ถือว่าเพอร์เฟ็กต์ที่สุดแล้วครับ TH ถือว่าเป็นแบรนด์ที่สามารถทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกเพอร์เฟ็กต์ได้ไม่แพ้กับที่หลายแบรนด์ฝั่งผู้หญิงเคยทำให้กับลูกค้าของพวกเธอมาแล้ว ถือว่าเป็นอีกแบรนด์ที่ถ้ามีโอกาสควรจะซื้อติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้ซักชิ้นสองชิ้นครับ