7 น้ำหอมคลาสสิค ดึงดูดใจสาว เพียงแค่ได้กลิ่นเหมือนได้สัมผัส

7 น้ำหอมคลาสสิค ดึงดูดใจสาว เพียงแค่ได้กลิ่นเหมือนได้สัมผัส
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

นอกจากการแต่งกาย ที่จะทำให้ลุคคุณดูดีแล้ว เรื่องกลิ่นกาย ก็สำคัญมากอีกเช่นกัน ที่จะทำให้คุณดูมีความใส่ใจในตัวเอง ความหอมจากการเลือกใช้น้ำหอมกลิ่นๆ หนึ่ง มันบ่งบอกถึงนิสัยใจคอ ไลฟ์สไตล์ และอีกมากมายได้หลายอย่าง แล้วกลิ่นอะไร ยี่ห้อไหนล่ะ ที่จะช่วยเติมส่วนนี้ให้คุณ วันนี้เรามีมาเสนอมอบให้แก่คุณ มาดูกันเลย

7. Paco Rabanne - Ultraviolet Man

การรวมตัวกันของกลิ่นที่ลงตัวอย่างหนึ่งเลย เมื่อคุณได้ลองสูดกลิ่นของ Ultraviolet Man ตัวนี้ ระดับ Top Notes ได้กลิ่นแบบหอมอบอุ่นแอบหวานกลั้วความสดชื่นของแอมเบอร์กับมิ้นท์ สดชื่น นุ่มๆ ไม่เสียดจมูก แฝงด้วยความเย้ายวน เซ็กซี่ ตั้งแต่ต้นกลิ่น ต่อในช่วง Middle Notes ให้โทนเครื่องเทศและพริกไทย ให้ความรู้สึกเจ้าชู้ กรุ้มกริ่ม แถมยังมีกลิ่นหญ้าแฝกชูโรงขึ้นมา ให้ความรู้สึกสะอาด ดูเป็นผู้ชายที่ใส่ใจตัวเอง ยังไม่พอ Base Notes เพิ่มความแมนและความนุ่มอบอุ่นมากขึ้นจากโอ๊คมอสและวานิลลา ทำให้กลิ่นช่วงนี้ให้ความรู้สึกสไตล์เมโทรเพิ่มขึ้นมาอีก ต้องลองเองถึงรู้

6. Davidoff – Cool Water EDTTop Notes โทน Fruity ให้ความรู้สึกสดชื่นทันที กลิ่นน้ำทะเลและมินต์มาเสริมให้เป็น Cool Water อย่างชัดเจนต่อด้วย Middle Notes ที่มีกลิ่นของเซจและพริกไทยแกมความนุ่มลง เพิ่มเติมด้วยกลิ่นของใบยาสูบ และแอมเบอร์ที่ทำให้กลิ่นเซ็กซี่ เย้ายวน เข้าไปอีก พอมาที่ Base Notes ยังได้กลิ่นของวู้ดดี้อยู่เป็นพื้น ทำให้คุณดูมีบุคลิกที่เข้าถึงง่าย น่าหลงใหลมากเลย

5. Versace – Blue Jeans

Top Notes เป็นการ blend กลิ่น Citrus เข้ากับวู้ดดี้แบบไม่หนักมาก หวานกำลังดี และยังมีเมล็ด Anise ที่ให้ความสดชื่น สบายๆ ชิลล์ๆ ไปในตัว Middle Notes โดดเด่นด้วยโทนดอกไม้นานาพันธุ์ ลาเวนเดอร์ กุหลาบ มะลิ ที่ยังคงความเป็นลูกผู้ชายอยู่ เพราะมีกลิ่นรองพื้นโทนป่าๆ อยู่ เลยทำให้กลิ่นกำลังดี คล้ายแป้งเย็น Base Notes โทนวานิลลาเบาๆ blend กับโทนดอกไม้ วู้ดดี้โน้ต ถั่วตองก้า แอมเบอร์ พิมเสน และหญ้าแฝก ให้ความรู้สึกเรียบง่าย สบายๆ

4. Calvin Klein - CK Free Blue


Top Notes กลิ่นลาเวนเดอร์ มิ้นท์ นุ่มๆ ไม่เสียดจมูก สดชื่น เย้ายวนเบาๆ Middle Notes เป็นโทน Watery หอมอ่อนๆ กลิ่นลูกจันทน์เทศซ่าๆ เย็นๆ ช่วง Base Notes กลิ่นโทนสะอาดนุ่มๆ เพราะ Musk และกลิ่นหนังแบบเบาๆ ทำให้ออกกลิ่นผิวกายสะอาด โทนอบอุ่นของแอมเบอร์ที่มาทำให้กลิ่นนุ่มขึ้นไปอีก เหมาะมากสำหรับคุณผู้ชายที่รักอิสระอย่างคุณ

3. Bvlgari – Pour Homme EDT

Top Notes ในโทนของชาดาร์จีลิ่งหอมนุ่มนวลคล้าย ชาผสมดอกไม้แห้ง blend กับกลิ่นซิตรัส ไม่เสียดจมูก โทนป่านุ่มๆ หอมนวล แบบลาเวนเดอร์บางเบา ทำให้ได้ความรู้สึกสดชื่น นุ่มนวล มีระดับ เซ็กซี่เบาๆ Middle Notes โทนกลิ่นดอกไม้ พริกไทย ชา ที่ blend ส่วนผสมออกมาได้ดีมากเลยทีเดียว เมื่อคุณได้กลิ่นคุณจะได้รู้สึกถึงความสะอาดสะอ้าน หรูหรา มีระดับ Base Notes มี Musk ที่เด่นขึ้น กลิ่นของไม้ซีดาร์ หญ้าแฝกมาผสมทำให้กลิ่นดูนุ่มนวล อบอุ่นแบบผู้ชายคลาสสิคอย่างคุณเลย

2. Hermes - Terre d'Hermes

เพราะไม่ได้มีแต่กระเป๋า แอร์เมส ยังมีน้ำหอมที่เป็นที่นิยมกันมาก ติดอันดับท็อปไฟว์เลย มาที่ Top Notes ของรุ่นนี้ เริ่มด้วยกลิ่นโทนซิตรัส ของผลส้มนำ ผสมผสานกับกลิ่นหนึ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของ Hermes เลยที่จะมีในน้ำหอมแทบจะทุกตัว ทำให้คุณรู้สึกถึงความหรูหรา Middle Notes กลิ่นสะอาดๆ ของพริกไทย พิมเสน ให้อารมณ์นุ่มนวล เย็นๆ Base Notes ให้อารมณ์คันทรี่อีกหน่อย หญ้าแฝก พิมเสน กลิ่นวู้ดดี้แมกไม้ ให้อารมณ์คันทรี่แบบสะอาด สุภาพ มีระดับ แอบเพิ่มกำยานทำให้กลิ่นมีความหรูหราเพิ่มขึ้นอีกด้วย ลองสิ แล้วคุณจะรู้สึกเป็นเจ้าชายเลย

1. Gucci - Gucci by Gucci pour Homme
Top Notes ดอกไวโอเล็ตให้กลิ่นที่เซ็กซี่ ร่วมกับความเผ็ดของสมุนไพรอ่อนๆ ซิตรัส ให้ความรู้สึกสะอาด ฟินจมูกกำลังดี Middle Notes กลิ่นใบยาสูบ มะลิ ไม่รู้ว่าเค้า blend ยังไงให้กลิ่นออกมามีความเซ็กซี่ เย้ายวนแบบสุดขีด แถมยังโรแมนติคอย่างมากอีกด้วย Base Notes กลิ่นหนัง พิมเสน แอมเบอร์ เรซิ่นยางไม้ต่างๆ ที่เย้ากลิ่นร่วมกับ Middle Notes เปี่ยมไปด้วยความโรแมนติกฟินสุดเหวี่ยงไปเลยทีเดียว