10 ตัวช่วยที่ทำให้สมรรถภาพทางเพศของคุณดีขึ้น เครื่องฟิต สตาร์ทติดง่าย!

10 ตัวช่วยที่ทำให้สมรรถภาพทางเพศของคุณดีขึ้น เครื่องฟิต สตาร์ทติดง่าย!
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

ปัญหาสำคัญหนึ่งเลย กับเรื่องน้องชายไม่ฟิต ไม่อึด เสร็จกิจเร็วเว่อร์ ค้างคาใจเราอยู่อย่างงั้น หรือบางคนไม่ขันเลย อาจเป็นเพราะความเหน็ดเหนื่อยจากที่ทำงาน เครียดในที่ประชุม หรือแม้กระทั่งต้องต่อสู้กับสภาพรถติดบนท้องถนนก่อนกลับบ้าน ก็ทำเอาใครหลายคนคงไม่ได้มีเวลาพอสำหรับการออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพน้องชายของคุณเลย 

ด้วยสภาพปัญหาเหล่านี้เอง วันนี้จึงขอนำเสนอ 10 ตัวช่วยง่ายๆ ที่จะช่วยปรับเปลี่ยนสุขภาพของน้องชายคุณให้ดีขึ้น คงทน และถาวร

10. รับประทานผลไม้ซะบ้าง

แร่ธาตุ วิตามินจากผลไม้ จะช่วยลดความตึงเครียดให้กับคุณได้มาก ง่ายๆ อย่างเช่น ส้ม กล้วย มะม่วง มะละกอ เป็นต้น โดยเฉพาะในกล้วย เป็นแหล่งอุดมไปด้วย โพแทสเซียม และวิตามิน B12 ตัวช่วยสำคัญในกระบวนการทำงานของระบบประสาทและสมอง การจดจำที่ดี หรือวิตามิน C จากส้มเอง ก็มีส่วนช่วยในการเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับเนื้อเยื่อเกี่ยวพันอีกด้วย

9. หลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมัน

เพื่อนคุณเคยล้อกันมั้ยคะ? ว่าคนที่อ้วนๆ มักจะมินิไซส์บ้างแหละ หรือเสร็จเร็วบ้างแหละ คุณล่ะว่าไงคะ? ไม่เสมอไปหรอกค่ะ หากเราดูแลสุขภาพดีพอ ควบคุมภาวะไขมันในเส้นเลือดไม่ให้สูงปรี๊ด ก็ทำให้เลือดลมดี ส่งผลดีต่อเจ้าหนู พร้อมใช้งานได้ตลอด

8. งดการติดบุหรี่ หรือติดสุราเรื้อรัง

สาเหตุหลักของความเสี่ยงต่อ โรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ เลยก็ว่าได้ สำหรับการสูบบุหรี่จัด และการติดแอลกอฮอล์ เพราะว่าสิ่งเหล่านี้ไปมีผลโดยตรงกับเส้นเลือดที่ไปเลี้ยงระบบประสาท ที่ใช้ในการควบคุมการแข็งของนกเขา ให้เสียสมดุลไป ยังมีผลทำให้จำนวนอสุจิลดลง เจ้าหนูของคุณก็จะอ่อนปวกเปียก เสื่อมก่อนวัยอันควรได้เลยค่ะ

7. พักเล่นโซเชียลซะบ้าง

การเตรียมตัวก่อนเข้านอน คุณทำอะไรบ้างคะ นอกจากเลื่อนๆ หน้าจอสมาร์ทโฟน มันไม่ดีเลยนะคะ เพราะว่าสมาร์ทโฟนของเรา เป็นแหล่งผลิตคลื่นไฟฟ้า ที่สามารถเข้าไปรบกวนการทำงานของคลื่นสมอง ทำให้คุณนอนหลับไม่ค่อยสนิท คุณควรวางทุกสิ่งเอฟเวอร์รรี่ติงลง ก่อนเข้านอนสัก 1 ชั่วโมง เพื่อให้สมองได้ผ่อนคลาย จะช่วยให้คุณหลับได้สนิทค่ะ

6. เพิ่มตัวช่วยให้คุณได้หลับสนิท ได้เร็วขึ้น

กลิ่นหอมของน้ำมันสปา จะมีผลต่อระบบการทำงานในร่างกายที่ควบคุมระบบประสาทและการหลั่งฮอร์โมน ช่วยให้คุณผ่อนคลายได้มากนะคะ โดยเฉพาะกลิ่นเปปเปอร์มินต์ ทำให้จิตใจสดชื่น แจ่มใส ปลอดโปร่ง กระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ กลิ่นลาเวนเดอร์ ช่วยให้นอนหลับง่าย ช่วยปรับอารมณ์ให้เกิดความสมดุล จิตใจสงบ 
กลิ่นโรสแมรี่ ทำให้สดชื่นแจ่มใส มีสมาธิและมีกำลังใจ แก้ปวดศีรษะ ไมเกรน (ข้อมูลจาก สสส.)อย่างที่บอกว่าถ้าสุขภาพโดยรวมของคุณดีแล้ว เจ้าหนูของคุณก็ตามไปเช่นกัน

5. กางเกงในพอดีไซส์หรือเปล่า เก่าไปแล้วมั้ง

มาแก้ปัญหาที่ภายนอกกันไปเลย สำรวจดูซิว่า กางเกงในที่ใส่อยู่ตอนนี้ คุณซื้อมาตั้งแต่เมื่อไหร่ ขึ้นราหรือยัง พูดความจริงกันไปเลย เพราะอะไรรู้มั้ยคะ ก็อัตราการช้อประหว่างเสื้อเชิ้ตหล่อ ยีนส์เท่ห์ๆ กับกางเกงใน กางเกงในเป็นสิ่งที่ถูกลืมอยู่แล้ว บางคนใส่เป็นปี 2 ปีเลยทีเดียว เปลี่ยนค่ะ เปลี่ยน เอาที่พอดีกับขนาดตัว ไม่เล็ก ใหญ่เกินไป

4. วิดพื้นวันละแค่ 10 ทีก็ช่วยได้นะ

ถ้าสุขภาพโดยรวมของคุณดี ก็จะส่งผลดีต่อเจ้าหนูของคุณอีกด้วย การยึดเส้นยึดสายเป็นประจำนี้เอง จะช่วยให้น้องชายจอมซนของคุณ ฟิตแอนด์เฟิร์มตามไปด้วย ทำก่อนอาบน้ำทุกวันก็ดีค่ะ วิดพื้น 10 ที ง่ายๆ ก็ช่วยให้คุณได้เผาผลาญมากเลย แถมฟิตปั๋งทุกกระเบียดนิ้วด้วย รักษาประสิทธิภาพการหลั่งเร็วได้ดีมากเลย ไม่เชื่อควรลองค่ะ

3. น้ำอุ่นที่อาบ ร้อนเกินไปมั้ย

น้องชายของคุณไม่ทนความร้อนเหมือนชามไมโครเวฟนะคะ และเขาก็บอบบางมากเช่นกัน หากวันไหนที่คุณต้องการแช่อ่างอาบน้ำ ควรปรับลดอุณหภูมิให้เหมาะสม นอกจากจะส่งผลเสียต่อน้องชายคุณแล้ว การอาบน้ำที่ร้อนเกินไปอาจทำให้ผิวของคุณผู้ชาย แห้ง หยาบกร้าน มากด้วย

2. ไม่นำ laptop ไว้บนตักขณะเล่น

นี่ก็เหมือนกัน อะไรจะชิลล์เบอร์นั้นคะ นอนเล่นไม่ว่า แต่อย่าเอาไปวางพาดบริเวณตั้งแต่เอวถึงขาอ่อนเลย เป็นหมันได้เลยนะคะ เพราะจากผลงานวิจัยหนึ่ง พบว่า การวาง laptop ไว้ที่บริเวณตัก ทำให้อุณหภูมิเจ้าหนูของคุณ เพิ่มขึ้นถึง 2 องศาเซลเซียสโดยประมาณเลย จึงขอเตือนด้วยความหวังดี

1. หัดแฟ้บซะบ้าง

ออกกำลังน้องชายแก้ที่จุดมันไปเลย ไม่อึดมากนักใช่มั้ย ก็หัดเองเลย ไม่ผิดนะคะ หากคุณทำอย่างถูกวิธี ฝึกบังคับเจ้าหนูให้รู้จักยับยั้งไม่ให้หลั่งเร็ว สม่ำเสมอ ก็จะทำให้คุณอึด ทน ยาวนาน และมีประสิทธิภาพในการร่วมรักกับแฟนสาวของคุณได้ดีอีกด้วย