หนุ่มๆฝึกไว้ 6 วิธีที่จะทำให้สาวสนใจและไล่ตามคุณ

หนุ่มๆฝึกไว้ 6 วิธีที่จะทำให้สาวสนใจและไล่ตามคุณ
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้ชายส่วนมากหลายๆคนมีปัญหากับการคุยกับสาวๆ ที่จะคอยกังวลตลอดเวลาว่าควรจะทำตัวอย่างไรให้ดูน่าสนใจทำอย่างไรให้ตัวเองดูมีความมั่นใจมากขึ้นเพื่อให้สาวๆชื่นชอบในตัวคุณ เพราะบางครั้งคุณก็เหนื่อยกับการต้องไล่ตามตลอดเวลา เพื่อไม่ให้คุณเป็นฝ่ายต้องคอยตามฝ่ายเดียว เรามีเทคนิกดีๆมาแนะนำเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณผู้ชายมากขึ้นเวลาไปเจอกับสถานการณ์ที่กดดันต่อหน้าต่อหน้าสาวๆที่คุณผู้ชื่นชอบ

กับ 6 วิธีที่จะทำให้สาวสนใจและไล่ตามคุณ

1.เป็นฝ่ายเริ่มเข้าไปคุยก่อน

การที่เริ่มเข้าไปหาคนที่คุณสนใจก่อน มันจะแสดงถึงความความมั่นใจและความกล้าในตัวคุณ ซึ่งดีกว่าการที่เราให้เพื่อนเข้าไปหาไปคุยและขอเบอร์เพื่อจะเอามาให้คุณ ซึ้งนั้นไม่ใช่วิธีที่ถูกต้องเลย มันยิ่งจะทำให้ผู้หญิงสนใจหรือหลงใหลในตัวคุณน้อยลง เพราะฉะนั้นเข้าไปหาเลยครับ เพื่อให้ผู้หญิงหลงใหลและชื่นชมในตัวคุณ

2.Body Language

ในบางครั้งถึงคุณจะเป็นคนเข้าไปก่อนก็จริง แต่ถ้าbody language ไม่น่าสนใจหรือดูไม่มีความมั่นใจ เช่นเวลาเข้าไปคุยคุณมักจะหลบตาอยู่บ่อยๆหรือเวลาจะพูดคุณมักจะคิดอยู่สักพักก่อนที่จะพูดออกมา หรือแม้แต่ท่ายืนที่ดูมั่นใจ เช่นยืนหลังค่อม และเวลานั้นอาจจะทำให้ผู้หญิงให้คะแนนคุณน้อยลง ถ้าหากว่าคุณยังไม่ให้สำคัญกับเรื่องนี้การที่คุณเข้าไปคุยก่อนก็อาจจะไม่มีความหมายเลยก็ได้นะครับ สองสิ่งนี้ต้องมาควบคู่กัน

3.อย่าคุยเรื่องที่คาดเดาได้ง่าย

ผู้ชายส่วนใหญ่เวลาเข้าไปหาผู้หญิงมักจะคุยไม่กี่เรื่อง เช่น ชื่ออะไร อายุเท่าไหร่ ทำงานอะไร บ้านอยู่ที่ไหน วันนี้อากาศดีนะ ยินที่ได้รู้จักนะ แล้วก็เดินออกมา ถึงแม้ว่าคุณจะได้เบอร์เขามา แต่ก็มีโอกาสน้อยมากที่คุณจะนัดเจอเธอได้อีก เพราะมันไม่มีความน่าสนใจในครั้งแรกในบทสนทนาของคุณกับเธอเลย คุณต้องเข้าไปคุยในทำนองที่ว่าการที่คุณเข้ามาคุยกับเธอนั้นคุณรู้สึกสนใจบางอย่างในตัวเธอสงสัยบางอย่างเกี่ยวกับตัวเธอ ทำให้เธอรู้ว่าตัวเธอนั้นน่าค้นหา แค่ให้เธอรู้ว่าคุณแค่สนใจบางอย่างในตัวเธอเท่านั้น ถ้าสิ่งที่คุณสนใจเข้าท่า เธอจะคุยและแนะนำตัวเธอให้คุณรู้จัดเองโดยที่คุณไม่ต้องถามอะไรมาก

4.ให้คิดว่าคุณคือผู้เลือก

ต่อจากข้อ 3 การที่จะให้เธอสนใจในตัวคุณได้ ไม่ใช่ว่าคุณจะเข้าไปแล้วแล้วบอกเธอถึงสิ่งคุณมีสิ่งที่คุณเป็นหรือเล่าอะไรเกี่ยวคุณอย่างเดียว ซึ่งนั้นจะทำให้เธอรู้สึกเบื่อ ให้คุณคิดว่าเหมือนกำลังเลือกซื้อสินค้า แต่ไม่ใช่ว่าให้คุณไปซื้อเขามานะ เวลาที่คุณเลือกซื้อสินค้าสักอย่างคุณต้องรู้สเปคของมัน ต้องรู้ว่ามันทำไรได้บางมีประโยชน์อย่างไรและคุ้มที่จะซื้อหรือป่าว เช่นเดียวกับการที่จะเลือกคุยกับใครสักคน คุณต้องรู้ว่าเธอคนนั้นเป็นยังไง มีอะไรดีบ้าง นิสัยเป็นยังไง จะเข้ากับคุณได้หรือเปล่า และคุ้มไหมที่จะใช้เวลาช่วงหนึ่งคุยกับเธอ พยายามทำให้ดูเหมือนว่าเวลาของคุณดูมีค่ามากที่สุด นั้นยิ่งจะทำให้เธอสนใจในตัวคุณและไม่อยากจะให้เวลามันเสียเวลาเปล่าคุยกับคุณ

5.กล้าคิดต่าง

อย่าทำเป็นเห็นด้วยไปกับเธอทุกอย่าง นั้นมันไม่ใช่ความคิดที่ได้ผล ซึ่งในเวลาที่คุณขัดความคิดใครสักคน คนๆนั้นจะคิดว่าคุณมีความกล้าพอที่จะแสดงความคิดเห็นของคุณออกมา และนั้นแหละที่จะทำให้เขาสนใจในตัวคุณมากขึ้น เช่น เธออาจจะบอกว่าเธอชอบเพลงแนวนี้นะ คุณก็อาจจะบอกว่านั้นมันไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไหร่เลยมีอะไรที่สนใจกว่านี้อีกไหม เธอก็รู้สึกว่าเขาคนนี้น่าสนใจดีเขากล้าที่จะแสดงความคิดเห็นของเขาออกมา แค่นี้ก็ทำให้เธอสนใจคุณขึ้นมาได้แล้ว

6.การเว้นระยะห่าง

การที่คุณคุยกับคนที่คุณชอบบ่อยๆมันก็อาจจะดูเหมือนว่าคุณสนใจในตัวเธอมาก แรกๆเธออาจจะรู้สึกดี แต่ถ้าบ่อยเกินไปจะทำให้เธอเบื่อได้ มันจะดูเหมือนว่าคุณไม่สามารถที่จะเดินออกมาจากจุดๆนั้นได้ ไม่สามารถที่จะห่างจากเธอได้ สิ่งนี้ทำให้คุณดูไม่น่าสนใจและจะทำให้เธอเริ่มพยายามออกห่างจากคุณ เพราะฉะนั้นคุณต้องเว้นระยะห่างบ้างพยายามติดต่อเธอให้น้อยลง พยายามไปเจอเธอให้ลง ยายามสนใจเธอให้น้อยลงนิดนึง นั้นจะทำให้เธอจะเห็นว่าคุณดูมีความมั่นใจและมีความกล้าพอที่จะเป็นฝ่ายเดินออกมา คุณจะไม่เป็นคนที่ตามเธอตลอดเวลา คุณก็ต้องมีโลกของคุณบ้าง เพื่อให้เธออยากค้นหาตัวตนของคุณ