รู้จัก เคน ฮาเซกาวา แฟน ใบเฟิร์น พัสกร ลูกสาว จตุรงค์ มกจ๊ก

รู้จัก เคน ฮาเซกาวา แฟน ใบเฟิร์น พัสกร ลูกสาว จตุรงค์ มกจ๊ก
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ทำความรู้จัก เคน ฮาเซกาวา ว่าที่หนุ่มรู้ใจของ นักแสดงและพิธีกรคนเก่ง ใบเฟิร์น พัสกร หลังจากที่ จตุรงค์ มกจ๊ก ไฟเขียวให้ทั้งคู่คบกันแล้ว

ต้องบอกว่ารักนี้เกือบจะมีปัญหาซะแล้ว เมื่อ จตุรงค์ มกจ๊ก เคยประกาศออกสื่อแบบชัดเจนว่าไม่ชอบหวานใจของลูกสาวเอามากๆ จนแฟนคลับอดเป็นห่วงความรักของทั้งคู่ไม่ได้

แต่ดูเหมือนว่าล่าสุดงานนี้ พลังแห่งความรัก จะสามารถเอาชนะใจคุณพ่อได้ซะแล้ว เพราะในอินสตาแกรมของ “อ้น ศรีพรรณ” ได้โพสต์คลิปวีดีโอสั้นๆ ขณะเธอและเพื่อนๆ นั่งพูดคุยอยู่กับตลกรุ่นใหญ่ “จตุรงค์ มกจ๊ก” ถึงความรู้สึกที่มีต่อ “เคน ฮาเซกาวา” โดยคุณพ่อรงค์ได้เผยว่า… ผมดูแล้วเขาสองคนเหมาะสมกันดี น่ารักกันดี ไม่ปิดกั้นแล้วไม่อะไรแล้ว เชิญมา ถ้าจะมาหาพ่อก็มา ถ้าเขารักกันจริงเราก็ยอม เพราะมันเป็นความสุขของลูกเรา แล้วฝ่ายชายก็ดูท่าทางเป็นคนดี” “ยอมแล้ว ยอมทุกอย่างแล้ว และก็ถึงขั้นสนับสนุนด้วย

สำหรับ เคน ฮาเซกาวา เกิดเมื่อวันที่  8 มีนาคม พ.ศ.2533 ปัจจุบันอายุ 27 ปี เคยเข้าร่วมประกวดในรายการ The Comedian Thailand Show จนเป็นที่รู้จักในระดับหนึ่ง ด้านการศึกษา เคน จบปริญญาตรีสาขาการจัดการ มหาวิทยาลัยเกริก

ในส่วนของเรื่องราวความรัก ทั้งคู่เป็นอีกหนึ่งคู่หวานของวงการบันเทิง โดยใบเฟิร์นมักโพสต์ภาพคู่บ่อยครั้ง ซึ่งก็มีแฟนคลับของทั้งคู่เข้ามาคอมเม้นต์มากมาย ก่อนที่ฝั่งคุณพ่อ จตุรงค์ มกจ๊ก จะเปิดใจให้ทั้งคู่คบหากันอย่างเป็นทางการเมื่อไม่นานมานี้

อัลบั้มภาพ 27 ภาพ

อัลบั้มภาพ 27 ภาพ ของ รู้จัก เคน ฮาเซกาวา แฟน ใบเฟิร์น พัสกร ลูกสาว จตุรงค์ มกจ๊ก