จากไอดอลสู่วงการ AV !! Mikami Yua สาวน้อยมหัศจรรย์ที่ทำอะไรก็รุ่ง!!

จากไอดอลสู่วงการ AV !! Mikami Yua สาวน้อยมหัศจรรย์ที่ทำอะไรก็รุ่ง!!
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป SKE48 จากแดนอาทิตย์อุทัย ผันตัวก้าวเข้าสู่วงการนักแสดง AV ด้วยเหตุผลเพื่อต้องการทำอะไรที่แตกต่างจากเดิม และความท้าท้ายใหม่ๆในชีวิต

เชื่อได้เลยว่าชั่วโมงนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก Kito Momona หรือชื่อในวงการที่หลายๆ คนรู้จักคือ Mikami Yua  เธอเกิดในปี 1993 ที่จังหวัดไอจิ ประเทศญี่ปุ่น อดีตไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปสาววัย 22 ปี ที่ผันตัวเองเข้าสู่วงการ เอวีให้แฟนๆ ได้ฟินกับการชื่นชมเรือนร่างและลีลาท่วงท่าของเธอซึ่งต้องบอกเลยว่าแฟนๆ ไม่ผิดหวังกันเลยครับ ด้วยความน่ารักและเสน่ห์เฉพาะตัวของเธอ ในยามที่เธอเขินอายจะชอบหลบสายตา ซึ่งเป็นโมเม้นต์น่ารักๆ ที่ส่วนตัวดูแล้วชอบมากเลย สำหรับแฟนๆก็รอลุ้นกันยาวๆกันครับ รอดูว่าเธอจะย้าย ไปค่ายใหญ่เมื่อไหร่ หากย้ายเมื่อไหร่ความมันส์บังเกิดแน่ครับ

ส่วนสูง 159 cm 
สัดส่วน 33-22-35 
งานอดิเรก เดินเล่น, เล่นฮูลาฮูป, กระโดดเชือก

Twitter :https://twitter.com/yua_mikami
IG:https://www.instagram.com/yua_mikami/

จากไอดอลสาวคนดังแห่งญี่ปุ่น สู่การเป็นนางเอกหนัง AV

“คิโตะ โมโมนะ” หรือในชื่อใหม่ “มิคามิ ยูอะ” เคยเป็นสมาชิกของ SKE48 กลุ่มไอดอลชื่อดังของญี่ปุ่นและ อยู่ในวงมาจนเพิ่งจบการศึกษา (ประมานว่าออกจากวง) เมื่อเดือนเมษายน ปี 2014 นี่เอง จนถึงวันนี้ชื่อของ “คิโตะ โมโมนะ” ก็ถูกเปลี่ยนเป็น “มิคามิ ยูอะ” เพื่อเข้าสู่วงการ หนัง AV ซึ่งในตอนที่ “คิโตะ โมโมนะ” ได้ประกาศขอจบการศึกษา (ประมานว่าออกจากวง) ออกจากการเป็นสมาชิกของ SKE48 เธอได้กล่าวออกมาว่า “ก็รู้สึกโดดเดี่ยวเหมือนกันที่ต้องบอกลาเพื่อนๆ สมาชิกคนอื่นๆ แต่ฉันก็ขอตัดสินใจที่จะเลือกไปทำอะไรใหม่ๆ ค่ะ”

ปัจจุบันเธอได้มีหนังเอวีออกมาหลายเรื่องแล้ว และก็ยังคงติดอันดับขายดีอยู่ตลอด ที่สำคัญยังคงอยู่ค่ายเดิมที่เปิดตัวเธอมาคือ Muteki ในช่วงหลังมีกระแสข่าวย้ายค่ายของเธอมาตลอด แต่จนแล้วจนรอดก็ยังปักหลักอยู่ค่ายเดิม แต่แฟนๆเองก็เริ่มอยากจะเห็นเธอในบทบาทที่แปลกใหม่กับค่ายใหม่ จึงเป็นที่น่าติดตามว่าเธอจะย้ายค่ายหรือไม่และเธอจะมีพัฒนาการการแสดงมากกว่านี้มั้ย บทบาทที่เธอได้รับจากแตกต่างหรือไม่ ซึ่งช่วงหลังก็ได้เห็นกันแล้วว่าทางค่ายเริ่มป้อนบทที่แรงขึ้นให้เธอ เธอได้อยู่ในกลุ่มที่มีชื่อว่า Ebisu★Muscats เป็นการรวมกลุ่มของเหล่านางเอกหนังผู้ใหญ่ และมีรายการทีวีแนววาไรตี้ของกลุ่มรวมถึงการออกซิงเกิลเพลงเป็นของตัวเองด้วย ผลงานของเธอก็ทำให้เธอสามารถคว้ารางวัล DMM.R18 Adult Awards 2016 ในสาขา Best newcomer ดาราหน้าใหม่ยอดเยี่ยมแห่งปีไปได้อย่างขาดลอย