4 วิธีช่วยให้ผู้ชายรู้สึกว่าน้องชายใหญ่หรือไม่ใหญ่ไม่ใช่เรื่องสำคัญ

4 วิธีช่วยให้ผู้ชายรู้สึกว่าน้องชายใหญ่หรือไม่ใหญ่ไม่ใช่เรื่องสำคัญ

4 วิธีช่วยให้ผู้ชายรู้สึกว่าน้องชายใหญ่หรือไม่ใหญ่ไม่ใช่เรื่องสำคัญ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เมื่อไม่นานมานี้ มีการวิจัยพบว่า ผู้ชายมักจะคิดว่า ขนาดอวัยวะเพศของตนเองนั้นจะใหญ่ขึ้นมาได้ด้วยวิธีการที่เรียกว่า Traction method ซึ่งก็ไม่ค่อยจะจริงนัก วิธีการก็คือ การใส่อุปกรณ์ขยายขนาดอวัยวะเพศวันละ 4-6 ชั่วโมงติดต่อกันนานเป็นเวลา 4 เดือน แต่ทราบหรือไม่ว่า มีทางเลือกที่ง่ายกว่านั้น และหนึ่งในนั้นก็คือเทคนิคจากนักบำบัดทางเพศ Ph.D. Lan Kerner ผู้แต่งหนังสือ She Comes First, for making his penis feel bigger ซึ่งแน่นอนว่า เทคนิคนี้ ผู้หญิงต้องให้ความร่วมมือ ดังนี้

- เพิ่มความเร่าร้อน : สิ่งที่จะช่วยให้ขนาดอวัยวะเพศของผู้ชายใหญ่ขึ้น ก็คือการเพิ่มปริมาณเลือดให้ไปไหลเวียนที่บริเวณอวัยวะเพศ และทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวขึ้นมา Kerner บอกว่า การเพิ่มความเร่าร้อน จุดไฟให้ติด เป็นการเพิ่มความใหญ่จากภายใน ดังนั้น คู่รัก ควรเพิ่มเวลาให้กับบนเล้าโลม ทำให้เกิดความเร่าร้อนขึ้นมา ด้วยการทำออรัลเซ็กซ์

- ออกกำลังกายส่วนล่าง : การบริการเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับกล้ามเนื้อส่วนล่างบริเวณอวัยวะเพศ ที่เรียกว่า Kegel muscles นั้นดีสำหรับทั้งชายและหญิง การบริหารกล้ามเนื้อส่วนนี้ให้กระชับ จะทำให้ผู้ชายรู้สึกถึงความแน่นกระชับในระหว่างการมีเพศสัมพันธุ์ และจะช่วยเพิ่มความพึงพอใจในการร่วมเพศได้อีกด้วย ดังนั้น การออกกำลังกายเพื่อให้มีเซ็กซ์ที่ร้อนแรง จึงเป็นเรื่องที่ควรทำ

- พยายามอย่าให้ผู้ชายช่วยตัวเองบ่อยนัก : หากผู้ชายไม่ได้ช่วยตัวเองสักวันสองวัน เลือดก็จะไหลเวียนไปในบริเวณอวัยวะเพศมากขึ้น เมื่อถูกกระตุ้น ซึ่งนั่นก็หมายความว่า อวัยวะเพศของเขาจะใหญ่ขึ้นมากว่าเดิม

- ใช้ของเล่นกับกิจกรรมบนเตียงบ้างก็ได้ : Kerner แนะนำว่า ให้ลองใช้อุปกรณ์ช่วยเช่น Vibrator อาจจะทำให้รู้สึก สนุก ตื่นเต้น สร้างสีสันให้กับกิจกรรมเพศได้ โดยไม่ต้องวิตกกังวล หรืออายในเรื่องของขนาด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook