แนะนำ 7 น้ำหอมผู้ชาย เพิ่มเลเวลความแมนให้สาวๆ วิ่งตาม

แนะนำ 7 น้ำหอมผู้ชาย เพิ่มเลเวลความแมนให้สาวๆ วิ่งตาม
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

คุณผู้ชายหลายท่านมักประสบพบเจอกับปัญหา 'กลิ่น' ที่ไม่พึงประสงค์ และแน่นอนว่า 'น้ำหอม' เป็นปัจจัยหนึ่งที่ช่วยแก้ไขปัญหานี้ ซึ่งผู้ชายที่มีกลิ่นหอมนอกจากจะเพิ่มเสน่ห์แล้ว ยังช่วยเสริมบุคลิก นอกจากนี้ยังบ่งบอกถึงความใส่ใจในการดูแลตัวเองอีกด้วย วันนี้เราจะพาหนุ่มๆ มาดู 7 น้ำหอมยอดฮิตสำหรับผู้ชาย ที่ผ่านการสำรวจมาแล้วว่าทำให้คุณผู้หญิงหลงใหลเป็นที่สุด เดินผ่านแล้วต้องเหลียวหลังตามกันเลยทีเดียว

01 Bvlgari Aqua Pour Homme


 

น้ำหอม Bvlgari Aqva Pour Homme Eau De Toilette เป็นกลิ่นหอมของ petit grain และ citruses ซึ่งเป็นกลิ่นที่อยู่ในพืชตระกูลส้ม, มะนาวและผลไม้อื่นๆ ให้ความสดชื่น พร้อมความหอมจากสาหร่ายทะเล และดอกลาเวนเดอร์ ตามด้วยกลิ่นแมนๆ แบบผู้ชายอย่าง virginia cedar และ woody note ให้อารมณ์หอม สะอาด สดชื่น

02 Davidoff Cool Water


 

Davidoff Cool Water เป็นอีกหนึ่งน้ำหอมกลิ่นแนว Aquatic หอมสะอาด สดชื่น เหมาะกับผู้ชาย ช่วง Top Notes จะเป็นกลิ่นดอกลาเวนเดอร์ และใบมิ้นท์ Middle Notes เป็นกลิ่น geranium, neroli, มะลิ และไม้จันทน์ ช่วงเบสเป็นกลิ่นสะอาดๆ ของไม้ซีดาร์, musk, amber และ tobacco หอมคล้ายกลิ่นสบู่ ไม่แรงมาก เหมาะใช้ในชีวิตประจำวัน

03 Giorgio Armani Acqua di Gio

 

Giorgio Armani Acqua Di Gio ถูกสร้างสรรค์ผลงานโดย Alberto Morillas ผู้เชี่ยวชาญผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมชื่อดัง มีกลิ่นหอมหวานและกลิ่นเค็มของน้ำทะเลอ่อนๆ อย่างลงตัว ผสมด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจาก citruses พร้อมกลิ่นอโรม่าจาก rosemary ปิดท้ายด้วยกลิ่นแนวไม้และ musk ซึ่งผู้ที่ได้ลองใช้ส่วนมากยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าชื่นชอบจนต้องซื้อซ้ำ

04 CK one

CK One น้ำหอม unisex ที่ใช้ได้ทั้งหญิง และชาย ถือเป็นน้ำหอมขวดแรกสำหรับใครหลายๆ คน เนื่องด้วยกลิ่นที่ให้ความสดใส สดชื่น เหมาะกับอากาศร้อนๆ แบบบ้านเรา แถมยังใช้ง่าย ใช้ได้ในทุกสถานการณ์ ผสานไปด้วยกลิ่นของผลไม้ และดอกไม้หลากหลายชนิด กลิ่นไม่ฉุนจนเกินไป จัดว่าเป็นน้ำหอมในดวงใจของใครหลายคนเลยทีเดียว

05 Chanel Allure Homme Sport Extremeสาวกน้ำหอม แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จัก Chanel Allure Homme Sport ที่มีกลิ่นสดชื่น หอมละมุน แนว citruses aquatic ตามด้วยกลิ่นหอมสะอาดจากดอกส้ม และไม้ซีดาร์ จบด้วยกลิ่นหอมนวลๆ อย่างวานิลลา และมัสก์ ซึ่งตัว Extream โทนกลิ่นจะคล้ายๆ กัน แต่ช่วง top notes จะมีกลิ่นสดชื่นของมิ้นท์ผสม และจบด้วยกลิ่นที่ให้ความรู้สึกหวาน อบอุ่นกว่า

06 Mont Blanc Starwalker

 

Mont Blanc Starwalker ให้กลิ่นหอม citruses ผสมต้นไผ่ ทำให้กลิ่นไม่แรงจนเกินไป ตามด้วยกลิ่นเย็นๆ หอมสะอาด สดชื่นจากจันทน์เทศ ให้ความรู้สึกอบอุ่นนิดๆ ก่อนจบลงที่กลิ่นโทน woody ที่ให้ความรู้สึกเป็นผู้ชาย แมนๆ มีคลาสดูดีตามธรรมชาติ ให้อารมณ์ผ่อนคลาย เหมาะกับหนุ่มๆ ทุกวัย ทุกโอกาส

07 Gucci by Gucci Pour HommeGucci by Gucci Pour Homme เป็นน้ำหอมอีกหนึ่งตัวที่ผู้ชายหลายคนตกหลุมรัก เนื่องด้วยกลิ่นหอมจาก เบอกาม็อต ต้นไซปรัส และดอกไวโอเล็ต ตามด้วยกลิ่นของใบยาสูบ ผสมดอกมะลิ ให้ความมาดแมน แถมรู้สึกได้ถึงความหอม เซ็กซี่ มีสเน่ห์ ใครชอบกลิ่นหอมแบบเซ็กซี่ๆ ต้องลองตัวนี้เลย

ซื้อน้ำหอมก็เหมือนเลือกแฟน ต้องคิด พิจารณากันนิดนึง ก็หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้หนุ่มๆ ตัดสินใจเลือกน้ำหอมในดวงใจกันได้ และถ้าตัดสินใจได้แล้วก็ออกไปสอยมาไว้ติดตู้กันเลย รับรองเดินออกนอกบ้านสาวๆ ได้กลิ่นแล้วต้องวิ่งตามกันเป็นแถว