โอลิมปิก 2020

ทำความรู้จัก Rion นางเอกไซส์บึ้มแห่งเอวีช่างแอร์ในตำนานเวอร์ชั่นญี่ปุ่น

ทำความรู้จัก Rion นางเอกไซส์บึ้มแห่งเอวีช่างแอร์ในตำนานเวอร์ชั่นญี่ปุ่น
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

สาวน้อยคนนี้ ถือเป็นของดีจากกรุงโตเกียว เพราะเธอนั้นถือได้ว่าเป็นผู้หญิงที่มีรูปร่างที่หาได้ยาก คือเป็นคนตัวเล็กเเต่มีหน้าอกใหญ่ เธอเริ่มเข้าสู่วงการเอวีตั้งเเต่อายุเพียง 19 ปี สังกัดค่าย S1 ผลงานเรื่องเเรกของเธอเปิดตัวในเดือนกันยายน 2013 ซึ่งผลงานของเธอที่ออกมานั้นได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยสามารถดิด Top 5 ได้อย่างไม่ยากเย็น เเซงรุ่งพี่ขึ้นมาเเบบสบายๆ นอกจากงานเเสดงเอวีเเล้ว เธอยังรับถ่ายเเบบให้กับนิตยสารรายสัปดาห์ชื่อดังอย่าง Weekly Playboy อีกด้วย

ในหนังเอวีเรื่องเเรกๆในช่วงเปิดตัวใหม่ๆ ดูเธอยังขี้อาย เขินๆ เเละฟันไม่สวย เเต่หลังจากนันเธอไปจัดฟันจนฟันเรียงกันสวยงาม เเละพัฒนาฝีมือการเเสดงขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ผลงานเธอเป็นที่นิยมอย่างมากในญี่ปุ่น เเม้ว่าในเมืองไทยจะมีคนรู้จักเธอน้อย อาจเป็นเพราะผลงานของเธอออกมาน้อยเกินไป เเต่ก็ถือว่าออกมเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง เช่นว่าไม่นานเธอคงเป็นที่นิยมในเมืองไทยเช่นกัน เเต่ไม่รู้เป็นเช่นไร ในช่วงปลายปี 2014 เธอเงียบๆหายไป เเต่ตอนนี้เธอได้กลับมาเเล้ว ในชื่อใหม่ว่า Rion สังกัดค่ายเดิม S1

ข้อมูลส่วนตัว 
ชื่อในวงการเอวี : Rion 
ชื่อที่เป็นที่รู้จักก่อนหน้า : aka: Shion Utsunomiya, Rara Anzai 
วันเกิด : 1 มีนาคม 1994 
เมือง : เกียวโต 
ประเทศ : ญี่ปุ่น 
ส่วนสูง : 161 เซนติเมตร 
สัดส่วน (เซนติเมตร) : หน้าอก 105 (J-cup) เอว 58 สะโพก 89 
กรุ๊ปเลือด : AB 
สังกัดค่าย : S1 
Born: Kyoto, Japan

ช่างเเอร์ในตำนาน ที่ถูกนำมารีเมค ที่กำลังเป็นไวรัล 

สำหรับหนังเอวีของสาว Rion ที่กำลังเป็นไวรัลเรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่มีหลายตอน ซึ่งแนวหนังจะเป็นแนวสาว RION โนบรา ไปทำความรู้จักหนุ่ม ๆ ตามสถานที่ต่าง ๆ ... ก็มีในรถไฟ, ห้องสมุด, ห้องทำงานเจ้านาย, อ่อยช่างซ่อมแอร์ในห้องตัวเอง และในห้องน้ำ ครับ

เเล้วทำไมมันถึงกลายเป็นไวรัลในประเทศไทยได้หล่ะ ? 
เพราะมันมีตอนนึงที่เหมือนจะเอาหนังอาร์ของไทยชื่อดังไปรีเมค คือตอนที่น้อง Rion อ่อยช่างซ่อมเเอร์นั่นเอง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ rion