ไม่รู้จงถาม! 7 คำถามจำเป็นสำหรับถามคู่ของคุณเพื่อชีวิตเซ็กส์ที่ดีขึ้น

ไม่รู้จงถาม! 7 คำถามจำเป็นสำหรับถามคู่ของคุณเพื่อชีวิตเซ็กส์ที่ดีขึ้น
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

อายครูบ่รู้วิชาฉันใด อายภรรยาก็บ่มีบุตรฉันนั้นครับ ไม่รู้อะไรก็ถามซะเป็นการดีที่สุดนะเออ!

หากคุณพบว่า "คุณภาพชีวิตรักบนเตียง" กับคู่ของคุณนั้นเริ่มดูลดน้อยถอยลงไป หรือขาดความรู้สึกกระสันที่จะมีอารมณ์อีโรติกขึ้นมาบ่อยๆ แล้วล่ะก็ นั่นอาจเป็นสัญญาณที่ไม่ดีนัก! แต่ก่อนที่คุณและคู่รักจะลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงลีลาการแสดงบทรัก หรือโน่น นี่ นั่น ต่างๆ นานา โดยที่คุณทั้งคู่ยังไม่รู้สาเหตุที่แท้จริงเลยว่าเป็นเพราะเหตุใด? อยากบอกว่า....ขอให้หยุดตั้งสติก่อนสักนิด เพราะวิธีแก้ปัญหาเรื่องนี้นั้นอาจไม่ยากอย่างที่คิด! 
 
ด้วยวิธีเบสิคพื้นๆ ที่มนุษย์ผู้ซึ่งเป็นสัตว์สังคมทุกคนทำกัน นั่นคือ "การพูดคุย" กับคู่ของคุณนั่นเอง เคยตั้งคำถามกับตัวเองบ้างหรือไม่ว่า คุณนั้นมีรสนิยมทางเพศแบบใด และเคยลองถามคู่ของคุณดูบ้างหรือไม่ว่า เค้าหรือเธอนั้นชอบการ make love ในรูปแบบใดบ้าง เพราะบางคู่อาจชอบความเร่าร้อน รุนแรง ท้าทาย ในขณะที่อีกคู่กลับชอบลีลารักแบบละเมียดละไม แฝงไปด้วยความโรแมนติก และคำกล่าวที่ว่า "รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้ง ชนะร้อยครั้ง" ยังคงใช้ได้อยู่กับยุค Thailand 4.0 นะคะ 
 
วันนี้เรามี "7 คำถามที่คุณควรถามคู่ขาบนเตียงเพื่อชีวิตเซ็กส์ที่ดีขึ้น" มาฝากกัน เพราะเรื่องแบบนี้มัน sensitive พอสมควร หากถามแล้วไม่ได้เกิดประโยชน์อะไรในการช่วยปรับปรุงคุณภาพชีวิตรักบนเตียงของคุณเลยแล้วล่ะก็ ขอแนะนำว่า "อย่าถาม" ถึงแม้ว่าจะอยากรู้มากเพียงใดก็ตาม เพราะถามไปแล้ว อาจงานเข้าโดยไม่รู้ตัวไงล่ะคะ

1. วิธี "ช่วยตัวเอง"

คุณเคยรู้หรือไม่ว่า คู่ของคุณนั้นมีวิธีช่วยตัวเองให้ไปถึงฝั่นฝันได้อย่างไรกันบ้าง อาจเป็นคำถามที่ล้วงลูกพอสมควรเหมือนกันนะคะ บางคนก็อาจเขินอายที่จะถามอีกด้วย แต่คำถามนี้นั้นช่วยคุณทั้งคู่ได้มากทีเดียวค่ะ หากคุณได้รับฟังและเรียนรู้ว่า คู่ของคุณนั้นสามารถเดินทางไปสู่ยอดเขาเอเวอร์เรสอันสูงเสียดฟ้าด้วยตนเองได้อย่างไร ก็ไม่ใช่เรื่องยากที่คุณจะช่วยเค้าหรือเธอได้จริงมั้ย เข้าข่ายแอบล้วงความลับเพื่อพิชิตศึกรักนั่นแหละค่ะ

นอกจากรู้วิธีแล้ว หากคุณจะลองแสดงวิธีปลดปล่อยตัวเองของคุณมาแสดงสดให้อีกฝ่ายได้ดูบ้าง ก็ถือว่าเป็น "Foreplay" ชั้นยอดที่เรียกอารมณ์เซ็กซี่ได้ไม่เบาเลยทีเดียวค่ะ ไม่เชื่อ....ก็ลองทำดูนะคะ

2. "จินตนาการทางเพศ"

พูดถึง "จินตนาการทางเพศ" ไม่ว่าหญิงหรือชาย ล้วนมีแทบทั้งนั้น โดยเฉพาะคุณหนุ่มๆ ซึ่งอาจมีมากกว่าสาวๆ หน่อย หรืออาจใช้กันแทบทุกวันเลยก็ว่าได้ เวลาพบเห็นสาวหมวย สวย เอ็กซ์ ก็แทบห้ามใจไม่ให้เตลิดคิดไปไกลไม่ได้เลยทีเดียว อันนี้ก็ไม่ว่ากันนะคะ เพราะมันเป็นเรื่องธรรมชาติค่ะ ต้องโทษพระเจ้าก็แล้วกัน ที่สร้างให้เพศชายนั้นไวต่อความรู้สึกเรื่องนี้มากกว่าหญิง 

แต่หากคุณยังไม่รู้จะใช้จินตนาการทางเพศกับคู่ของคุณอย่างไรแล้วล่ะก็ "Threesome" (หรือจินตนาการว่ามีผู้แสดงร่วมในบทรักของคุณและคู่ขา) ก็นับว่าไม่เลวเลยทีเดียวนะคะในการปลุกเร้าอารมณ์รักของคุณทั้งคู่ให้เร่าร้อนขึ้นมาได้อีก แต่ขอย้ำว่า...แค่จินตนาการนะคะ ถ้าไม่อยากงานเข้า! โดยไม่จำเป็น

3. วิธี "เปิดสวิทช์" กันและกัน

เวลาเดินเข้าบ้านตอนมืดๆ ถ้าไม่เปิดสวิทช์ ก็คงต้องใช้เวลาสักหน่อยเพื่อค้นหาทางเดินภายในบ้าน นับประสาอะไรกับ "การแสดงบทรัก" บนเตียง ที่หากคุณไม่รู้ว่าจะ "เปิดสวิทช์" คู่ของคุณให้เปิดปุ้บ ติดปั้บได้ตรงไหน อย่างไร ก็คงเสียเวลาพอสมควร จนเผลอๆ อาจหมดอารมณ์อีโรติกไปเสียก่อนก็เป็นได้ 

ทางที่ดี ถามคู่ของคุณซะก่อน ว่าจะให้คุณเปิดสวิทช์คู่ของคุณตรงจุดไหนได้บ้าง เพียงแค่นี้ คุณก็สามารถดึงคู่ของคุณให้เข้าสู่โหมดอีโรติกได้อย่างง่ายดาย

4. จุดสัมผัสเล้าโลม

เป็นสิ่งที่คู่รักไม่ควรมองข้ามอย่างเด็ดขาด ว่าคู่ของคุณนั้นชอบให้คุณสัมผัสเล้าโลมเค้าหรือเธอตรงส่วนใดของร่างกายบ้าง ผู้หญิงบางคนอาจชอบให้คู่รักลูบไล้แบบยาวๆ และนุ่มนวลไปบนลำตัว แขน ขา หรือหน้าอก ในขณะที่บางคนอาจชอบให้ซุกซอกคอหรือไซ้บริเวณกกหูมากกว่า นี่คือสิ่งที่หนุ่มๆ ควรเรียนรู้ว่าควรสัมผัสเธอในจุดที่กระตุ้นหรือไม่กระตุ้นให้เกิดอารมณ์วาบหวิวในแบบใดได้บ้าง

5. รสนิยมทางเพศ

สำหรับเรื่องนี้ นับว่านานาจิตตังพอสมควรเลยทีเดียว บางคู่อาจชอบดึงอารมณ์ของกันและกันในแบบค่อยเป็นค่อยไป ไม่รีบร้อน แต่เน้นสัมผัสรักโดยการสวมกอดและอิงแอบแนบซบซึ่งกันและกัน และกระซิบถ้อยคำรักข้างหูเบาๆ แทนการรีบเร่งนำบทรักไปสู่จุดหมายในเวลาอันสั้น ในขณะที่บางคู่อาจต้องการความหวือหวา ดุดัน เร่งเร้า และมีการใช้ถ้อยคำจาบจ้วงอารมณ์เพศของอีกฝ่าย 
 
นี่คือสิ่งที่คู่รักจำเป็นต้องเรียนรู้กันและกันก่อนที่จะกระโจนเข้าสู่สังเวียนรักจริง คุณหนุ่มๆ โปรดจำไว้อีกอย่างว่า สาวๆ ของคุณนั้น บางครั้งก็เขินอายเกินกว่าจะเอ่ยปากบอกคุณด้วยตัวเองว่าเธอนั้นต้องการอะไร ในขณะที่หนุ่มๆ นั้นถนัดที่จะเล่นบทตามน้ำ ไปตามสถานการณ์ที่เค้าพบเจอตรงหน้ามากกว่าจะมาคาดเดาอะไรให้วุ่นวายมากนัก ทางที่ดี สาวๆ ก็ควรบอกให้ชัดๆ กันไปเลยดีกว่า ว่าคุณนั้นชอบลีลารักแบบไหน หนุ่มๆ จะได้ไม่สับสนหรือเก้ๆ กังๆ ให้เสียความรู้สึกกันไปเปล่าๆ

6. Sex Toys

Opps! สาวๆ บางคนอาจแก้มแดงเมื่อพูดถึงสิ่งนี้ หรือหนุ่มๆ บางคนก็อาจกำลังลังเลใจว่าควรใช้เจ้าสิ่งนี้กับคู่ของคุณหรือไม่ หากคุณต้องการความแปลกใหม่ในอารมณ์เพศรสแล้วล่ะก็ อยากบอกว่า ลองเปิดใจรับเจ้าของเล่นประเภทนี้ไว้คู่เตียงดูบ้างก็ดีนะคะ นับเป็นการสร้างสีสันให้กับคู่ของคุณได้ดีทีเดียวเลยค่ะ ขอบอก! แต่อย่าลืม...ถามสาวๆ ของคุณให้แน่ใจดูก่อนนะคะว่า เธอปลื้มหรือไม่ปลื้มกับเจ้าของเล่นแบบนี้หรือไม่

7. จุดเสียวกระสัน

แทนที่จะตั้งคำถามคู่ของคุณว่าจุดเสียวกระสันของเธอนั้นอยู่ตรงไหนบ้าง เปลี่ยนมาเป็นย้อนถามตัวเองแทนและเมื่อได้คำตอบแล้วก็ไปกระซิบข้างหูคู่ของคุณว่า คุณนั้นต้องการให้เธอปรนเปรอคุณตรงส่วนใดเป็นพิเศษบ้าง เชื่อได้ว่า เธอเองก็ยินดีจะบอกคุณเช่นเดียวกัน ว่าเธอนั้นมีจุดเสียวกระสันที่ต้องการการสัมผัสจากคุณที่ใดบ้าง เรียกได้ว่าเป็นการแลกเปลี่ยนข้อมูลเพื่อก่อให้เกิดประโยชน์ร่วมกันอย่างแท้จริงค่ะ