รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

ถ้ายังไม่ดี ก็แก้ซะ! 8 วิธีทำให้ชีวิตเซ็กส์ของคุณกับคู่ครองดีขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา

ถ้ายังไม่ดี ก็แก้ซะ! 8 วิธีทำให้ชีวิตเซ็กส์ของคุณกับคู่ครองดีขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

วันนี้ทางเราก็มี 8 วิธีง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็ทำให้มาให้คุณปรับ-เปลี่ยนให้ชีวิตของคุณกับคู่ขาบนเตียงมีความสุขกับ "สิ่งนั้น" กันได้มากขึ้น ยังไงไปดูกันเลย!

ในชีวิตนี้เราทุกคนก็ต่างมีสิ่งที่อยากจะปรับปรุงให้มันดีขึ้นด้วยกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น การเรียน, การทำงาน, การออกกำลังกาย, การทำกับข้าว ฯลฯ ซึ่งก็รวมไปถึงเรื่องของ เซ็กส์ ด้วย (ใช่มั้ย?) ไม่ว่าคุณจะกล้ายอมรับอย่างเปิดเผยหรือไม่ แต่เชื่อเราเถอะว่าโดยมากแล้วเราทุกคนล้วนอยากให้ชีวิตในด้านเซ็กส์ออกมามีความสุขด้วยกันทั้งนั้นแหละ -- และวันนี้ทางเราก็มี 8 วิธีง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็ทำให้มาให้คุณปรับ-เปลี่ยนให้ชีวิตของคุณกับคู่ขาบนเตียงมีความสุขกับ "สิ่งนั้น" กันได้มากขึ้น ยังไงไปดูกันเลย!

1. จงชอบร่างเปลือยของตัวเอง

ถ้าแม้แต่คุณเองยังไม่ชอบตัวเอง แล้วคนอื่นจะมาชอบคุณได้ยังไง ดังนั้น จงมั่นใจในตัวเอง (แต่ไม่ใช่หลงตัวเองนะ) จงชื่นชอบความไม่สมบูรณ์แบบของบอดี้ตัวเอง เพราะมันก็ไม่มีใครสมบูรณ์แบบหรอก การชอบตัวเองคือกุญแจสำคัญของการประสบความสำเร็จในเรื่องบนเตียง (และในชีวิตด้วย) 

การแก้ผ้าแล้วรีบโดดลงไปนอนขดตัวอยู่ใต้ผ้าห่ม แล้วขอให้คู่รักช่วยปิดไฟให้ นั่นมันไม่ช่วยอะไรเลย ไม่ช่วยให้คุณรู้สึกดีกับตัวเอง ไม่ช่วยให้เธอรู้สึกดี และไม่ช่วยอะไรในเรื่องบนเตียงด้วย 

ทุกคนดูดีขึ้นเมื่อพวกเขามั่นใจในตัวเองและรักตัวเอง คุณเองก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น

2. เข้าใจอนาโตมี่ของมนุษย์

คนเรามีส่วนที่ไวต่อความรู้สึกไม่เหมือนกัน บางคนชอบให้สัมผัสเบา ๆ ที่เนินอก บางคนชอบให้คลึงติ่งหูเล่น บางคนชอบให้ลูบไล้ขาอ่อน ถ้าคุณไม่รู้ว่าเธอมีจุดสัมผัสที่อ่อนไหวตรงไหนก็จงสนุกกับการค้นหามัน เช็คว่าเราอยู่ในจุดที่ใช่หรือไม่ด้วยการฟังเสียงลมหายใจสั้น ๆ ถี่ ๆ ของเธอ เสียงกระซิบหรือคำอุทานที่หมายถึงความพึงพอใจ และเสียงครางเบา ๆ เหล่านี้จะช่วยทำให้คุณรู้ว่าคุณมาถูกทางแล้ว 

แน่นอนว่ามีจุดอ่อนไหวอยู่ 3-4 แห่งที่มนุษย์ส่วนใหญ่ก็มีเหมือนกันหมด เช่น คลิตอริส ซึ่งเป็นศูนย์รวมปลายประสาทรับความรู้สึก จี-สปอต หรือต่อมลูกหมาก ไม่ใช่เรื่องน่าอายอะไรที่จะเรียนรู้เรื่องเหล่านี้และใช้ความรู้นั้นให้เป็นประโยชน์ 

จงหามันให้เจอแล้วก็…เล่นสนุกกับมันซะ!

3. ลดความเร็วลงหน่อย
ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่พุ่งเข้าชนเป้าหมายอย่างรวดเร็ว (สงสัยจะซดกระทิงแดงมาทั้งลังก่อนโดดขึ้นเตียง) แล้วก้มหน้าก้มตาเผด็จศึก ราวกับว่านี่คือมิชชั่นด่วนที่คุณต้องพิชิตก่อนอุกกาบาตจะพุ่งชนโลกในอีกไม่กี่นาที เลิกทำอย่างนั้นด่วน!!! 

เซ็กซ์คือการกินอย่างละเลียดเหมือนกับการละเลียดไอศกรีมนั่นแหละ ใจคอคุณจะตักกลืน ๆ ไม่รอให้ลิ้นได้ลิ้มรสนุ่มหวานละมุนของเนื้อไอศกรีมเลยหรือ หาจังหวะพักระหว่างทางบ้าง เพื่อยอมให้อารมณ์ความรู้สึกได้ทำงาน ให้มันค่อย ๆ ก่อตัว คุกรุ่น และลุกโชนตามลำดับ ก่อนที่มันจะนำทางคุณและเธอเข้าสู่จุดหฤหรรษ์ด้วยกันอย่างเป็นธรรมชาติ 

กินจากขอบแล้วเหลือตรงยอดไว้กินเป็นทีเด็ดทีหลัง คือเทคนิคที่ไม่เคยล้าสมัย มันจะช่วยเพิ่มแรงปรารถนา ช่วยให้การออกัสซั่มของคุณเข้มข้นขึ้น หลั่งช้าลงและนานขึ้น 

จงลงทุนด้วยเวลา แล้วคุณจะได้ใช้รางวัลอย่างอิ่มเอมเปรมปรีดิ์

4. ออเดิร์ฟก็สำคัญนะ 

เป้าหมายของการเมคเลิฟ ไม่ใช่แค่การนำแท่งหรรษาของคุณไปเจาะหลุมดำให้ได้เพียงอย่างเดียว แต่รวมถึงการออกแบบการเดินทางสู่การขุดเจาะที่ต้องสนุกและเร้าใจด้วย 

แล้วอะไรบ้างล่ะที่อยู่ “ระหว่างทาง” ?

ก็เรื่องเบสิคทั่วไปที่คุณอาจเคยมองข้ามนั่นแหละ... การเล้าโลมด้วยความรักความเสน่หา การลิ้มรสริมฝีปากอ่อนนุ่มและดื่มด่ำกับปลายลิ้น แรงสัมผัสทั้งแผ่วเบาและหนักหน่วงสลับกันไป การทำออรัลให้กัน และออเดิร์ฟอื่น ๆ ก่อนเสิร์ฟอาหารจานหลัก 

อย่าลืมถามเธอบ้างว่าชอบไหม อร่อยไหม เป็นการแสดงออกว่าคุณแคร์ความสุขของเธอ ทั้งหมดนี้จะทำให้ “มื้อ” ของคุณและคู่รักทั้งเต็มอิ่ม ประณีต สมบูรณ์แบบ และทำให้เธออยากกินมื้อต่อไปอีก 

เพราะเซ็กซ์ไม่ใช่แค่การสั่งอาหารจานเดียวมาฟาด ๆ ให้จบ ๆ ไป หมดแล้วก็โยนจานลงในกะละมังไลปอนเอฟ!

5. เซ็กซ์ไม่ใช่แค่กิจกรรมของร่างกาย (แต่เป็นของหัวใจด้วย)ถึงแม้ว่าเซ็กส์คือการเอาร่างกายมาประกบกันเพื่อร่วมกันดำเนินกิจกรรมในการสืบพันธุ์ แต่… เซ็กส์ไม่ใช่แค่การ “เอากัน” ทางกายภาพ เพราะเราคือมนุษย์ เราถูกนำทางด้วยความรู้สึกและหัวใจ ร่างกายก็แค่คล้อยตามสิ่งที่ใจต้องการ ดังนั้น จงทำให้คู่รักของคุณรู้สึกว่า เราเมคเลิฟกันทั้งด้วยร่างกายและด้วยความรู้สึกจากข้างใน 
 
แล้วอะไรล่ะที่จะทำให้เธอรู้สึกเช่นนั้นได้?

- ลองเปิดเพลงรักคลอเบา ๆ ไปด้วย (ไม่เอา Gun & Roses นะ ต่อให้คุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ก็เหอะ นาทีนี้ขอเป็นอีซี่ ลิสซึนนิ่งก่อนนะ)

- ปิดหลอดฟลูออเรสเซนต์ประหยัดไฟเบอร์ห้าที่บ้านคุณไปก่อน แล้วจุดเทียนหอมอะโรมา (เช็คก่อนนะว่าเธอไม่แพ้กลิ่นของมัน ไม่งั้นสวรรค์ล่ม) หรือใช้แสงไฟสลัว ๆ และโรแมนติกแทน

- เอาผ้ามาปิดตาเธอไว้เพื่อให้เธอรับรู้ด้วยกายและใจมากกว่าใช้ตาเห็น 

เหล่านี้ล้วนทำให้คู่รักของคุณผ่อนคลาย ประทับใจ และรู้สึกว่าคุณใส่ใจความรู้สึกของเธออย่างแท้จริง

6. พูดทะลึ่งกันบ้างการสื่อสารเป็นปัจจัยสำคัญในการอยู่ร่วมกันด้วยความเข้าอกเข้าใจ ทั้งยังเป็นคีย์หลักของเรื่องบนเตียงที่สร้างความพึงพอใจให้กับทั้งสองฝ่ายด้วย 

การพูดทะลึ่งอาจเป็นเรื่องน่ากระอักกระอ่วนสำหรับสังคมไทย แต่คุณไม่ได้พูดมันออกอากาศหรือประกาศกลางถนนนี่ คุณพูดกับคนพิเศษของคุณในที่ส่วนตัว เพื่อเร้าอารมณ์ของกันและกัน ไม่ให้บทรักบทเตียงของคุณเงียบอย่างกับป่าช้า แล้วยังทำให้คุณดูเป็นคนขี้เล่นและน่าหลงใหลมากขึ้นด้วย 

รู้ไหมว่าเดอร์ตี้ ทอล์ค เป็นศิลปะอย่างหนึ่ง คุณสามารถฝึกฝนและออกแบบคำพูดหรือน้ำเสียงให้ฟังดูน่ารักและเซ็กซี่ได้ โดยไม่จำเป็นต้องใช้คำพูดที่โจ๋งครึ่มเลยแม้แต่น้อย เช่น ผมจะลงโทษเด็กดื้อคนนี้เอง สงสัยมั้ยว่าวันนี้ไอติมแท่งเป็นรสอะไร คุณเป็นของผมคนเดียว ฯลฯ 

ยิ่งถ้าคู่รักของคุณเป็นผู้หญิงซึ่งถึงจุดสุดยอดได้ยากกว่าผู้ชายด้วยแล้วละก็... ผลสำรจพบว่า เดอร์ตี้ ทอล์คจะทำให้พวกเธอถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น

7. ชะลอให้นานขึ้นการหลั่งเร็วอาจกลายเป็นปัญหาของชีวิตคู่ได้ คงไม่มีใครแฮปปี้ถ้าในขณะที่เธอเพิ่งได้ย่างเท้าลงบนบันไดขั้นแรก แต่คุณชิงขึ้นสวรรค์ไปเรียบร้อยแล้ว ปล่อยให้เธอค้างเติ่งกลางบันไดอยู่อย่างนั้น 

คุณสามารถแก้ปัญหาการหลั่งเร็วได้ด้วยวิธีธรรมชาติและด้วยตัวคุณเอง ไม่ต้องไปพึ่งยาอันตรายที่ไหน โดยการฝึกช่วยตัวเองอยู่ที่บ้านนั่นแหละ เทคนิคง่าย ๆ คือ หยุดเมื่อรู้ตัวว่าใกล้ถึงจุดไคลแม็กซ์ พักสักครู่แล้วค่อยทำต่อ ในระหว่างนั้นอาจสูดหายใจลึก ๆ ให้เต็มปอดสัก 4-5 ครั้ง เพื่อลดอาการตื่นเต้น จะทำให้อาการอยากหลั่งค่อย ๆ ลดระดับลง เหล่านี้เมื่อคุณฝึกทำบ่อย ๆ คุณก็จะสามารถควบคุมมันได้ 

นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้อุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ร่วมด้วย เช่น ครีมชะลอการหลั่งซึ่งมีสารช่วยลดความไวของประสาทสัมผัส หรือถุงยางอนามัยเพื่อช่วยลดการสัมผัสโดยตรง

 8. ออกกำลังกายคุณรู้อยู่แล้วนี่ว่า องคชาติคือ อวัยวะที่ประกอบด้วยหลอดเลือดจำนวนมาก แล้วยังมีกล้ามเนื้อ เส้นประสาทและเนื้อเยื่ออีก นี่เป็นเหตุผลว่าทำไม “ประสิทธิภาพ” ของมันจึงขึ้นอยู่กับการออกกำลังกายของคุณ 

การออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องจะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดให้ไปหล่อเลี้ยงน้องชายของคุณได้ดีขึ้น และจะดียิ่งขึ้นไปอีกถ้าคุณทำร่วมกับการดูแลสุขภาพด้านอื่น ๆ เช่น การพักผ่อนอย่างเพียงพอเพื่อเพิ่มพลังให้กับน้องชาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ ลดไขมัน ลดน้ำตาล และงดบุหรี่ 

ทำได้อย่างนี้รับรองได้ว่า คุณไม่ต้องพาน้องชายไปพึ่งกระบอกสุญญากาศที่ไหนแน่นอน