โอลิมปิก 2020

ไม่รู้จักไม่ได้! Moe Amatsuka ดาราเอวีขาวใสเซ็กซี่มีดีที่ความละมุน

ไม่รู้จักไม่ได้! Moe Amatsuka ดาราเอวีขาวใสเซ็กซี่มีดีที่ความละมุน
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

วันนี้จะพาทุกท่านไปรู้จักกับประวัติดาราเอวีสาวสวย Moe Amatsuka ผลงานขอเธอนั้นทำให้หนุ่มๆหลายคนติดใจแน่ๆ ไปรู้จักกับ Moe Amatsuka ได้ที่ด้านในเลย

วันนี้ทางทีมงาน Pepper จะพาทุกท่านไปรู้จักกับดาราเอวีหน้าใหม่น่าจับตามองนามว่า "โมเอะ อามัตสึกะ"  อะแฮ่ม...อยากรู้หละสิว่าเธอมีผลงานอะไรบ้าง ท้ายบทความมีวาปช่องทางการติดตามด้วยนะ ไปดูประวัติและผลงานของเธอกันเลย...

- Moe Amatsuka(โมเอะ อามัตสึกะ) เกิดวันที่ 7 ตุลาคม 2537 ปัจจุบันมีอายุเพียง 23 ปีเท่านั้น สามารถทำผลงานได้อีกหลายเรื่องเอ้ย หลายปีเลยนะเนี่ย โมเอะสาวคัพ B เจ้าของสัดส่วน 33/23/33 สัดส่วนชวนละเมอจริงๆ ส่วนสูง 156 เซนติเมตร ปี 2558 เธอได้คว้ารางวัลใหญ่จากสองเวทีด้วยกัน

- ปัจจุบันเธอสังกัดอยู่ S1 No. 1 Styls โมเอะ อามัตสึกะ มีผลงานชิ้นแรกในเดือน กรกฏาคม 2014 โมเอะ เป็นสาวโมเดล สไตล์ น่ารักหุ่นเอวบางร่างน้อย ปัจจุบันเธอมีผลงานอยู่ 36 ผลงาน

- ผลงานเด่นของ โมเอะ อามัตสิกะ คือผลงานชุดยูนิฟอร์มหรือชุดนักเรียนนั่นเอง....ไปดูรูปที่เหลือของเธอกันเลยด้านล่างมีช่องทางติดต่อของเธอด้วยนะ !!

เป็นยังไงกันบ้างหล่ะหนุ่มๆ โมเอะ อามัตสึกะ เซ็กซี่และน่ารักสุดๆ เลยรึเปล่ายังไงก็อย่าลืมอุดหนุนสินค้าลิขสิทธิ์กันด้วยนะหนุ่มๆทุกคน

ช่องทางการติดตาม 
Twitter.com : amatsuka_moe 
Instagram : amatsuka.moe

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ดาราเอวี