รู้ไว้ซะ! 16 เรื่องบนเตียงที่สาว ๆ อยากจะบอกหนุ่ม ๆ มาตั้งนานแล้ว

รู้ไว้ซะ! 16 เรื่องบนเตียงที่สาว ๆ อยากจะบอกหนุ่ม ๆ มาตั้งนานแล้ว
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

16 เรื่องบนเตียง ที่ผู้หญิงเขาอยากให้คุณผู้ชายรู้ไว้ จะได้สุขไปพร้อมกันไม่โชว์ความเด๋อนะจ๊ะ

เซ็กส์ สำหรับวัฒนธรรมไทยอาจจะยังไม่เปิดกว้างมากนัก แต่ก็ต้องยอมรับล่ะค่ะว่าเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตของคนเราเลยจริงๆ เซ็กส์มีประโยชน์มากกว่าการให้ความสุขกับตัวคุณเองและคนรักของคุณ การมีเซ็กส์ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น ผ่อนคลายอารมณ์ ลดความเครียด นอกจากนี้ที่หลายคนอาจยังไม่เคยรู้คือการมีเซ็กส์สามารถต้านมะเร็งได้อีกด้วยนะ แต่บางครั้งการร่วมรักก็ไม่เป็นไปตามที่คาดหวังใช่ไหมคะ วันนี้ทาง pepper ขอนำเสนอเรื่องเกี่ยวกับเซ็กส์ที่ผู้หญิงต้องการให้ผู้ชายรู้ไว้ จะได้ไม่โชว์เด๋อนะ

1. เซ็กส์ก็แค่เซ็กส์

ผู้หญิงไม่ได้ตกหลุมรักใครง่ายๆหรือวางแผนที่จะแต่งงานเพียงเพราะคุณสามารถทำให้เธอถึงทางสวรรค์ได้ ผู้ชายหลายคนอาจจะคิดว่าการมีเซ็กส์กับผู้หญิงเพียงครั้งเดียวจะทำให้เธอตกหลุมรักหรืออยากใช้ชีวิตร่วมกับคุณ แต่ไม่เลยค่ะ ผู้หญิงก็มีความต้องการทางเพศเหมือนกับคุณผู้ชายทั้งหลาย ดังนั้นการที่เธอยอมมีอะไรกับคุณก็ใช่ว่าเธอจะรักคุณหรืออยากแต่งงานกับคุณๆ

2. One night stand

ผู้หญิงหลายคนก็รักที่จะมีเซ็กส์แบบ one night stand เหมือนคุณผู้ชายหรือเพื่อนๆของคุณนั้นแหละ one night stand คือ การมีเซ็กส์แบบคืนเดียวแล้วก็จบแยกย้ายกันไป ไม่ต้องมีความสัมพันธ์ต่อ ดังนั้นหากคุณมีเซ็กส์แบบ one night stand กับเธอแล้วล่ะก็ ไม่ต้องหวังที่จะแลกเบอร์แล้วชวนเธอไปทานข้าวเที่ยงในวันต่อไปนะคะ เพราะเธอไม่ได้ต้องการที่จะสานความสัมพันธ์ต่อเลย

3. ซุบซิบกับเพื่อน

ผู้หญิงมักจะชอบปรึกษาปัญหาหรือรายละเอียดต่างๆของกิจกรรมบนเตียงกับเพื่อนสนิท ก็เหมือนกับผู้ชายนั้นแหละมีอะไรก็ปรึกษาเพื่อน เล่าให้เพื่อนฟัง จนบางทีก็ออกรสจนดูเป็นการโม้ยกใหญ่เลยทีเดียว

4. เล็กใหญ่ไม่ใช่ปัญหา

ผู้ชายส่วนใหญ่อาจคิดว่าขนาดของน้องชายเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ผู้หญิงประทับใจ แต่ไม่ใช่เลย ไม่ว่าคุณผู้ชายจะมีน้องชายที่เล็ก ใหญ่ ยาว แค่ไหนอะไรยังไงผู้หญิงเขาไม่สนหรอก เพียงแค่คุณรู้จักป้องกัน สวมถุงยางขณะที่ทำกิจกรรมร่วมกับเธอ และถึงสวรรค์ไปพร้อมๆกัน แค่นี้เธอก็ไม่ต้องการอะไรมากมายอีกแล้ว

5. เรื่องของหมออ้อย

ผู้หญิงหลายคนไม่ชอบที่คุณโกนหรือแว็กซ์ขนตรงบริเวณนั้นออก เพราะมันให้ความรู้สึกเกลี้ยงๆ มันๆเหมือนกับผิวของตุ๊กตาบาร์บี้ แล้วอีกอย่างหนึ่งคุณควรปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติไม่ต้องไปทำให้มันเกลี้ยงเกลาประหนึ่งเด็กแรกเกิดหรอก

6. สุขภาพน้องสาวก็สำคัญ

หลังจากที่บรรเลงเพลงรักเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผู้หญิงบางคนอาจมีอาการรีบวิ่งเข้าห้องน้ำ ไม่ใช่ว่าเธอรังเกียจหรืออะไรคุณ เธอแค่ต้องการทำความสะอาดน้องสาวเพื่อหลีกเลี่ยงโรคติดเชื้อในระบบทางเดินปัสสาวะค่ะ ซึ่งหากติดเชื้อขึ้นมาแล้วเนี่ย รักษายากแถมยังทรมานอีกนะคุณ

7. นานแค่ไหน

เซ็กส์ที่ผู้หญิงต้องการไม่ใช่การมีอะไรกันลากยาวไปเป็นชั่วโมงๆ เพราะนั้นมีแค่ในหนังเท่านั้นแหละค่ะคู๊ณณณ เวลาที่เหมาะสมก็ควรอยู่ที่ 20-30 นาที เพราะมากกว่านี้เธอก็เหนื่อยล้าแล้วค่ะ นอกจากนี้ยังอาจมีความหิวเพิ่มขึ้นมาอีก และเรามั่นใจว่าคุณผู้ชายก็ต้องมีอาการเดียวกันแน่นอน

 
8. เล้าโลม

การเล้าโลมนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นและควรทำทุกครั้งก่อนที่คุณจะเริ่มทำกิจกรรมกับเธอ อย่าไปคิดว่าการเล้าโลมเป็นสิ่งที่แยกจากเซ็กส์ แล้วเมื่อคุณเริ่มเล้าโลมเธอแล้วก็ควรทำให้เป็นไปตามธรรมชาติ ปล่อยตัวปล่อยหัวใจไป เพราะถ้าหากคุณเกร็งมากเกินไปแล้วเกิดสะดุดละก็ สาวๆไม่ปลื้มและหมดอารมณ์แน่นอนจ้า

9. ไม่แปลกหากจะใช้เจลหล่อลื่น

คุณผู้ชายอย่าตกใจและคิดว่ามันแปลก หากฝ่ายหญิงเรียกร้องให้มีการใช้สารหล่อลื่นในการทำกิจกรรม แล้วก็ไม่ต้องกังวลไปว่าสารหล่อลื่นหรือเจลหล่อลื่นนั้นจะไม่ปลอดภัยสำหรับน้องชายของคุณ เพราะเขาผลิตมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะจึงอ่อนโยนต่ออวัยวะเพศของทั้งสองฝ่าย แล้วถ้าคุณผู้หญิงสงสัยว่าถ้าอยากทำออรัลจะสามารถทำได้ไหม คำตอบคือได้ เขาผลิตมาอย่างอ่อนโยนและปลอดภัยจริงๆ แต่ก็ต้องระวังสำหรับเจลหล่อลื่นประเภทที่เป็นน้ำมันเพราะสามารถทำให้ถุงยางฉีกขาดได้

10. ใกล้หรือยัง?

ในระหว่างการดำเนินกิจกรรมบนเตียงนั้น ประโยคที่คุณผู้ชายไม่ควรถามมากที่สุดคือ “ใกล้เสร็จหรือยัง?” เพราะมันจะทำให้อารมณ์ของผู้หญิงหายวูบไปเลย แล้วยิ่งถามซ้ำๆไปเรื่อยๆมันก็ไม่มีวี่แววว่าจะเสร็จค่ะแถมฝ่ายหญิงเขาจะหงุดหงิดเพิ่มขึ้นอีก ทางที่ดีคือควรปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ทางสวรรค์ก็จะมาให้เห็นอยู่รำไรแล้ว

 
11. ต้องมีเซ็กส์บ่อยแค่ไหน

ผู้หญิงก็มีความต้องการทางเพศพอๆกับคุณผู้ชายนั้นแหละค่ะ ผู้หญิงหลายคนก็มีความต้องการทางเพศสูง เธออาจต้องการมีกิจกรรมทางเพศร่วมกับคุณ 3-4 ครั้งต่อสัปดาห์ หรือบางรายอาจอยากเบิ้ลเช้าเบิ้ลเย็นเลยก็มี ทางที่ดีที่สุดคือลองพูดคุยกันมากขึ้น ถามเจ้าหล่อนว่ามีความต้องการหรือเปล่า หากเธอไม่ได้อยู่ในอารมณ์ที่ต้องการก็อย่าไปฝืนใจ แต่ถ้าเธอเอ่ยปากว่าใช่แล้วละก็ จัดไปอย่าให้เสีย ชุดใหญ่ไฟกระพริบเลยจ้า

12. วันนั้นของเดือน

ผู้ชายหลายท่านคงสงสัยนะว่าในระหว่างที่แฟนเมีประจำเดือนเนี่ย เราสามารถมีกิจกรรมบนเตียงร่วมกันได้ไหม คำตอบคือได้ค่ะ แต่ควรรักษาความสะอาดให้ดีเป็นพิเศษทั้งสองฝ่าย แต่ฝ่ายหญิงนั้นเสี่ยงที่จะรับเชื้อแบคทีเรียเข้าไปในมดลูก จึงทำให้ติดเชื้อได้ง่ายขึ้น สรุปคือมีได้ค่ะ แต่ไม่ควรเสี่ยงเนอะ

 13. ไวเบรเตอร์

หากฝ่ายหญิงต้องการใช้เซ็กส์ทอยอย่างไวเบรเตอร์ในระหว่างการมีกิจกรรมไม่ได้หมายความว่าเธอรังเกียจคุณหรือคุณไม่เร้าใจเธอ คุณผู้ชายอย่าเก็บไปคิดมากจ้า เธอแค่ต้องการเพิ่มลูกเล่นและสีสันให้ฟินมากขึ้นเท่านั้นเอง

14. อะไรที่แปลกใหม่

การลองเพิ่มอะไรที่แปลกใหม่ในการมีเซ็กส์นั้นเป็นสิ่งที่ดีและเพิ่มอรรถรสในการทำกิจกรรมมากขึ้นค่ะ คุณอาจจะลองลีลาท่าทางใหม่ๆ เพิ่มของเล่นเซ็กส์ทอยในการมีเซ็กส์ หรือลองเปลี่ยนสถานที่ใหม่ๆดูบ้าง รับรองว่าฟินและตื่นเต้นสุดๆ

15. After play

ขั้นตอนสุดท้ายของการมีเซ็กส์ใครว่าไม่สำคัญ ผู้ชายหลายคนคิดว่าเพียงคุณพาเธอถึงจุดสุดยอดได้นั้นคือทั้งหมดที่เธอต้องการ เข้าใจผิดแล้ว เมื่อคุณทั้งคู่ถึงจุดสุดยอดแล้วฝ่ายหญิงยังต้องการการกอด ปลอบประโลมหรือสัมผัสตามเนื้อตัวอยู่อีกสักพัก และที่สำคัญคือการพูดคุยค่ะ หลังเสร็จกิจแล้วก็ลองนอนกอดเธอพร้อมกับหยอดคำหวานๆซักหน่อย เธอจะรักคุณเพิ่มมากขึ้นเลยล่ะ!

16. น้ำรักจากน้องสาว

คุณผู้ชายไม่ต้องตกใจไปค่ะหากระหว่างเล้าโลมหรือออรัลแล้วพบน้ำที่ออกมาจากน้องสาวของเจ้าหล่อนจริงๆแล้วเธอยังไม่ถึงจุดสุดยอดนะคะ เป็นเพียงน้ำหล่อลื่นที่หากได้รับการกระตุ้นทางเพศแล้วก็จะหลั่งออกมาค่ะ แล้วยิ่งถ้าถึงจุดสุดยอดก็จะหลั่งออกมามากขึ้นอีก