METER GAME! ถอนเสียวชั่วพริบตา

METER GAME! ถอนเสียวชั่วพริบตา
MAXIM THAILAND

สนับสนุนเนื้อหา

การถอนตัวออกมาโดยไม่ให้ฝ่ายตรงข้ามได้ทั้งตัว เพื่อตรวจเช็คระดับความเสน่หาของคู่เรียงเคียงหมอนว่า อาลัยอาวรณ์คุณเพียงเพราะอึดอัดจากความต้องการภายใน หรือคุณมีอะไรเจ๋งจริง เกมรักแบบนี้สามารถใช้วัดผลกันได้ตั้งแต่รอบแรก แค่ใช้การโปรยสายตาปราศจากการเตะเนื้อต้องตัว ไปจนถึงการยั้งตัวเองในจังหวะสุดท้ายก่อนถึงเส้นชัย แม้จะเป็นการทำร้ายความรู้สึกดีๆ ระหว่างกันบ้าง แต่ผลลัพธ์ที่แสดงตรงหน้านั้นแสนจะคุ้มค่าเพราะทำให้คุณได้รู้ว่า ตัวเองมีอิทธิพลบนสมรภูมิต่อฝ่ายตรงข้ามมากขนาดไหน

ส่งสายตาชวนแล้วถอนตัว ภาษาทางกายนั้นมีประสิทธิภาพยิ่งกว่าคำพูดมากมายนัก แต่ก็ขึ้นอยู่กับความสามารถในการใช้ให้เป็น ถ้าคุณหว่านเสน่ห์แล้วฝ่ายตรงข้ามเข้ามาติดกับ ก่อนขยับเข้ามาแนบชิดและเสียดสีใส่อย่างเป็นจังหวะ ก็จัดว่าคุณมีความน่าหลงใหลในระดับสูง ส่วนถ้าเธอจัดการลงมือลวนลามคุณในที่สาธารณะแล้วล่ะก็...จัดการหวานใจซะด้วยวิธีถอนตัวออกมาอย่างหน้าตาเฉย ให้มันรู้ว่า จะตามติดมาอีกมั้ย

ข้อควรระวัง แยกกันให้ถูกว่า สาวคนนั้นขยับประชิดตัวคุณเพราะความปรารถนา หรือเป็นแค่ทางหารายได้ตามอาชีพของเธอเท่านั้น ถ้าเป็นอย่างหลังก็ใส่เกียร์หนีแล้วเหยียบให้มิด ไม่ต้องคิดจะไปย้ำซ้ำรักอะไรกันอีกต่อไป

เปลื้องเสื้อยั่วแล้วถอนตัว เมื่อเข้ามาอยู่ในมุมลับกันสองต่อสอง สิ่งที่น่าลองทดสอบต่อไปคือการปลดเปลื้องเสื้อผ้าออก ให้ฝ่ายตรงข้ามเห็นอะไรวับๆ แวมๆ จนเกิดอาการหายใจไม่ทั่วท้อง สิ่งสำคัญคือการกระทำต้องเป็นไปตามธรรมชาติ อย่าให้เกิดจับพิรุธได้ว่า เป็นการตั้งใจถอดออกมาจะๆ ไม่อย่างนั้น สัญชาติญาณความต้องการของฝ่ายตรงข้ามจะถูกกระตุกให้ลดต่ำ ค่อยๆ ไปอย่างมั่นใจจนหวานใจติดกับดัก แล้วถอนตัวออกมาซะ

ข้อควรระวัง เชื่อสิว่า ในขณะที่คุณยั้งตัวถอยห่าง ฝ่ายตรงข้ามกลับผวาเข้ามาหา เนื่องจากแรงขับทางเพศเข้าครอบงำพฤติกรรมไปแล้ว ส่งผลให้อิทธิพลเหนือสมรภูมิรักก็ตกอยู่ในมือคุณ จะให้เธอทำอะไรย่อมทำให้หมด