6 วิธีทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้เร็วขึ้น

6 วิธีทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้เร็วขึ้น

6 วิธีทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้เร็วขึ้น
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คุณกับคู่รัก ดำเนินกิจกรรมกันมาด้วยดี ทั้งกอด ทั้งจูบ ทั้งเล้าโลม ทั้งออรัลเซ็กซ์ เธอก็ดูตื่นตัว และพึงพอใจ แต่มาจนถึงตอนนี้ คุณรู้สึกอยากจะปลดปล่อยแล้วหละ แต่เธอก็ยังไม่ถึงจุดสุดยอดเสียที แล้วคุณก็ไม่รู้ว่ารอให้เธอถึงไหวหรือเปล่า แล้วในที่สุดเธอก็ไม่ถึง เชื่อว่าผู้ชายหลาย ๆ คน คงเคยเจอกับปัญหานี้

การที่ผู้หญิงจะถึงจุดสุดยอดนั้น ดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนผู้ชายเลย มีผลการศึกษาจาก Journal of Sexual Medicine ระบุว่ามีผู้หญิงเพียงร้อยละ 62.9 เท่านั้น ที่ถึงจุดสุดยอดในการมีเซ็กซ์ กับผู้ชายที่คุ้นเคย ในขณะที่ผู้ชายถึงจุดสุดยอดมากกว่า คือร้อยละ 81.5 แน่นอนว่า นี่เป็นตัวเลขที่แตกต่างกันค่อนข้างมากทีเดียว และบางครั้ง เรื่องนี้ก็ส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ด้วย

ผู้ชายหลายคน ทั้งพยายามหาเทคนิคใหม่ ๆ ทั้งเปลี่ยนบรรยากาศ หรือเปลี่ยนแม้กระทั่งผ้าปูที่นอนแล้ว ก็ยังไม่ได้ผล ลองใช้ 6 วิธีต่อไปนี้ดู เธออาจจะถึงเร็วกว่าที่คุณจะทันตั้งตัวเสียด้วยซ้ำ

1. ทำความเข้าใจก่อนว่า ชายและหญิงนั้นต่างกัน สำหรับผู้ชายแล้ว การถึงจุดสุดยอดอาจจะใช้เวลาไม่ถึง 60 วินาทีด้วยซ้ำ เพราะนั่นเป็นการปลดปล่อยตัวเองจากความเครียดที่ต้องเจอในแต่ละวัน แต่สำหรับผู้หญิงเรื่องนี้เป็นเรื่องซับซ้อนกว่าแค่ปลดปล่อย ผู้หญิงบางคนการถึงจุดสุดยอดนั้น เป็นเรื่องของความรู้สึกที่เข้าใจยาก ผู้หญิงบางคน ไม่เคยถึงจุดสุดยอดเลยก็มี การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น อยู่บนหัว และในใจของเธอ ไม่ใช่แค่ที่ร่างกาย ดังนั้น การเพ่งเล็งไปที่จุด G-spot ของผู้หญิงเพียงอย่างเดียว จึงไม่ใช่เรื่องง่าย ที่จะทำให้ผู้หญิงถึงสวรรค์

2. อย่ากลัวที่จะพูดคุย ถ้าหากคุณมีข้อสงสัยว่า ทำสิ่งนั้นสิ่งนี้ เธอชอบหรือไม่ ก็ให้ถามตรง ๆ การพูดเปิดอก ไม่เพียงช่วยให้ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นขึ้นเท่านั้น มันยังทำให้ความเกิดความรู้สึกลึกซึ้งในการมีเซ็กซ์ร่วมกัน ดังนั้น ถ้าอยากรู้ว่า คู่รักของคุณชอบอะไร ไม่ชอบอะไร วิธีที่ดีที่สุด คือการถามตรง ๆ

3. ถามว่าเธอชอบให้กระตุ้น G-spot ด้วยวิธีไหน ถ้าหากคุณผู้ชายคิดว่า การเร่งให้คู่รักถึงจุดสุดยอดเร็วขึ้นนั้น เป็นเรื่องที่จำเป็นสำหรับคุณ แนะนำให้ถามความพึงพอใจของเธอด้วยว่าเธอชอบแบบไหน เพราะผู้หญิงบางคน สามารถถึงจุดสุดยอดจากการกระตุ้นภายนอกได้ โดยไม่ต้องมีการสอดใส่เสียด้วยซ้ำ สำหรับท่า ที่จะกระตุ้น G-spot ให้ผู้หญิงได้ดีที่สุด ผู้เชี่ยวชาญบอกว่า ผู้ชายควรเข้าจากทางด้านหลัง

4. Dirty Talk ช่วยได้ ในระหว่างการมีเซ็กซ์ ผู้ชายอาจจะมัวคิดถึงแต่เรื่องความอวบของหน้าอกเธอ หรือความพร้อมเมื่อน้องสาวเธอเปียก แต่ผู้หญิงอาจจะคิดไปถึงเรื่องการทำอาหาร การพรีเซนท์งานหรือแม้กระทั่งเรื่องแฟนเก่า ดังนั้น การพูดเรื่อง Dirty Talk กับเธอในระหว่างการมีเซ็กซ์ ก็จะเป็นการดึงจิตใจของเธอให้กลับมาอยู่กับเรื่องตรงหน้า และถึงจุดสุดยอดได้เร็วขึ้น เคล็ดลับที่สำคัญคือคุณจะต้องเข้าไปอยู่ทั้งในสมองและร่างกายของเธอให้ได้

5. อย่าทำอะไรเป็นรูทีน คู่รักหลายคู่ใช้ท่าเดิม ๆ วิธีการเดิม ๆ ที่เคยใช้ได้ผล แต่บางครั้งวิธีการเดิม ๆ เหล่านั้น ก็ไม่ทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอด ผู้ชายอาจจะคิดว่า การสอดใส่ และกันดันเข้าไปลึก ๆ จะทำให้ผู้หญิงรู้สึกดี แต่มันไม่เป็นเช่นนั้นเสมอไป ให้ลองเปลี่ยนเทคนิคดูบ้าง เช่น ใช้น้องชายของคุณกระตุ้นบริเวณคริทอริสของเธอบ้าง สำหรับการปรับท่านั้น หากท่าไหนไม่ได้ผล ก็ไม่ต้องกังวล ไม่ได้ผลก็เปลี่ยนท่าใหม่ ทั้งคุณและคู่รัก สามารถลองผิดลองถูกเรียนรู้เพื่อการพัฒนาไปด้วยกันได้ การลองในสิ่งที่ไม่เคยมาก่อนอาจจะช่วยให้ผู้หญิงไปถึงจุดสุดยอดได้เร็วขึ้น ให้ฝ่ายหญิงเป็นคนบอกความต้องการของเธอดูบ้างก็ได้ เพราะเธอย่อมรู้จักร่างกายของตัวเองดีกว่าคุณ

6. อย่าสร้างความกดดัน ถ้าหากคุณใกล้ถึงจุดปลดปล่อยแล้ว และคุณก็ต้องการให้เธอถึงสวรรค์ด้วยเช่นกัน อย่าสร้างแรงกดดัน บางครั้งการที่ส่งสัญญาณออกมาด้วยคำพูดบางอย่าง เช่น “โอ..ทีรัก ผมใกล้จะถึงแล้ว” หรือ “อีกนิดเดียว อีกนิดเดียวนะที่รัก” คำพูดเหล่านี้ อาจจะทำให้อารมณ์ของผู้หญิงหยุดชะงัก แทนที่จะถึงจุดสุดยอด ณ ตอนนั้น ก็เลยไปไม่ถึง จุดนี้ ผู้ชายต้องสังเกตปฏิกิริยาของผู้หญิงด้วยเช่นกัน ว่าอะไรที่ทำออกไปแล้ว ดูเหมือนเธอจะส่งสัญญาณที่ดี ก็เก็บเทคนิคไว้ใช้ในครั้งต่อไป แต่ถ้าสิ่งไหน ที่ทำให้บรรยากาศ หรือกิจกรรมติด ๆ ขัด ๆ ก็ให้กลายมาเป็นแค่บทเรียน

แปลและเรียบเรียงจาก : www.askmen.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook