5 เหตุผลที่ทำให้ Honda MOOVE เป็นมากกว่ามอเตอร์ไซค์

5 เหตุผลที่ทำให้ Honda MOOVE เป็นมากกว่ามอเตอร์ไซค์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebookต่อไปนี้สมรรถนะเครื่องยนต์หรือราคาอาจกลายเป็นเพียงเหตุผลหนึ่งในการลงทุนซื้อมอเตอร์ไซค์สักคัน...ถ้าอย่างนั้นแล้วอะไรล่ะที่จะเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้การจับจ่ายของคุณคุ้มค่าแบบคนฉลาดเลือก?

ถ้าคุณถามตัวเองด้วยคำถามนี้ แล้วคำตอบที่ได้คือความรู้สึกล้ำนำเทรนด์ที่มากกว่าแค่มอเตอร์ไซค์ Honda MOOVE อาจเป็นตัวเลือกหนึ่งที่เหมาะกับความต้องการของคุณ เพราะเรามี 5 เหตุผลที่อธิบายได้ว่า ทำไมรถรุ่นนี้จึงเป็นมากกว่ายานพาหนะคู่กาย

Be Creative
งานออกแบบที่สวยสะดุดตาสมกับคำว่า สมาร์ทดีไซน์ ตั้งแต่ไฟหน้าแบบ Jet Liner LED รูปทรงปีกนก ไฟ LED แบบเดย์ไลท์ ไฟเลี้ยวบิวด์อิน แบบเดียวกับรถยนต์ระดับท็อปคลาส ไฟท้าย 3 มิติพร้อมเลเยอร์ครอบใสโค้งมนราวกับรถสปอร์ต กราฟิกเส้นสายสไตล์ล้ำ เบาะนั่งสีทูโทน ทุกครั้งขับขี่เหมือนคุณกำลังทะยานไปข้างหน้าพร้อมกับแอกเซสเซอรี่แห่งโลกอนาคต และเพื่อตอกย้ำคำว่างานดีไซน์อันแสนชาญฉลาด Honda MOOVE จึงออกแบบกล่องเก็บของขนาดใหญ่ใต้เบาะแบบ HELMET-IN L Size U-Box เก็บหมวกกันน็อคแบบเจ็ตได้ทั้งใบอีกด้วย

Be Confident
แม้จะไม่ได้อัดแน่นด้วยแรงม้าราวกับรถสปอร์ต แต่สำหรับนักบิดที่ชอบการขับขี่แบบเร้าใจ ล้อแม็กขนาด 12 นิ้ว พร้อมยางแบบจุ๊บเลส (ไม่มียางใน) หมดปัญหายางแบนเฉียบพลัน บิดกันไปยาวๆ ไร้กังวล และหน้ายางกว้างเกาะถนนดีเยี่ยม จึงทรงตัวได้ดีเมื่อใช้ความเร็ว ตัวรถขนาดกะทัดรัดเพิ่มความคล่องตัวทุกการขับขี่ ทุกเส้นทาง โดยเฉพาะสภาพการจราจรในเมืองBe a Gadget

Honda Smart Technology กำลังจะกลายเป็นสุดยอดเทคโนโลยีต้นแบบของการพัฒนามอเตอร์ไซค์ เพื่อการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ เริ่มกันด้วยเครื่องยนต์ทรงประสิทธิภาพ eSP (Enhanced Smart Power) ที่ให้ทุกการขับขี่แรงและประหยัด Alternator/Starter ระบบสตาร์ทที่ช่วยประหยัดพลังงาน เงียบเมื่อสตาร์ท เพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ด้วยเทคโนโลยี Combi Brake System ช่วยกระจายแรงเบรกหน้า-หลัง และลดการสูญเสียพลังงานด้วยเทคโนโลยี Idling Stop System ระบบหยุดเครื่องยนต์อัจฉริยะ เพียง 3 วินาทีที่รถหยุดเคลื่อนที่ระบบจะหยุดการทำงานของเครื่องยนต์อัตโนมัติ เพราะ Honda MOOVE ไม่ได้ผลิตมาเพื่อขับขี่เท่านั้น แต่คือ Gadget สำหรับคนยุคใหม่อย่างแท้จริง

Be a Trendsetter
“ฉลาดเลือก” คือคุณสมบัติของผู้นำเทรนด์ตัวจริง และในเมื่อ Honda MOOVE พัฒนาและออกแบบมอเตอร์ไซค์ที่สร้างมาตรฐานใหม่เพื่อการขับขี่ นำเทคโนโลยีสุดล้ำมาเปลี่ยนโฉมมอเตอร์ไซค์ให้กลายเป็น gadget อันชาญฉลาด ไปจนถึงดีไซน์ที่สะท้อนตัวตนของผู้ขับขี่ได้อย่างดี ก็อยู่ที่คุณแล้วว่าจะเลือกน้ำหน้าโลกเพื่อให้โลกตามคุณ เลือกเปลี่ยนโลกให้สนุกในแบบที่คุณต้องการหรือไม่

Be Yourself
เพราะสิ่งที่คุณเลือกสะท้อนตัวตน ทัศนคติและไลฟ์สไตล์ของคุณ Honda MOOVE จึงส่ง 2 ซีรีส์ที่ให้คุณมูฟในแบบที่เป็นคุณ ได้แก่ Modern MOOVE Series มูฟให้โดดเด่น เทรนด์ใหม่ดีไซน์แม็กต่างสีแบบทูโทน พร้อมเบาะตัดแต่งสีเทาอ่อนและเทาเข้ม โดดเด่นแบบมีสไตล์ และ Premium MOOVE Series มูฟให้เท่เหนือกว่า หรูหราไปกับล้อแม็กสีทอง สีเส้นสายกราฟิกสีทองรอบคัน เบาะสีน้ำตาลสะท้อนความหรูหรา กล้าที่จะแตกต่างและนี่คือมอเตอร์ไซค์ที่จะบอกให้คนอื่นรับรู้ว่าคุณเป็นไบเกอร์ที่ฉลาดเลือกแค่ไหน
[Advertorial]

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook