ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน   การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ต้อง “เหนื่อยหนัก” ถึงจะได้ลาภ ผลประโยชน์มากเท่าที่คาดหวัง แต่วันที่ 25-26 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมาก

การงาน   ธุรกิจ กิจการงาน อยู่ในเกณฑ์ดี การติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา แค่ไม่ประมาท รีบร้อนเกินไป ก็จะมีโอกาสสำเร็จ สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่ ยื่นใบสมัครระยะนี้ จะมีโอกาสที่จะได้งานตามที่คาดหวังไว้


ความรัก   สัมพันธ์รักอยู่ในเกณฑ์ดี แต่สำหรับระยะทางที่ห่างไกล เป็นระยะที่การสื่อสาร สื่อสัมพันธ์จะช่วยผูกพันความรักไม่ให้ห่างเกินไป สำหรับคนโสด ที่อยากจะมีรัก ระวังใจสักนิด ผลีผลามมากเกินไป อาจพบรักที่หลอกลวง อาจถูกโน้มน้าวใจจนต้องสูญเสียเงินทองทรัพย์สินจำนวนมากได้


ครอบครัว   ใส่ใจ ดูแล “บ้าน” ให้มากๆ เพราะอาจมีเหตุที่จะต้องเสียเงินในการซ่อมแซม รักษาให้อยู่ในสภาพดี


โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ด้วยการช่วยเหลือ สนับสนุน ความร่วมมือร่วมใจ ความผูกพันจากคนรัก คู่ครอง และมิตรสหาย จะมีส่วนช่วยส่งเสริมเป็นกำลังใจ หรือ ให้แง่คิด ที่จะทำให้ชาวราศีตุล เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook