ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!


การเงิน   รายรับยังอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสเข้ามาอย่างต่อเนื่องทั้งจากภารกิจ กิจการที่ทำ ผลกำไรจากการลงทุน รวมถึงอาจได้จากการติดต่อ ขายลิขสิทธิ์ ผลงานทางวิชาการหรืองานประพันธ์อื่นๆ แต่ให้ระวังการใช้จ่ายอย่าง “หน้าใหญ่ใจโต” อาจทำให้เสียเงินจำนวนมากได้เช่นกัน

การงาน   เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ด้วยการแสดงความใจกว้าง เป็นผู้ “ให้” ก่อนในการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ถึงจะมีโอกาสสำเร็จ ได้ผลดังที่มุ่งหวัง แต่ให้ระวังการลงนาม ทำสัญญาใดๆ ถ้ารีบร้อน ไม่ตรวจดูให้ละเอียด หรือ เชื่อใจมากเกินไป อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้


ความรัก   ฤดูร้อนนำมาซึ่งความสดใส สำหรับความรักของชาวราศีสิงห์ก็เช่นกัน คนรัก คู่ครอง รักใคร่เสน่หาไม่จืดจาง คนโสด สังสรรค์กับเพื่อนเก่า รียูเนียนงานศิษย์เก่า ก็อาจได้พบหวานใจวัยหวาน หรือ คนรักเก่าที่เลิก ลากันไปแล้ว ก็จะมีโอกาสรื้อฟื้นคืนสัมพันธ์กันใหม่


ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้ใกล้ชิด เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้


โชคลาภ   อาจได้โชคมีลาภจากการเดินทาง หรือ ได้ลาภลอยมาเอง แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ อยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปีชาวราศีสิงห์ จะได้รับความช่วยเหลือ
สนับสนุนจาก “ผู้ใหญ่” จะมีโอกาสได้รับความสำเร็จ รุ่งโรจน์ เจริญมั่งคั่ง ได้รับเกียรติยศ ชื่อเสียง จากการประกอบสัมมาอาชีพในทางสุจริตและเที่ยงธรรม


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook