ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ


การเงิน   การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นระยะเริ่มต้นที่ควรระวังอาจถูกโน้มน้าวใจ ล่อลวงด้วยความรัก คุ้นเคย เชื่อใจ ที่อาจทำให้ต้องสูญเสียเงินจำนวนมาก

การงาน   ธุรกิจ กิจการ งานที่ต้องเดินทาง เคลื่อนย้ายประจำ ให้ระวังอุบัติเหตุ เหตุที่คาดไม่ถึงที่จะขัดขวางทำให้มีปัญหา ไม่ราบรื่นดังที่คิด แต่โดยภาพรวมแล้ว เป็นระยะที่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ หรือ รับปากตกลง ลงนามทำสัญญาใดๆ กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ ประนีประนอมกับคู่ความ รีบร้อน รวบรัดเร็วเกินไป อาจเสียรู้ เสียเปรียบได้

ความรัก   เป็นระยะที่คนโสดอาจพบรัก เจอคนถูกใจ เจอคนที่คิดว่าคนนี้ “ใช่แล้ว” แต่ระวังยับยั้งชั่งใจสักนิด พิจารณานาน ๆ อีกหน่อย อาจพบความจริงที่จะบอกตัวเองว่า...ไม่ใช่!! สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังการใช้คำพูดออกจากใจ ที่ไม่ได้ไตร่ตรองให้รอบคอบ อาจทำลายภาพพจน์ที่สวยงามของตัวเอง!!


ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ควรระวังความสัมพันธ์กับเพื่อนบ้าน ญาติพี่น้อง กระทบกระทั่งด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง แต่ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ 


โชคลาภ   เป็นระยะที่ควรระวังการเชื่อข้อมูลใดๆ โดยไม่ไตร่ตรองพิจารณาให้รอบคอบ อาจทำให้สูญเสียทรัพย์สิน เงินทอง จำนวนมากได้

คำแนะนำ   ในวันที่ 23 มีนาคม วันเพ็ญปูรณมี เกิดจันทรุปราคาแบบเงามัวในเขตราศีกันย์ ราศีกำเนิดของชาวราศีกันย์ บ่งบอกถึงการสิ้นสุด ถึงปลายทางที่ควรจะจบสิ้นของความทุกข์ ความลำบาก ของชาวราศีกันย์ เพื่อนำไปสู่การเริ่มต้นใหม่ที่สดใส เจริญรุ่งเรือง


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook