ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ


การเงิน   จ่ายมาก แต่ก็มีเกณฑ์รับมากเช่นกัน อาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากหุ้นส่วน คนรัก คู่ครอง แต่ให้ระวังอาจต้องเสียเงินจำนวนมากจากการติดต่อ สังสรรค์กับญาติสนิท มิตรสหาย หรือ เพื่อนบ้าน เช่นกัน


การงาน   น้ำขึ้นให้รีบตัด สำหรับธุรกิจ การค้า ค้าขายที่ไม่ประจำอยู่กับที่ หรือจากสื่อออนไลน์ เพราะอยู่ในระยะเจริญรุ่งเรือง มีผลกำไร แต่ให้ระวัง คิดเร็ว ทำเร็ว พูดเร็ว โดยไม่ได้ไตร่ตรองให้รอบคอบ อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้เช่นกัน สำหรับผู้บริหาร เจ้าของกิจการ เป็นระยะที่ควรระวังบริวาร ลูกน้อง โดยเฉพาะที่เป็น “หญิง” อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้


ความรัก   สัมพันธ์รักอยู่ในเกณฑ์ดี สำหรับชาวราศีธนูผู้ถือคติ “รักฉัน ก็ต้องรักหมาของฉันด้วย” ด้วยการอื้อเฟื้อ ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ พี่น้องทั้งของตนเอง และของคนรัก คู่ครอง สำหรับคนโสด การเดินทาง หรือ สื่อออนไลน์ อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ คนที่คิดว่า “ใช่แล้ว” แต่ควรใช้เวลา พิจารณาให้รอบคอบก่อนทุ่มเทให้ทั้งใจ


ครอบครัว   ยังอยู่ในระยะที่ควรสร้างสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนบ้าน ญาติพี่น้อง ที่มีเกณฑ์จะก่อให้เกิดผลดีในอนาคต


โชคลาภ   วันที่ 19-20 ให้ระวังทรัพย์สิน ของมีค่า สูญหาย หวังสิ่งใดไว้อาจพลาดหวังได้


คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ชาวราศีธนูจะมีโอกาสได้รับผลประโยชน์ดังที่ปรารถนาจากติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ ทั้งในเรื่องการศึกษาต่อ หรือ ท่องเที่ยวก็ตาม


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook