ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!


การเงิน   การแสวงหารายได้ในสัปดาห์นี้ จะมีเกณฑ์มาจากพบปะ สังสรรค์มิตรสหายในวงการเดียวกัน แต่เป็นระยะที่ควรระวัง โดยเฉพาะวันที่ 29 กุมภาพันธ์ - 1 มีนาคม อาจถูกหลอกลวง เสียรู้ เสียเปรียบ หรืออาจมีเหตุทำให้สูญเสีย
เงินทอง ของมีค่าจำนวนมาก


การงาน   กิจการ หน้าที่การงาน ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ไม่ควร “นอน” คอย หรือ ตัดสินใจไม่ได้ โลเล ไม่เด็ดขาด อาจทำให้ชวดโอกาสที่กำลังจะลอยเข้ามา และเป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะวิ่งเต้นใช้เส้นในทางที่ไม่ถูกต้องตามทำคลองธรรม เพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ เพราะมีโอกาสสูงเช่นกันว่าจะ...ผิดหวัง

ความรัก   สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก คนรัก คู่ครอง อาจมีปัญหาการเงินที่ทำให้เป็นทุกข์ หงุดหงิดใจจนอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสดแสนเหงา อยากจะมีรัก ก็ต้องไขว่คว้า ออกงานสังคมให้มากขึ้น เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อสาธารณะให้บ่อยขึ้น ก็จะเป็นโอกาสที่จะพบรัก ที่จะทำให้ชีวิตรื่นรมย์ มีความสุข

ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ใส่ใจการเข้าสังคมของบุตร-ธิดาที่เป็นวัยรุ่นให้มากๆ อาจถูกชักนำในทางเสื่อมเสียได้

โชคลาภ   ต้นสัปดาห์ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบที่จะลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีเกณฑ์สูญเสีย ...สูงมาก

คำแนะนำ   จากวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์เป็นเวลา 1 ปี นั่นคือ “โอกาส” ที่ชาวราศีเมษจะได้รับความสุข สมหวัง ทั้งการงาน การเงิน และความรัก แต่ให้ระวังอย่าประมาท สนุก สุขสำราญมากเกินไป อาจทำให้ “ทุกข์” เจียนตายได้เช่นกัน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook