ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส


การเงิน   รายจ่ายมีเกณฑ์สูงกว่ารายรับ ทั้งจากอารมณ์อยากใช้เงินฟุ่มเฟือยเพื่อความสุข สนุกสนาน รวมถึงญาติสนิทมิตรสหาย คารมดี โน้มน้าวใจขอกู้ยืมเงินจำนวนมาก ที่ควรระวังอย่างยิ่ง เพราะมีโอกาสที่เมื่อเสียไปแล้ว จะไม่ได้คืน!!

การงาน   เริ่มต้นสัปดาห์ด้วยการถอย ไม่แข็งขืน ดึงดัน และยอมรับการตัดสินใจของหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญาอย่างสงบ ถึงจะทำให้สัมพันธ์ที่มีราบรื่น ผ่านพ้นปัญหาไปได้ โดยเฉพาะธุรกิจที่ต้องเดินทาง เปลี่ยนแปลงที่อยู่เสมอ อย่างพนักงานขาย หรือ ค้าขายเคลื่อนที่ การโอนอ่อนผ่อนตามความประสงค์ของผู้อื่นในระยะนี้ จะเป็นเคล็ดทำให้ประสบความสำเร็จ มีผลกำไรที่งดงาม

ความรัก   เริ่มต้นสัปดาห์ที่ควรระวัง อารมณ์ตึงเครียด หงุดหงิด ไร้อารมณ์ขัน อาจทำให้สัมพันธ์รักมีรอยร้าว การเดินทางร่วมกัน มีความคิดเห็นไปในทางเดียวกัน จะทำให้ความรักสดใส มีความสุขมากขึ้น สำหรับคนโสด ยังอยู่ในเกณฑ์อาจพบรัก เจอคนถูกใจจาการเดินทางท่องเที่ยวร่วมกับญาติสนิทมิตรสหาย แต่ให้ระวังระเริงรักเกินขอบเขต อาจทำให้เจอปัญหา รักง่าย หน่ายเร็ว!!

สุขภาพ   ยังควรใส่ใจ ดูแล รักษาสุขภาพให้มากๆ พักผ่อนให้เพียงพอ หลีกเลี่ยงการใช้ร่างกายอย่างหักโหม เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายอย่างง่ายดาย!!


โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภใดๆ อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย..สูงมาก โดยเฉพาะวันที่ 17-19 มีเกณฑ์ทรัพย์สินสูญหายด้วยเช่นกัน ควรระมัดระวังเป็นพิเศษ

คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์ ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีพิจิกจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน จะได้รับเกียรติยศชื่อเสียง และตำแหน่งงานที่สูงขึ้น


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook