ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน   รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี อาจได้โชค มีลาภผลอย่างไม่คาดฝัน แต่วันที่ 11-12 ให้ระวังอาจมีเหตุพลิกผันที่จะทำให้พลาดหวังได้เช่นกัน

การงาน   เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ เริ่มต้นระยะเวลาแห่งความเจริญรุ่งเรืองของชาวราศีกุมภ์โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานเบื้องหลัง หรือผู้ที่ “ปิดทองหลังพระ” ที่กระทำไปโดยไม่ได้หวังชื่อเสียง สิ่งตอบแทนใดๆ แต่เป็นระยะที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะเป็นคดีความ หรือ อยู่เบื้องหลังการกระทำที่ไม่สุจริตใดๆ เพราะอาจทำให้ถูกฟ้องร้อง ดำเนินคดีที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้เช่นกัน

ความรัก   การเปลี่ยนแปลงเพื่อนำไปสู่สิ่งที่มีโอกาสมากกว่า สำหรับชาวราศีกุมภ์ผู้กำลังค้นหา ไขว่คว้าหาความรัก สัปดาห์นี้การเข้าร่วมสัมมนา ศึกษา หรือร่วม พิธีกรรมตามความเชื่อใดๆ อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง รักซ้อน ซ่อนรัก มีสัมพันธ์กับคนมีคู่ครองแล้ว อาจทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ถูกฟ้องร้องเป็นคดีความได้

ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้


โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะพลิกผัน ไม่แน่นอน โดยเฉพาะวันที่ 11-12 ควรระมัดระวัง รอบคอบเป็นพิเศษ

คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่าน ซึ่งคือสัญญาณบ่งบอกว่าจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีกุมภ์จะโอกาสได้โชคลาภ มีความสำเร็จในกิจการที่มุ่งหวัง รวมถึง “ความรัก” ที่จะได้มีโอกาส “ตื่นรู้” จนได้พบความรักที่แท้จริง


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook