ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน


การเงิน   อาจได้โชค มีลาภจากญาติผู้ใหญ่ หรือ จากการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ แต่เป็นระยะที่ควรระวังเงินไหลออก วางแผนการใช้จ่ายเงินอย่างรอบคอบ เพราะได้มาเท่าไหร่ ก็มีโอกาสหมดเท่านั้น!!


การงาน   การเจรจา ติดต่อ สัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ดี จากวันที่ 13 ไปแล้ว อาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากผู้ใหญ่ นายงาน ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย รวมถึงมนุษย์เงินเดือน ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ เริ่มต้นที่จะสนับสนุน ช่วยเหลือ ระยะนี้ มีอะไรจะขอก็รีบขอ!!

ความรัก   เป็นระยะที่ควรแสดงห้ความรัก ใส่ใจกับคนรัก คู่ครอง คนในครอบครัวมากกว่าตัวเอง ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขในเดือนแห่งความรัก สำหรับคนโสด เดินทางกลับบ้าน ถิ่นภูมิลำเนาเดิม หรือ ญาติผู้ใหญ่เป็นสื่ออาจทำให้พบรัก เจอคู่ครองที่แท้จริงได้


ครอบครัว   ดูแลบ้านให้สะอาดสวยงาม แสดงความใส่ใจ เอาใจใส่ทุกคนในครอบครัว ก็จะทำให้อยู่ร่มเย็น เป็นสุข


สุขภาพ   ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการบริโภคอาหารทะเล โดยเฉพาะวันที่ 11-12 เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภใดๆ ยังอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ด้วยการช่วยเหลือ สนับสนุน ความร่วมมือร่วมใจ ความผูกพันจากคนรัก คู่ครอง และมิตรสหาย จะมีส่วนช่วยส่งเสริมเป็นกำลังใจ หรือ ให้แง่คิด ที่จะทำให้ชาวราศีตุล เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook