ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน   การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี จากวันที่ 13 เป็นต้นไป อาจได้ลาภ ผลดังที่หวังจากนัดหมาย หรือ เจรจา ติดต่อ เสนอผลงานใดๆ แต่ยังควรระมัดระวังการใช้จ่ายภายในบ้าน สำรองเงินกับเหตุฉุกเฉินที่อาจเกิดขึ้นกะทันหัน

การงาน   เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ ที่เหมาะกับการเริ่มต้น งานใหม่ ลงทุนใหม่ พบปะบุคคลใหม่ๆ ที่อาจก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์มากกว่าที่คิด เป็นสัปดาห์แห่งการแสดงออกให้เห็นถึง “เอาการเอางาน” ระมัดระวัง ใส่ใจ รวมถึงดึงคุณสมบัติโดดเด่นของตนมาใช้ให้เห็นประจักษ์ ถึงจะทำให้เกิดผลสำเร็จในการเจรจา ติดต่อ สัมพันธ์ใด ๆ สำหรับมนุษย์เงินเดือน อาจมีการเปลี่ยนแปลง โยกย้ายอย่างกะทันหัน แต่อย่าตกใจ เพราะเป็นสิ่งที่นำไปสู่อนาคตที่ดีกว่า...

ความรัก   โอกาสทองของความรักของชาวราศีกรกฎ ที่กำลังไขว่คว้าหารักแท้ จะมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ คุยกันถูกคอ ที่อาจสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง กับความรักที่ยังมีปัญหาขุ่นข้องหมองใจ ก็เป็นเวลาทองเช่นกัน ที่จะปรับความเข้าใจในเวลานี้!!

ครอบครัว   ยังต้องใส่ใจดูแลญาติผู้ใหญ่ ที่อาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน รวมถึงควรใส่ใจความสัมพันธ์กับคนในครอบครัวให้มากขึ้น เพราะอาจมีเหตุทะเลาะวิวาทที่จะทำให้หมดความสุข


สุขภาพ   อากาศเปลี่ยนแปลง ให้ระวังสำหรับผู้มีโรคภูมิแพ้เรื้อรัง อาจมีอาการกำเริบจนเจ็บป่วย ไม่สบายขึ้นมาได้อีก


โชคลาภ   อาจได้โชคมีลาภจากผู้คนที่เข้ามามีปฏิสัมพันธ์ด้วย แต่การแสวงหาโชคลาภใดๆ มีความเสี่ยงสูงมากว่าจะเป็นสูญ ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีกรกฎที่ใช้ชีวิตอย่างพอเพียง และไม่ประมาท จะมีโอกาสสร้างความมั่งคั่ง ร่ำรวย จากการเป็น “ผู้ให้” ก่อนถึงจะได้รับผลสำเร็จดังที่ปรารถนา


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook