ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน   อาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากการเดินทางไกล หรือ มีสัมพันธ์กับชาวต่างชาติ ต่างศาสนา แต่วันที่ 25 -26 ให้ระวังอาจมีเหตุพลิกผัน ที่จะทำให้ต้องสูญเสียเงินทอง ทรัพย์สินจำนวนมากได้

การงาน   นาทีทองสำหรับชาวราศีธนู ที่อาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากเป้าหมายที่กำหนดไว้อย่างเต็มที่ เป็นระยะที่การติดต่อ เจรจาจะสำเร็จได้ก็ด้วยจาก “เสน่ห์” ของชาวราศีธนูที่แสดงถึงความมุ่งมั่น ตั้งใจ แต่ให้ระวังการพูดจา “น้ำท่วมทุ่ง” อ้อมค้อมวกวนไปมาจนหาสาระไม่ได้ อาจทำให้พลาดหวังได้เช่นกัน!!


ความรัก   ด้วยเสน่ห์ที่โดดเด่นของชาวราศีธนูในระยะนี้ จะดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาหา จะมีโอกาสได้เลือก แสวงหาความรักที่พึงใจ แต่ให้ระวัง รักสนุก ทุกข์ถึงใจ ที่ควรต้อง SAVE SEX!!! สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ให้ระวังรักมาก ก็หวงมาก คิดมากเช่นกัน!!

ครอบครัว   ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจดูแลบุตร-ธิดา ที่เป็นวัยรุ่นให้มากเป็นพิเศษ อารมณ์ว้าวุ่นอาจทำให้ตัวเองเดือดร้อน ยุ่งยากได้


โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ รวมถึงให้ลงทุนร่วมหรือให้มิตรสหายกู้ยืม ก็ยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ชาวราศีธนูจะมีโอกาสได้รับผลประโยชน์ดังที่ปรารถนาจากติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ ทั้งในเรื่องการศึกษาต่อ หรือ ท่องเที่ยวก็ตาม


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook