ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน


การเงิน   รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี อาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากการเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหาย แต่ให้ระวัง รักสนุกมากเกินไป อาจทำให้การเงินติดขัด มีภาระหนี้สินระยะยาวได้

การงาน   การลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ อยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงการปรึกษาหารือกับมิตรสหายในวงการเดียวกัน รวมถึงมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่ ก็จะได้รับความร่วมมือ ช่วยเหลืออย่างดี แต่เป็นระยะที่ควรระวัง การติดต่อ สัมพันธ์กับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ผลประโยชน์ขัดกัน อาจทำให้ถูกกลั่นแกล้ง ใส่ร้ายป้ายสี ที่จะส่งผลทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้


ความรัก   เข้าสังคม ร่วมงานสังสรรค์รื่นเริงใดๆ อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ให้ระวังการติดต่อ สัมพันธ์ระยะนี้ อารมณ์หมกมุ่น หลงใหลมากเกินไป อาจตีความคำพูด การสื่อสารที่เข้าข้างตัวเอง จนเพ้อฝัน จนสมมติว่าเขารัก !! สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ให้ระวังสนุกสนานรื่นเริงเกินขอบเขตกับมิตรสหายในระยะนี้ อาจทำให้สัมพันธ์รักมีปัญหาได้เช่นกัน

ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้


โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังข้อมูลลับ ลวง พราง ที่จะทำให้หมดตัวได้เช่นกัน


คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่าน ซึ่งคือสัญญาณบ่งบอกว่าจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีกุมภ์จะโอกาสได้โชคลาภ มีความสำเร็จในกิจการที่มุ่งหวัง รวมถึง “ความรัก” ที่จะได้มีโอกาส “ตื่นรู้” จนได้พบความรักที่แท้จริง


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook