ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมีน ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น


เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธสัญลักษณ์คู่ครองของชาวราศีมีน ในเขตราศีมกร บ่งบอกถึง สัมพันธ์รักที่ราบรื่น คู่ครอง นำพาลาภ ผลประโยชน์มาให้ รวมถึง การร่วมหุ้น ลงทุนกับคนรักคู่ครอง ก็จะทำให้เกิดผลกำไร เจริญรุ่งเรือง แต่สำหรับคนโสด เป็นระยะที่ควรระวัง เพราะตามคำครูท่านว่าไว้ “ พุธ ศุกร์ อีกคู่ อย่าดูเบา มักมัวเมาเสพสมจนซมซาน” ที่อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ เจอเพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพัน ที่ควรมีสติ ยั้งคิด พิจารณาไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสสูงที่จะหวังแค่ได้ ลาภ ผลประโยชน์ เท่านั้น!!


อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..เพชรสีขาว....สีแบบเอิร์ทโธน ได้หลากหลายจากสีตามธรรมชาติกลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…กลิ่นดอกบัววันที่ดี วันแห่งความรัก คือ วันที่ 5-6,13-16,และ 22-26ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook