ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมังกร ราศีธาตุดิน ที่บอกถึงความมั่นคง แข็งแกร่ง แต่เป็นดินแห้งแข็ง แห้งแล้งในฤดูหนาว ที่ต้องมีแรงต้าน ดึงดันที่จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะแวดล้อมภายนอก จึงทำให้ชาวราศีมังกร ยึดมั่น ยึดติด อนุรักษ์นิยม เชื่องช้า แม้กระทั่งในเรื่องของ...ความรัก


เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก หลงใหล คลั่งไคล้ สำหรับชาวราศีมังกร เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก โคจรมาสถิต ร่วมกับดาวพุธ ณ ราศีกำเนิด เพราะตามคำครูท่านกล่าวไว้ “พุธ ศุกร์ อีกคู่ อย่าดูเบา มักมัวเมาเสพสมจนซมซาน” นั่นคือเข้าร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์ งานรื่นเริงในเดือนนี้ อาจทำให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ เจอคนที่ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ แต่ให้ระวัง ยั้งคิดสักนิด เพราะมีโอกาสสูงที่จะเป็น “รักข้างเดียว” ละเมอเพ้อฝัน คิดเข้าข้างตัวเอง ก็มีแต่จะทำให้...ช้ำ!!!


สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ให้ระวังสัมพันธ์ที่ไม่ลงรอย ขณะที่อยากสนุก เฮฮา ปาร์ตี้สังสรรค์ร่วมกับมิตรสหาย แต่ คนรัก คู่ครอง บ้างาน อาจทำให้ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกันได้อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..นิลตะโก, สีเงิน , สีม่วงอมน้ำตาล


กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…กลิ่นสน, แมกโนเลีย, สวีทพีวันแห่งความรักในเดือนนี้..5-8,13-14,17-19,25,27-28

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook