ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีเมษ ..ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึง หัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์และจริงใจ แต่ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้ง ไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ที่จะทำให้ชีวิตรื่นรมย์ เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก โคจรมาสถิตราศีธนู จนถึง ราศีมกร ร่วมกับดาวพุธ นั่นหมายถึง การเดินทางไปต่างประเทศ หรือ ในสถาบันศึกษาระดับสูง อาจทำให้ชาวราศีเมษที่ยังโสด ได้พบรัก เจอคนถูกใจ หรือจากทำงานร่วมกัน อยู่ในอาคารเดียวกัน ที่อาจสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่อย่างรวดเร็ว แต่ให้ระวังการใช้คำพูดที่ “ฟุ่มเฟือย” แสดงออกถึงความรักมากเกินไป อาจทำให้ดูไม่จริงใจ ดูไม่จริงจังได้เช่นกันแต่สำหรับชาวราศีเมษที่มีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ โคจรมาสถิต ณ เรือนปัตนิ คู่ครอง บ่งบอกว่าเป็นระยะที่ควรระวัง การแสดงอารมณ์ที่อาจกระทำโดยไม่ตั้งใจ แต่ดูเป็นข่มขู่ ก้าวร้าว ที่จะทำให้ทะเลาะวิวาท จนแตกหักกันได้ วันแห่งความรักที่จะอำนวยผลดีให้ชาวราศีเมษในเดือนนี้ 5-6,13-14, และ 25-26


สี อัญมณี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรัก คือ..สีเขียว และ หยกสีเขียวกลิ่น หรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์ คือ กลิ่นดอกสายน้ำผึ้ง หรือ Honey suckle


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook