ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก


การเงิน  การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้โชค มีลาภจากการเข้าสังคม สมาคมกับมิตรสหายในวงการเดียวกัน แต่ให้ระวังการวิ่งเต้นแสวงหาอย่างไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม อาจได้ไม่คุ้มเสีย หรือ สูญเสียมหาศาล!!

การงาน  กิจการ ภารกิจที่ทำอย่าง “ปิดทองหลังพระ” ไม่โอ้อวด ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะส่งผลทำให้เจริญก้าวหน้าในอนาคต แต่สัปดาห์นี้ให้ระวังการพูดจาโลเล แสดงถึงความเหลาะแหละ ไม่แน่นอน หรือ งานด้านเอกสารผิดพลาดจากการประมาท เลินเล่อ ไม่รอบคอบใส่ใจ อาจทำให้หมดความเชื่อถือ ถ้าเป็นมนุษย์เงินเดือน อาจถูกโยกย้าย เปลี่ยนแปลงหน้าที่อย่างกะทันหัน!!

ความรัก  ถ้ายังไม่มีรัก ก็ยังไม่ควรรีบร้อนที่จะหาทุกข์ใส่ตัว เพราะอยู่ในระยะนี้ที่รักแล้วจะเลิกราจากกันอย่างรวดเร็ว สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ให้ระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะ “โกหก” เพราะอาจเป็นชนวนทำให้รักร้าว จนแตกหักกันได้

สุขภาพ  ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังอุบัติเหตุจากการทำงาน หรือทำงานหักโหมหนักเกินไป ที่อาจทำให้บาดเจ็บ ไม่สบายได้

โชคลาภ  การแสวงหาโชคลาภใด ๆ อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ  ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีมังกรจะมีโอกาสร่ำรวยจากกิจการที่ทำอยู่ รวมถึงได้ผลประโยชน์ จากการลงทุนเข้าหุ้นส่วน หรือได้รับส่วนแบ่ง ผลประโยชน์จากกองมรดกเช่นกัน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook