ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!


การเงิน  การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้โชค มีลาภจากการเข้าสังคม พบปะสังสรรค์มิตรสหาย แต่วันที่ 15-17 ควรระวังทรัพย์สินเงินทองสูญหาย หรือ พลาดหวังในสิ่งที่คิดว่าจะได้


การงาน  ศึกษาต่อระดับสูง หรือเดินทางทำภารกิจ ณ ต่างประเทศ อยู่ในเกณฑ์ดี ไม่มีปัญหา แต่ให้ระวังการติดต่อ สื่อสาร สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ควรอดทน อดกลั้นที่จะใช้อารมณ์รุนแรง เพราะอาจลุกลามทำให้ทะเลาวิวาทจนแตกหักกันได้ รวมถึง งานเอกสาร อาจไม่ชัดเจน ข้อมูล ผิดพลาด หรือ สูญหาย


ความรัก  เส้นทางรักที่ถึงปลายทาง แยกจากกัน ยื้อยุดไว้ก็อาจทำให้เจ็บปวดมากขึ้น เริ่มต้นใหม่ อาจพบรักบนเส้นทางใหม่ที่สดใสกว่านี้ สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว เป็นระยะที่ควรอดทน อดกลั้น หลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกัน เพราะมีโอกาสลุกลาม จนทะเลาะวิวาท แตกหัก!!


สุขภาพ  อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังสำหรับผู้ที่มีโรคเรื้อรังตั้งแต่จากภายในช่องท้องจนถึงบริเวณอวัยวะเพศที่อาจกลับมากำเริบขึ้นได้ในระยะนี้

โชคลาภ  วันที่ 15-17 ให้ระวังหรือพิจารณาให้รอบคอบ การแสวงหาโชคลาภใดๆ อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย..สูงมาก

คำแนะนำ  จากวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์เป็นเวลา 1 ปี นั่นคือ “โอกาส” ที่ชาวราศีเมษจะได้รับความสุข สมหวัง ทั้งการงาน การเงิน และความรัก แต่ให้ระวังอย่าประมาท สนุก สุขสำราญมากเกินไป อาจทำให้ “ทุกข์” เจียนตายได้เช่นกัน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook