ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน


การเงิน  เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ เดือนแรกของปีที่ควรระมัดระวัง วางแผนการเงินให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงที่รายได้จะไม่ได้ดังที่หวัง ขณะที่รายจ่ายที่ไม่ยั้งคิด พิจารณาให้รอบคอบ มีเกณฑ์สูงมากที่อาจทำให้การเงินติดขัด ก่อให้เกิดภาระหนี้สินระยะยาว


การงาน  อยู่ในระยะมือยาวที่ควรสาวได้สาวเอา  มีโอกาสจากหลายทางที่จะได้มาทั้งจากการเดินทางออกไปเพื่อค้นหา , หรือ ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ รวมถึงมิตรสหายในวงการเดียวกัน ที่จะพร้อมจะยื่น “กล้วย” ป้อนให้ถึงปาก ที่จะทำให้ชาวราศีตุลย์ประสบผลสำเร็จมากกว่าที่จะคาดคิด!! 

ความรัก  เริ่มต้นวันแรกของสัปดาห์ที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับคนรัก คู่ครองที่เจ้าอารมณ์ ไร้เหตุผล ต้องการแค่เป็นผู้ชนะ  เป็นวันที่ควรอดทน อดกลั้น ถือคติ “แพ้เป็นพระ ชนะเป็นมาร”  ชนะในสงครามชีวิต มีสัมพันธ์รักที่ราบรื่น ดีกว่าชนะการต่อสู้บนเวที แล้วพ่ายแพ้ต้องวิวาท เลิกราจากกัน!!

ครอบครัว  ยังอยู่ในเกณฑ์ที่อาจเกิดลาภผลจากการสร้างสัมพันธ์ มีมิตรไมตรีที่ดีกับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน แต่ให้ระวัง “ไฟในอย่านำออก” ที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะคุยเรื่องภายในครอบครัว เพราะอาจถูกขยายความ ดัดแปลง จนมีปัญหายุ่งยากได้


โชคลาภ  การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร แต่ให้ระวังเหตุ ปัจจัยภายนอกที่อาจเป็นตัวแปรทำให้พลิกผันจนขาดทุนได้
คำแนะนำ  ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ด้วยการช่วยเหลือ สนับสนุน ความร่วมมือร่วมใจ ความผูกพันจาก
คนรัก คู่ครอง และมิตรสหาย  จะมีส่วนช่วยส่งเสริมเป็นกำลังใจ หรือ ให้แง่คิด ที่จะทำให้ชาวราศีตุล เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook