ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน


การเงิน  การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีลาภ ผลประโยชน์เข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ให้ระวังรายจ่ายจากการเดินทาง หรือ ปัญหาสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ ที่อาจเป็นตัวแปรทำให้การเงินติดขัดได้เช่นกัน


การงาน  ธุรกิจ กิจการงานอยู่ในเกณฑ์ดี  รวมถึงอาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญาหรือมิตรสหายที่อยู่ในวงการเดียวกัน และเป็นจังหวะที่ดีในการสะสาง แก้ไขปัญหางานที่คั่งค้างอยู่ ที่จะมีโอกาสสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว


ความรัก  เป็นโอกาสทองของคนโสด จากภารกิจ หน้าที่การงานในระยะนี้ จะทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ คนสูงวัยที่อาจได้ร่วมเป็นคู่ครองกันอย่างรวดเร็ว แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ให้ระวังผลประโยชน์ หน้าที่การงานที่ยังติดขัด ไม่ลงตัว อาจเป็นเหตุทำให้มีปัญหากันได้

ครอบครัว  เป็นสัปดาห์ที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้

โชคลาภ  อาจได้โชคมีลาภจาก “ของเก่า” หรือ  ลูกหนี้เก่านำเงินที่แทงบัญชีเป็นศูนย์อยู่แล้วมาคืนให้ 

คำแนะนำ  ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่าน ซึ่งคือสัญญาณบ่งบอกว่าจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีกุมภ์จะโอกาสได้โชคลาภ มีความสำเร็จในกิจการที่มุ่งหวัง รวมถึง “ความรัก” ที่จะได้มีโอกาส “ตื่นรู้” จนได้พบความรักที่แท้จริง
ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook