ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ 


การเงิน  อยู่ในเกณฑ์หาง่าย ใช้คล่องมือ วันที่ 28-29  อาจได้โชค มีลาภจากการลงทุน ร่วมหุ้น หรือ พบปะสังสรรค์กับมิตรสหาย  แต่เป็นระยะที่ควรสำรองเงินไว้เพื่อใช้จ่ายเหตุที่อาจไม่คาดคิด หรือ ที่เกิดขึ้นกะทันหันด้วยเช่นกัน


การงาน  ธุรกิจ หน้าที่การงาน อยู่ในระยะ “ขาขึ้น” ผู้ใหญ่ ส่งเสริมสนับสนุน  และการเจรจา ติดต่อ โดยเฉพาะเพื่อการลงทุน เสนอแผนงาน โครงการใหม่ๆ หรือ สมัครงานใหม่ อย่างตรงไปตรงมา แสดงถึงความหนักแน่น จริงจัง จะทำให้ได้รับประโยชน์ มีลาภผลดังที่หวัง แต่ให้ระวังความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานที่ “เถรตรง” ต่อกฎ ระเบียบ ไม่ยืดหยุ่น อาจเป็นอุปสรรคทำให้ไม่ราบรื่นนัก

ความรัก  การเดินทาง หรือ สื่อสัมพันธ์จากโลกออนไลน์ อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ให้ระวัง รีบร้อน รวบรัดมากเกินไป อาจทำให้รักที่เพิ่งเริ่มต้นสะดุด และหลุดหายไป สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง
สัมพันธ์รักอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวัง “ยึดติด” ตามติดมากเกินไป อาจทำให้มีปัญหาจนทะเลาะวิวาทกันได้


ครอบครัว  ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยงที่จะพูดคุย หรือ พบปะกับญาติพี่น้องที่มีปัญหาคาใจกันอยู่ เพราะอาจทำให้สัมพันธ์มีรอยร้าวจนแตกหักกันได้

สุขภาพ  ความเครียด ใจร้อน ประมาท เลินเล่อ มีเกณฑ์สูงที่จะทำให้ชาวราศีกันย์มีอุบัติเหตุ หรือ เจ็บป่วยไม่สบายในระยะนี้
โชคลาภ  ได้มาก หมดมาก ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบในการแสวงหาโชคลาภด้วยการเสี่ยงใดๆ ในระยะนี้!!


คำแนะนำ  ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรย้ายเข้ามาสู่ราศีสิงห์ เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 1 ปี ขอเพียงตั้งมั่นอยู่ในความสุจริต ถูกต้อง ชาวราศีกันย์ก็จะได้รับประโยชน์ ประสบความสำเร็จจากศัตรู คู่อริทางอ้อม หรือ จากสถานการณ์ที่เลวร้าย สุดท้ายก็จะกลับกลาย พลิกผัน มาอำนวยโชค สร้างความสำเร็จ เจริญก้าวหน้าให้กับชาวราศีกันย์อย่างมหาศาล

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook