ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!


การเงิน  การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี วันที่ 31 ธันวาคม – 2 มกราคม อาจได้โชค มีลาภอย่างไม่คาดคิด หรือ จะขอกู้ยืม ติดตามทวงถามหนี้ค้างชำระ ก็จะมีโอกาสสมหวัง แต่ให้ระวังเหตุที่ไม่คาดคิดโดยเฉพาะจากการเดินทาง อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้


การงาน  เสนอแผนลงทุน เริ่มโครงการ หรือ เริ่มงานใหม่ๆ อยู่ในระยะที่ต้องอดทน อดกลั้นที่จะอธิบาย ชี้แจงรายละเอียดให้มากที่สุด เพราะอาจทำให้ถูกขัดขวาง ต่อต้านทั้งจากเพื่อนร่วมงาน และ ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชาได้

ความรัก  เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง เรื่องในครอบครัวที่ไม่ได้ดังใจคิดอาจทำให้หงุดหงิดจนกระทบต่อความสัมพันธ์กับคนรัก คู่ครองได้ สำหรับ เดินทางกลับบ้าน ภูมิลำเนาถิ่นกำเนิดในระยะนี้ อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจที่สูงวัยกว่า หรืออาจได้พบคนรักเก่า ที่จะมีโอกาสหวนคืนกลับมาสร้างสัมพันธ์กันใหม่

โชคลาภ  ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้โชคลาภ แต่ให้ระวัง พิจารณาให้รอบคอบในการร่วมหุ้นหรือให้ญาติสนิทมิตรสหายกู้ยืมเงินในระยะนี้ อาจมีปัญหายุ่งยากเดือดร้อนตามมา


ครอบครัว  ผลประโยชน์ขัดกัน ให้ระวังจะเป็นเหตุทำให้ทะเลาะวิวาทกับญาติพี่น้องได้


คำแนะนำ  ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปีชาวราศีสิงห์ จะได้รับความช่วยเหลือ สนับสนุนจาก “ผู้ใหญ่” จะมีโอกาสได้รับความสำเร็จ รุ่งโรจน์ เจริญมั่งคั่ง ได้รับเกียรติยศ ชื่อเสียง จากการประกอบสัมมาอาชีพในทางสุจริตและเที่ยงธรรม


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com